Auto AddictionAutomotiveEventsJacksonville Local Business

Sự kiện để ngực trần thường niên lần thứ sáu tại Miami Chụp những chiếc Xe mui trần và Xe mui trần tốt nhất trong một cuộc thi thân thiện

Sự kiện để ngực trần thường niên lần thứ sáu tại Miami Chụp những chiếc Xe mui trần và Xe mui trần tốt nhất trong một cuộc thi thân thiện

2016-mercedes-amg-sl65

Cạnh tranh là tốt, trong hầu hết các tình huống. Khi nói đến sự kiện Topless in Miami, một số nhà sản xuất xe đã cùng nhau đưa chiếc xe mui trần hoặc mui trần toàn cảnh tốt nhất của họ lên để thách thức các loại xe cùng phân khúc, sự cạnh tranh rất chặt chẽ.

Nhận giá thông quan đối với ô tô, xe tải và xe SUV Mới và Đã qua sử dụng từ mạng lưới các đại lý để bạn có được mức giá rẻ nhất. Sử dụng một biểu mẫu đơn giản để chọn kiểu dáng và mẫu mã và bắt đầu lưu. Hãy nhớ lấy báo giá từ số lượng đại lý tối đa để mang lại lợi thế cho bạn. Nhận Báo giá miễn phí ngay bây giờ và giúp bạn đỡ rắc rối khi đàm phán đại lý .

2017-porsche-911-carrera-s

Gần đây chúng tôi đã có một chuyến đi đến Miami đầy nắng và HOT, FL cho sự kiện Topless in Miami thường niên lần thứ sáu của Hiệp hội Truyền thông Ô tô Phương Nam (SAMA). Sự tham gia của chúng tôi đòi hỏi sự quan tâm sâu sắc của chúng tôi để lái xe và phê bình nhiều loại xe mui trần phổ biến, bên cạnh nhiều xe mới ở các phân khúc khác có cửa sổ trời toàn cảnh lớn. Các xe tham gia cuộc thi bao gồm Mercedes-AMG SL65 Roadster, Mercedes-AMG SLC43, Chevrolet Camaro, Porsche 911 Carrera, Mazda MX-5 Miata, VW Beetle Dune, Mini Cooper, Ford Mustang GT Convertible, Nissan 370Z Roadster, Alfa Romeo 4C Spider, BMW X5 xDrive 40e, Infiniti QX60, Hyundai Genesis Sedan, Hyundai Santa Fe, Chrysler Pacifica và Nissan Murano.

2017-mercedes-amg-slc43

Mang về nhà chiến thắng trong một số hạng mục được chỉ định, là một số lựa chọn của chính chúng tôi trong quá trình bình chọn của chúng tôi, bao gồm Mercedes-AMG SL65 mới, Hyundai Genesis Sedan, Mercedes-AMG SLC43, Mazda MX-5 Miata, Chevrolet Camaro, và Chrysler Pacifica.

2017-vw-Beetle-cồn

Ngoài một số nhà sản xuất tham gia và tài trợ cho sự kiện Topless in Miami, Haartz Corporation đã sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức phong phú của họ và tham gia vào việc trở thành nhà cung cấp duy nhất áo mui trần bằng vải cho những loại xe như vậy tại Hoa Kỳ. Chúng tôi không chỉ tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh đẹp và âm thanh của những chiếc xe đẹp và chỗ ở tại khách sạn The Ritz-Carlton Key Biscayne được Nissan và phi hành đoàn tại SAMA tạo điều kiện cho chúng tôi, mà chúng tôi còn thích thú khi khám phá ra cách Haartz đã đi tiên phong trong ngành khi nói đến đến vật liệu chế tạo cho tất cả các loại xe mui trần và xe mui trần mà bạn nhìn thấy trên đường hiện nay.

2017-chrysler-pacifica

Chúng tôi chắc chắn sẽ lên kế hoạch biến việc tham dự sự kiện Topless in Miami trở thành truyền thống và chia sẻ phạm vi bảo hiểm độc quyền của chúng tôi.

2016-mercedes-amg-sl65-phía sau

Thông cáo báo chí đầy đủ với các điểm nổi bật và chi tiết bổ sung về các loại xe và người chiến thắng có sẵn dưới đây.

2016-nissan-murano

topless-in-miami-2016

MERCEDES-BENZ SL65 AMG ĐƯỢC CHỌN 'CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI CỦA NĂM' TẠI CUỘC THI ' THAY ĐỔI ' HÀNG NĂM

Mercedes-Benz SL65 AMG, một sự kết hợp ngoạn mục giữa hiệu suất ô tô và sự sang trọng, đã giành được những danh hiệu hàng đầu vào thứ Năm (2 tháng 6) trong cuộc thi Topless thường niên lần thứ sáu tại Miami do Haartz trình bày, cuộc thi do Hiệp hội Truyền thông Ô tô Miền Nam thực hiện và giới thiệu những chiếc mui trần hàng đầu trên thị trường ngày nay.

Có trụ sở chính tại Ritz-Carlton Key Biscayne, 44 thành viên SAMA đã dành cả ngày để đánh giá một lĩnh vực gồm 16 loại xe thuộc sáu hạng mục. Họ đã chọn SL65 là người chiến thắng ở hạng Super Luxury/Exotic cũng như trao cho nó danh hiệu “Xe mui trần của năm” ở Nam Florida.

SL65 AMG 2017 là chiếc xe thứ hai của nhà sản xuất ô tô Đức nhận được sự công nhận từ các nhà báo ô tô như Mercedes-Benz SLS AMG Roadster là Convertible của năm vào năm 2012. Những người chiến thắng trước đây là Porsche Boxster GTS vào năm 2015, Audi RS5 trong 2014, Porsche 911 Carrera 4S Cabriolet năm 2013 và Audi R8 Spyder trong sự kiện khai mạc năm 2011.

Trong số những người chiến thắng ở các hạng mục khác trong năm 2016, Mazda MX-5 Miata đã được bình chọn là Xe mui trần cỡ nhỏ hàng đầu trong năm thứ ba liên tiếp và Chevrolet Camaro được chọn là người chiến thắng ở hạng mục Kích thước đầy đủ hiệu suất.

Mercedes-Benz SLC43 là chiếc xe số 1 trong phân khúc Performance Roadster, mang lại cho Mercedes-Benz hai người chiến thắng trong năm 2016. ”Mercedes có nhiều loại xe mui trần – cả mui mềm và mui cứng có thể thu vào từ Smart ForTwo đến Matthew Williams, giám đốc phát triển kinh doanh của Haartz Corporation, cho biết từ E-Class Cabriolet đến Mercedes SL65 – họ có một chiếc xe phù hợp với người lái ở mọi tầng lớp xã hội.

“Có sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại xe tại cuộc thi năm nay – từ những chiếc xe thể thao cổ điển đến những chiếc xe hạng sang cao cấp. Công nghệ hàng đầu mềm và sự đổi mới của chúng tôi đã được thể hiện tốt trong lĩnh vực này. “

Ngoài ra, lần đầu tiên những chiếc xe có cửa sổ trời Panoramic đã được đưa vào cuộc cạnh tranh với Hyundai Genesis giành chiến thắng ở hạng mục Panoramic Luxury và Chrysler Pacifica mới ở hạng mục Panoramic Giá cả phải chăng.

“Đó là một cuộc cạnh tranh cực kỳ chặt chẽ trong năm nay, và mọi phiếu bầu đều được tính,” Chủ tịch SAMA Jose “Pepe” Delfino nói. “Việc phân biệt những chiếc xe tuyệt vời như vậy không phải là một công việc dễ dàng, nhưng các thành viên của chúng tôi luôn mong chờ nó mỗi năm.”

Các xe khác tham gia sự kiện là Porsche 911 Carrera S (Super Luxury/Exotic), VW Beetle Dune và Mini Cooper (Small), Ford Mustang GT (Performance Full-Size), Nissan 370Z và Alfa Romeo 4C Spider (Performance Roadster) , BMW X5 xDrive 40e và Infiniti QX60 (Toàn cảnh sang trọng), và Hyundai Santa Fe và Nissan Murano (Giá cả phải chăng toàn cảnh).

Những người chiến thắng và các mục khác từ cuộc thi sẽ được trưng bày tại một cuộc triển lãm đặc biệt trong Triển lãm Ô tô Quốc tế Miami hàng năm từ ngày 10 đến 18 tháng 9 tại Trung tâm Hội nghị Bãi biển Miami . SAMA là một tổ chức của các nhà báo ô tô, đại diện của các tổ chức truyền thông, chuyên gia truyền thông doanh nghiệp, đại diện tiếp thị và quảng cáo, và các nhà sản xuất ô tô liên quan đến ngành công nghiệp ô tô năng động của Nam Florida.

Có trụ sở tại Miami , nó được thành lập vào tháng 3 năm 2007 và đã phát triển bao gồm hơn 140 thành viên từ khắp miền Nam và đất nước. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của nó www.samaonline.org

Tập đoàn Haartz (Haartz) là công ty hàng đầu thế giới về các vật liệu bề mặt nội thất có thể chuyển đổi được thiết kế cao cấp và độc đáo. Trụ sở chính trên thế giới và các hoạt động sản xuất ở Bắc Mỹ của công ty được đặt tại Acton, Massachusetts, với cơ sở sản xuất bổ sung ở Mannheim, Đức và sắp tới là Pune, Ấn Độ.

Ngoài các địa điểm sản xuất này, Haartz còn duy trì các văn phòng tại Detroit, Munich, Tokyo, Delhi, Irapuato, Mexico, Thượng Hải và Trùng Khánh, Trung Quốc. Vào tháng 4 năm 2016, công ty đã công bố một liên minh chiến lược cho thị trường ô tô Trung Quốc bằng cách liên doanh với Tập đoàn Minth, công ty mới, được gọi là Haartz-Minth (Ningbo) Automotive Ltd. Sử dụng hơn 400 nhân viên trên toàn thế giới, Haartz đã là một nhà cung cấp ô tô đáng tin cậy kể từ năm 1907, và tiếp tục thuộc sở hữu tư nhân và điều hành bởi gia đình Haartz. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.haartz.com Tham gia cuộc trò chuyện trên Twitter, @Haartz.

Bài liên quan

Back to top button