AutomotiveFLJacksonvilleJacksonville Local Business

Sự kiện nhanh chóng và không quá nghiêm trọng với những người nghiện ô tô Hiệu suất tài trợ Nhà tài trợ

Sự kiện nhanh chóng và không quá nghiêm trọng với những người nghiện ô tô Hiệu suất tài trợ Nhà tài trợ

DSC02785

Nhóm những người nghiện ô tô muốn cảm ơn Shay Woodward và Performance Wealth vì đã là nhà tài trợ trung thành cho Cars & Coffee và đã tạo ra một sự kiện tuyệt vời đêm qua tại Autobahn Indoor Speedway ở Jacksonville, Florida.

DSC02761

Performance Wealth là một nhóm lập kế hoạch tài chính hoạt động để phát triển các chiến lược tùy chỉnh vượt ra ngoài các kỹ thuật cắt cookie cho các cá nhân và tổ chức. Malcolm và tôi đã có cơ hội quen biết chủ tịch Shay Woodward của Performance Wealth trong những năm qua và anh ấy đã liên tục chứng minh rằng anh ấy coi trọng tình bạn và các mối quan hệ hơn là nick và đồng xu. Trong khi rõ ràng anh ấy biết quản lý tài sản, anh ấy cũng hiểu bạn như một con người, điều này tạo nên sự khác biệt. Shay cũng là một tay chơi xe sở hữu chiếc Honda S2000 đẹp mắt và thường xuyên theo dõi chiếc Mazda Miata đã được độ lại.

DSC02759

Chủ tịch Performance Wealth, Shay Woodward

DSC02757

Sự kiện nhanh chóng và không quá nghiêm trọng với những người nghiện ô tô Hiệu suất tài trợ Nhà tài trợ

Woodward và các quý cô giàu có trình diễn tại sự kiện Ô tô & Cà phê dành cho Người nghiện Ô tô vào tháng 4 năm 2015

Từ trang web Performance Wealth:

Bài liên quan

Tại Performance Wealth, chúng tôi tin rằng một người không chỉ là giá trị ròng. Con số rất dễ dàng; chúng tôi muốn tìm hiểu về bạn cho bạn, thông qua các biệt ngữ trong ngành và các từ buzz để hiểu được điều gì thúc đẩy bạn.

Không có con người là một hòn đảo, và điều này cũng đúng đối với Sự giàu có về Hiệu suất. Chúng tôi dựa trên một mạng lưới các cố vấn và các nguồn lực bên ngoài để đảm bảo rằng bạn có được kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng trong bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào. Đó là một phần trong cam kết của chúng tôi sẽ làm đúng với bạn và nếu điều đó có nghĩa là chúng tôi nhìn xa hơn phạm vi của chúng tôi đối với các chuyên gia khác trong ngành, chúng tôi rất vui được đi thêm một quãng đường nữa.

Performance Wealth được thành lập để quay lại những điều cơ bản của dịch vụ khách hàng. Bạn sẽ không thấy chúng tôi đẩy sản phẩm hoặc cố gắng bán cho bạn theo các chính sách không cần thiết. Ưu tiên của chúng tôi là chăm sóc bạn bằng cách xây dựng một kế hoạch phù hợp để thực hiện điều đó.

Chúng tôi sống và làm việc bằng hai từ đơn giản: “Không bao giờ bỏ cuộc”. Từ ý tưởng ban đầu cho đến khi thực hiện, chúng tôi muốn thấy kế hoạch của bạn đạt được thành công mà bạn hằng mơ ước. Và ngay cả khi công việc đã hoàn thành, những gì còn lại không chỉ là những bảng sao kê và số liệu của ngân hàng; đó là mối quan hệ giữa khách hàng và cố vấn kéo dài trong nhiều năm tới.

DSC02762

Hãy đến gặp Shay Woodward tại Ô tô & Cà phê cho Người nghiện Ô tô ngày 9 tháng 5 năm 2015 từ 8-11 giờ sáng tại 1 Riverside Ave ở Jacksonville, Florida hoặc truy cập Trang web của Performance Wealth tại: http://performancewealth.com/

Để lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Đường cao tốc trong nhà Autobahn: http://www.autobahnspeed.com/jacksonville-fl-indoor-go-karts/

#gallery-29 {margin: auto;}#gallery-29 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-29 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-29 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button