AutomotiveAutomotive HelpEditorial

Tại sao bạn không nên đợi để thay kính chắn gió bị hỏng của mình

Tại sao bạn không nên đợi để thay kính chắn gió bị hỏng của mình

Tại sao bạn không nên đợi để thay kính chắn gió bị hỏng của mình

Nó có thể xảy ra chỉ trong một giây; một tảng đá nhảy lên trên đường và để lại một vết nứt trên kính chắn gió của bạn. Cho dù đó là một con chip nhỏ hay một vết nứt dài hơn, thiệt hại đã được thực hiện. Mặc dù kính chắn gió bị hư hỏng có thể gây đau khổ, nhưng rất dễ sửa chữa nếu bạn chăm sóc nó ngay lập tức.

Bạn có thể không quan tâm nhiều đến nó, nhưng kính chắn gió là một phần thiết yếu trong cấu trúc ô tô của bạn. Kính chắn gió bảo vệ bạn khỏi các tác nhân bên ngoài nhưng hoạt động như một rào cản an toàn quan trọng trong trường hợp khẩn cấp.

Có thể bất tiện khi mang ô tô của bạn đến để thay thế hoặc sửa chữa kính chắn gió , nhưng điều quan trọng là không nên bỏ nó đi. Các chuyên gia như các chuyên gia tại Van Isle Glass có thể giúp bạn quay trở lại đường một cách an toàn với rất ít phiền phức hoặc chi phí. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn không nên chờ đợi để thay thế kính chắn gió bị hỏng của mình.

Chờ đợi có thể khiến nó trở nên tồi tệ hơn

Những rung động từ ô tô của bạn đang chạy trên đường có thể gây ra những vết nứt thậm chí nhỏ nhất mở rộng thành một vết nứt lớn hơn. Nếu bạn đã làm hỏng kính chắn gió của mình trong mùa đông , cái lạnh có thể khiến kính chắn gió của bạn bị giãn nở và co lại để tạo ra một vết nứt nhỏ phát triển thành một vấn đề lớn.

Chi phí nhiều hơn

Các chip và vết nứt nhỏ thường có thể được sửa mà không cần thay thế toàn bộ. Chất độn nhựa có thể được sử dụng để sửa chữa các tạp chất nhỏ của bạn mà không cần phải tháo toàn bộ kính chắn gió. Bạn càng đợi lâu để sửa kính chắn gió, bạn càng phải trả nhiều chi phí hơn khi chip hoặc vết nứt của bạn ngày càng mở rộng.

Đặt bạn vào nguy hiểm

Kính chắn gió của bạn được thiết kế để bảo vệ bạn trong trường hợp va chạm . Kính chắn gió được tạo ra để cứng hơn kính thông thường khoảng năm lần, giúp chúng giữ nguyên khung của bạn trong trường hợp xe của bạn bị lật. Khi kính chắn gió của bạn đã bị hư hỏng, nó có thể vỡ vụn và kẹt lại khi cần thiết nhất.

Giảm khả năng hiển thị

Một vết nứt trên kính chắn gió có thể cản trở khả năng nhìn đường của bạn . Các vết nứt và vụn nhỏ có thể xâm phạm vào tầm nhìn của bạn và tạo ra các điểm mù nhỏ có thể gây nguy hiểm.

Nó bất hợp pháp

Ở hầu hết các bang, việc lái xe với kính chắn gió bị hư hỏngvi phạm . Nếu bạn bị cảnh sát giao thông bắt, bạn có thể bị phạt, điều này sẽ cộng thêm vào chi phí chung cho việc sửa kính chắn gió của bạn một cách chính xác.

Kính chắn gió bị hư hỏng của bạn không bao giờ nên được cân nhắc lại. Việc lái xe với một vết nứt nhỏ hoặc một vết nứt nhỏ trên kính chắn gió có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng nó có thể khiến bạn tốn kém tiền bạc và sự an toàn của bạn. Kính chắn gió ô tô là một bộ phận quan trọng trong cấu trúc của ô tô và phải được bảo dưỡng cẩn thận như phần còn lại của xe. Nếu kính chắn gió của bạn bị hư hỏng, bạn cần phải hẹn gặp ngay hôm nay để được thay thế hoặc sửa chữa. Nếu lịch trình của bạn bận rộn, bạn có thể gọi dịch vụ sửa chữa sẽ đến ngay nhà hoặc cơ quan của bạn để giúp bạn. Đừng bao giờ chờ đợi để thay thế một kính chắn gió bị hỏng có thể giúp cứu mạng bạn trong trường hợp khẩn cấp.

Bài liên quan

Back to top button