Giá xeTư vấn mua bán xe

Sinh Năm 80 Tuổi Con Gì – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Sinh Năm 80 Tuổi Con Gì có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Sinh Năm 80 Tuổi Con Gì trong bài viết dưới đây nhé!

Video: Đời Nghề #35: Giang Hồ Đệ Nhất Kéo 82 tuổi vẫn làm “trùm” Saigon ???

Bạn đang xem video Đời Nghề #35: Giang Hồ Đệ Nhất Kéo 82 tuổi vẫn làm “trùm” Saigon ??? được cập nhật từ kênh Color Man từ ngày 2019-05-02 với mô tả như dưới đây.

Nằm ở đầu hẻm 82 đường Lý Chính Thắng, q.3, là 1 ngôi nhà xưa cũ nhưng ở đó có 1 quái kiệt của nghề may mặc Saigon xưa và nay.
Căn nhà số 4, hẻm 82 luôn sẵn lòng đón tiếp khách gần xa với lòng hiếu khách hiếm có. Khách ghé nhà Haive, nếu ưng cái bụng thì may lấy vài bộ comple mặc, không ưng thì trò chuyện tâm giao với chú Haive rồi về.
Haive (tên thật Võ Văn Ve) là người Việt, nhưng sinh ra và lớn lên tại Campuchia. Năm 15 tuổi, Haive theo phụ người anh bà con may đồ cho tiệm Tân Việt, một trong những tiệm may nổi tiếng nhất Phnom Penh lúc bấy giờ.
Sau đó, thấy Haive giỏi, tiệm Tân Việt cho làm cai cắt chính (vị trí quan trọng nhất trong nghề may).
ông Rồng, ông Chua nhìn chàng thanh niên nhỏ con, đen đúa rồi nói:“Chú làm được, tui trả 15.000 đồng một tháng (thời điểm đó 20.000 đồng/lượng vàng)”. Năm 1970, Haive cùng gia đình trở về Sài Gòn sinh sống. Được sự giới thiệu của ông cai Rồng (tiệm Tân Tân), Haive đến xin việc tại nhà may Chua (chuyên may cho ông Ngô Đình Diệm và các tướng lĩnh chế độ cũ).
Vừa lúc đó, một khách quen là đại gia vỏ lốp xe hơi đến may đồ. Haive xung phong đo, cắt. Ông Chua đồng ý nhưng bụng vẫn nơm nớp lo vì đây là một khách hàng cực kỳ kỹ tính.
Ngày giao đồ, sau khi bận thử, ông đại gia gật đầu cái rụp, rồi rút liền 5.000 đồng thưởng nóng cho Haive. Lúc này ông Chua mới biết tài của Haive và lập tức tăng lên 25.000 đồng/tháng.
Làm chưa tròn năm, Haive ra mở tiệm riêng tại nhà, danh tiếng nổi như cồn, dân sành điệu tới nườm nượp đến nỗi một dạo, nhiều người đồn ông Haive chơi bùa ngải nên mới đông khách như vậy.
Ngay cả bạn thân của nhà Chua, là một “tay sành may” có hạng, cũng đến nhờ Haive may, tổng cộng đến… 62 bộ comple.
Chánh tòa tối cao Phạm Văn Bạch, người ký tên lên đồng tiền Đông Dương ngày xưa, trung tướng Mai Hữu Xuân, Ngoại trưởng Trần Văn Lắm (chế độ cũ) cũng từng là khách hàng của Haive.
Không chỉ may đo cho khách, chú Haive còn phân tích và hướng dẫn cho khách hiểu bộ đồ mà họ đang mặc bị lỗi gì.
Người ta vẫn thường gọi Haive bằng những mỹ từ như Quái kiệt cắt may, tay kéo huyền thoại,… Và ông quả đúng là đã trở thành huyền thoại ở đất Sài Gòn này!
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị: https://goo.gl/N1CQgP
👉 Theo dõi Fanpage Color Man: https://www.facebook.com/colorman2018/
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:
https://www.facebook.com/groups/2160731260914575/

Xem thêm:  Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Với Màu Gì - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Một số mục thông tin dưới đây về Sinh Năm 80 Tuổi Con Gì:

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Sinh Năm 80 Tuổi Con Gì

color man, dien quan, điền quân, đời nghề, chú hai ve, saigon đệ nhất kéo, thợ may số 1

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Sinh Năm 80 Tuổi Con Gì này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Sinh Năm 80 Tuổi Con Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Vòi Rửa Xe Thông Minh - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button