So sánh khác biệt phiên bản VinFast LUX SA2.0 tiêu chuẩn và cao cấp

So sánh khác biệt phiên bản VinFast LUX SA2.0 tiêu chuẩn và cao cấp

So sánh những khác biệt giữa hai phiên bản xe SUV 7 chỗ VinFast LUX SA2.0 tiêu chuẩn và cao cấp bán tại Việt Nam, mức chênh lệch giá bán hơn 300 triệu đồng đến từ các trang bị tiện nghi và an toàn…

So sánh khác biệt phiên bản VinFast LUX SA2.0 tiêu chuẩn và cao cấp - Ảnh 1

[So sánh xe] VinFast LUX SA2.0 được sản xuất và bán tại Việt Nam với phiên bản LUX SA2.0 tiêu chuẩn và LUX SA2.0 cao cấp có mức giá bán chênh lệch nhau hơn 300 triệu đồng. Những khác biệt giữa hai phiên bản đến từ trang bị ngoại nội thất, tiện nghi an toàn và hệ truyền động.

Bài viết liên quan:  Mùa đông, sử dụng điều hòa ô tô như thế nào cho đúng cách?

Khác với các đối thủ trong phân khúc xe SUV 7 chỗ gia đình (SUV 5+2 chỗ) như Mazda CX-8, Honda CR-V, Peugeot  5008, Hyundai SantaFe, Volkswagen Tiguan AllSpace… được bán với các trang bị tính năng ”cố định” trên từng phiên bản. VinFast LUX SA2.0 cho phép khách hàng lựa chọn phiên bản tiêu chuẩn và tuỳ chọn thêm từng trang bị tính năng theo sở thích và nhu cầu để đáp ứng nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân.

Giá bán xe VinFast LUX SA2.0 tại Việt Nam

Giá bán áp dụng là giá ưu đãi thời điểm xe chính thức bán ra thị trường, giá bán phiên bản cao cấp là giá Full-Option, với những khách hàng tuỳ chọn trang bị thêm sẽ có giá thay đổi theo nhu cầu khách hàng.

  • VinFast LUX SA2.0 tiêu chuẩn – 1,414 tỷ đồng
  • VinFast LUX SA2.0 cao cấp (Full-Option) – 1,719 tỷ đồng
Bài viết liên quan:  Những nguyên tắc cơ bản khi đi xe số tự động

So sánh những khác biệt giữa hai phiên bản VinFast LUX SA2.0 tại Việt Nam

So sánh khác biệt phiên bản VinFast LUX SA2.0 tiêu chuẩn và cao cấp - Ảnh 2 So sánh khác biệt phiên bản VinFast LUX SA2.0 tiêu chuẩn và cao cấp - Ảnh 3

Hai phiên bản VinFast LUX SA2.0 có cùng thông số kích thước, trang bị động cơ và hộp số. Khác biệt trên các phiên bản đến từ những tuỳ chọn trang bị thêm cho phiên bản cao cấp.

Bảng giá các trang bị khách hàng tuỳ chọn thêm cho phiên bản cao cấp

Tuỳ theo các trang bị, khách hàng có thể lựa chọn từng trang bị hoặc phải lựa chọn một nhóm các trang bị:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *