AutomotiveEditorial

Tai nạn xe hơi kỳ lạ là hiếm – Nhưng chúng đã xảy ra

Nội dung chính

Tai nạn xe hơi kỳ lạ là hiếm – Nhưng chúng đã xảy ra

tai nạn xe hơi kỳ lạ

Tổng cộng 33.654 vụ tai nạn đường bộ đã xảy ra ở Hoa Kỳ trong năm 2018, và nhiều vụ tai nạn khác xảy ra trong những năm tiếp theo. Trong số những vụ tai nạn này, có những vụ va chạm kỳ lạ khiến những người liên quan bối rối và các cơ quan chức năng và công ty bảo hiểm phải làm việc gấp đôi thời gian để xác định ai là người chịu trách nhiệm về thiệt hại. Những vụ tai nạn xe hơi quái đản rất hiếm, nhưng khi chúng xảy ra, chúng sẽ đi ngược lại quy luật vật lý hoặc được mô tả như những cơn ác mộng được tạo ra. Mặc dù chúng thường gây sốc, nhưng những người lái xe cũng như nhân chứng được khuyên nên gọi 911 ngay lập tức.

Lời khuyên cho nhân chứng

Những người chứng kiến ​​những vụ tai nạn kinh hoàng gây thương tích, chết người hoặc thiệt hại tài sản được các luật sư khuyên nên báo cáo sự việc ngay lập tức, cũng như cung cấp tài khoản chi tiết cho cơ quan thực thi pháp luật khi họ đến hiện trường. Nhân chứng rất quan trọng, vì tài khoản trực tiếp của họ có thể là cơ sở để đưa ra quyết định, về phía công ty bảo hiểm hoặc phía pháp luật. Mặc dù những vụ tai nạn kinh hoàng có thể gây sốc cho những người chứng kiến, nhưng họ được khuyến khích ghi nhớ từng chi tiết mà họ đã thấy và không bao giờ thay đổi lời khai của mình, bất kể những nhân chứng khác nói gì. Trong trường hợp tai nạn kỳ lạ liên quan đến hai xe trở lên, điều quan trọng là phải đúng với quan sát của một người.

Cây đổ trên xe

Những cây cổ thụ có đường kính 60 cm có thể nặng tới 20.000 pound, khiến chúng có khả năng nghiền nát một chiếc xe và có thể khiến nó trở nên vô dụng. Khi cây đổ vào ô tô , tai nạn được xếp vào loại Bất khả kháng, nghĩa là người sở hữu cây không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại. Theo các chuyên gia chặt cây có kinh nghiệm, cách duy nhất trong trường hợp này là chủ xe phải nói chuyện với công ty bảo hiểm của mình. Theo các giao thức đã thiết lập cho những sự cố như vậy, các công ty bảo hiểm thường cử đại diện của họ đến để kiểm tra mức độ thiệt hại và thực hiện các bước để sửa chữa hoặc thay thế xe. Trong trường hợp cây thuộc tài sản công cộng đổ vào xe, các chuyên gia khuyên chủ xe nên gọi 911 và sau đó thực hiện một cuộc gọi khác đến bảo hiểm ô tô của họ.

Những rủi ro kỳ lạ

Các nhà sản xuất thực hiện các bài kiểm tra an toàn trên xe để đảm bảo rằng người lái và hành khách của họ có một hình thức bảo vệ khi xảy ra tai nạn trên đường. Tuy nhiên, những tai nạn kỳ lạ như một chiếc bánh mì xe hơi được cho là sẽ phá vỡ bất kỳ biện pháp an toàn nào. Điều này đã xảy ra trên đường liên bang 83 của Pennsylvania gần một thập kỷ trước, khi một chiếc xe hơi bị kẹp giữa hai chiếc xe tải. Báo cáo từ WHP-CBS nói rằng tài xế Alan Pyrcz may mắn còn sống. Theo các nhà chức trách vào thời điểm đó, chiếc xe tải phía sau Pyrcz là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn kinh hoàng. Một tai nạn kinh hoàng khác đã xảy ra với một người Mỹ là do một chiếc khăn quàng cổ bị cuốn vào tay lái. Vụ va chạm được cho là đã giết chết người lái xe sau khi cô bị văng ra khỏi xe và xuống vỉa hè. Cũng đã có trường hợp mái tôn nhà để xe rơi trúng ô tô đang đỗ khiến tài xế tử vong.

Những vụ tai nạn quái đản khiến người ta hoang mang. Tuy nhiên, những người liên quan hoặc những người chứng kiến ​​sự việc được khuyến cáo nên giữ bình tĩnh và gọi ngay cho các cơ quan hữu quan để đảm bảo rằng sự việc được xử lý đúng cách.

Bài liên quan

Back to top button