Suzuki Ignis mới ra mắt tại Indonesia có nhược điểm gì?

Suzuki Ignis vừa được ra mắt tại thị trường Indonesia, sau khi trình làng tại Ấn Độ hồi tháng 1/2017, với mức giá rẻ dân Việt mơ ước. Tuy nhiên, mức giá rẻ nó cũng bộc lộ nhiều hạn chế nên trước khi mua chúng ta cần cân nhắc thật kỹ.

Suzuki Iginis 1.

Suzuki Iginis

Theo đó, Suzuki Ignis tại Indonesia gồm 3 phiên bản nhập khẩu từ Ấn Độ là GL MT, GX MT và GX AT, với mức giá từ 10.493 USD đến 12.750 USD (tương nhưng đương 234 triệu đồng 284 triệu đồng). Tại thị trường Ấn Độ, Suzuki Ignis có mức giá khởi điểm 4.59 lakh INR (chỉ khoảng 152 triệu đồng). Đúng như dự kiến, Maruti Suzuki Ấn Độ đã xuất khẩu mẫu xế mới này ra các thị trường ở châu Á, mà đầu tiên là Indonesia

Bài viết liên quan:  Tìm hiểu 5 lý do khiến người đi ô tô bỏ quên dây an toàn

Suzuki Iginis 2.

Với mức giá rẻ, Suzuki Ignis có nhược điểm là một số chi tiết nội thất bị lược bớt và thiết kế khá đơn giản

Xe có trợ lực lái điện, phanh đĩa trước và tang trống sau, 2 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phân bổ lực phanh điện tử EBD. Xe cũng có một loạt tính năng an toàn như các túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESP) và hệ thống cảnh báo chệch làn đường.

Theo thông tin ô tô, với mức giá khá rẻ như trên, nội thất của Suzuki Ignis đã bị lược bỏ khá nhiều, như không có màn hình trung tâm hay chế độ ga tự động.

Tiện nghi của mẫu xe hơi mới này tại thị trường Indonesia cũng khá hạn chế với vô lăng 3 chấu tích hợp phím chức năng tích hợp, ghế ngồi bọc da đơn giản, màn hình giải trí cảm ứng tích hợp bảng đồ dẫn đường, Bluetooth, AUX và USB có khả năng kết nối với Android Auto, Apple CarPlay, MirrorLink, khởi động Start/Stop và điều hòa không khí tự động.

Bài viết liên quan:  So sánh xe Lexus NX300 2019 và Volvo XC40 2019 tại Việt Nam

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *