AutomotiveGMNews

Tai họa phá sản của GM: Dự đoán của GM cho việc phá sản và ưu đãi mới cho người sở hữu trái phiếu

Tai họa phá sản của GM: Dự đoán của GM cho việc phá sản và ưu đãi mới cho người sở hữu trái phiếu

gm-logo

Không nghi ngờ gì khi đa số đồng ý rằng GM đệ đơn Phá sản sẽ không phải là một điều tồi tệ như vậy. Nhiều người ủng hộ ý tưởng rằng phá sản sẽ “buộc” họ phải tái cấu trúc và nổi lên như một công ty tốt hơn và có lợi hơn nhiều. Gần đây, GM đã chuẩn bị đưa ra một đề nghị mới cho các trái chủ để tái cơ cấu khoản nợ mà có thể tồi tệ hơn so với các điều khoản trước đây mà nhà sản xuất ô tô đặt ra.

GM thực sự đang chuẩn bị phá sản vì triển vọng của họ hướng nhiều hơn đến việc họ đang làm một điều như vậy. Chỉ đơn giản là tái cấu trúc là không đủ tốt cho biết phần lớn những người nộp thuế không muốn bảo lãnh cho họ chủ yếu là do việc đưa ra quyết định không tốt trong vài năm hoạt động.

Họ sẽ làm gì? Có thể GM sẽ nộp hồ sơ và sau đó loại bỏ một số thương hiệu. Đừng lo lắng, chiếc xe GM của bạn sẽ vẫn được bảo hành theo các điều khoản và thỏa thuận bảo hành hiện tại nếu GM nộp đơn phá sản , ngay cả khi bộ phận đó được hỗ trợ bởi Tổng thống Obama. Bạn nghĩ GM nên làm gì vào thời điểm này? Khai phá sản và tái cơ cấu? Bán bớt một vài thương hiệu? Loại bỏ một vài thương hiệu? Chế tạo những chiếc xe tốt hơn? Đóng cửa hàng? Xin lỗi khách hàng? Xây dựng một loạt các Chevy Volts ?

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì! Gửi bình luận của bạn dưới đây!

Bài liên quan

Back to top button