AutomotiveTechnical

Sự đổi mới của hệ thống âm thanh trên ô tô trên các phương tiện mới

Sự đổi mới của hệ thống âm thanh trên ô tô trên các phương tiện mới

Sự đổi mới của hệ thống âm thanh trên ô tô trên các phương tiện mới

Các nhà sản xuất xe hơi đang đổi mới phương tiện của họ để mang lại trải nghiệm lái xe thoải mái hơn và đặc biệt hơn. Trong khi các nhà sản xuất thường tập trung nhiều hơn vào tốc độ và thiết kế, thì hệ thống giải trí trên xe hơi đã được chú ý rất nhiều. Nhu cầu về sự sang trọng và giải trí gia tăng đã buộc nhiều nhà sản xuất ô tô phải trang bị cho xe mới của họ thiết bị âm thanh/video hàng đầu.

Vì nhiều người đam mê xe hơi không hài lòng với hệ thống âm thanh nhà máy của họ, nhiều người trong số họ đã nâng cấp và tùy chỉnh nó để có chất lượng âm thanh tốt hơn. Điều này đã từng là một thực tế phổ biến đối với nhiều người trong chúng ta. Với công nghệ ngày càng nâng cao, các nhà sản xuất bắt đầu kết hợp tất cả các thiết bị cần thiết để có được hiệu suất và trải nghiệm âm thanh tối ưu. Điều này sẽ gây gánh nặng cho nhiều chủ xe trong việc lắp đặt và nâng cấp hệ thống âm thanh xe hơi của mình.

Cải tiến âm thanh và thiết bị điện tử trên ô tô mới:
Có bạn đã xem xét kỹ lưỡng chiếc Scion tC 2011 mới? Chiếc xe thân thiện với ngân sách này được trang bị những nâng cấp nội thất nổi bật khiến nó trở nên phù hợp nhất với nhiều người trong chúng ta, kể cả những người đam mê. Nếu bạn nghĩ rằng 6 loa mà bạn có trên chiếc xe cũ của mình là đủ, bạn sẽ phải kinh ngạc bởi số lượng loa mà chiếc xe đáng kinh ngạc này có. Các tấm cửa (phía sau và bên hành khách) được thiết kế lại để phù hợp với 8 loa công suất lớn có khả năng đẩy công suất tiếp tục 300 watt. Scion tC cũng được trang bị bộ đội đầu tiên phong sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn. Headunit này có thể bơm công suất 160 watt với khe cắm đầu vào USB và iPod dễ dàng truy cập. Đối với những người yêu thích âm trầm, họ sẽ có thể thêm các loa siêu trầm của riêng mình một cách rất dễ dàng với sửa đổi hệ thống tối thiểu.

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc xe sang trọng và nhanh hơn, họ sẽ thấy Camaro mới rất phù hợp để đáp ứng nhu cầu âm nhạc và tốc độ của họ. Chiếc xe cơ bắp này được trang bị 9 loa cao cấp của Boston Acoustics có thể xử lý công suất lên tới 245 watt. Với những chiếc loa này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Chiếc xe này cũng được trang bị công nghệ Bluetooth rảnh tay cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại chỉ bằng một nút bấm. Bạn cũng có thể kết nối iPod với hệ thống âm thanh hoặc kết nối ổ USB trong vài giây. Đối với những người muốn nghe nhạc miễn phí thương mại, họ sẽ thấy tính năng sẵn sàng của đài XM rất hữu ích.

Điều này có ý nghĩa gì đối với người mua?

Xe hơi ngày nay được trang bị công nghệ âm thanh mới nhất cần thiết cho trải nghiệm lái xe tối ưu. Điều đó đang được nói, khách hàng sẽ phải trả thêm tiền cho những tính năng điên rồ này. Đối với những người có ngân sách, họ có thể mua thiết bị âm thanh hậu mãi để tăng niềm vui nghe nhạc mà không phải trả phí bảo hiểm cho nó. Bạn cần đủ hiểu biết để tự mình cài đặt các sản phẩm này để tránh phải trả tiền cho một người lắp đặt chuyên nghiệp để thực hiện công việc cho bạn.

[Nguồn: Car Stereo ]

Bài liên quan

Back to top button