Tại sao bạn không nên mua xe phiên bản giá rẻ?

Khi chọn mua ô tô, những phiên bản rẻ nhất của một dòng xe có thể hấp dẫn những khách hàng muốn tiết kiệm, nhưng liệu chúng có xứng đáng để bạn lựa chọn?

1. Phiên bản giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng giảm xuống

Về cơ bản, các hãng xe đã phải tìm cách cắt giảm mọi chỗ có thể để khiến các phiên bản thấp nhất có giá rẻ, chính vì vậy chúng sẽ có chất lượng ở mức tối thiểu. Thậm chí, chúng còn có thể thiếu vắng cửa sổ điều khiển điện, tay lái trợ lực và các ghế ngồi gây mỏi nhanh hơn do dùng loại mút cứng hơn.

Tại sao bạn không nên mua xe phiên bản giá rẻ?.

Tại sao bạn không nên mua xe phiên bản giá rẻ?

2. Bạn sẽ ít phải bỏ tiền ra để thêm vào các tuỳ chọn hơn

Sau một thời gian sử dụng một chiếc xe với phiên bản cơ bản, bạn sẽ bắt đầu nhận ra rằng chúng không thoải mái và bắt đầu tìm cách cải thiện chúng bằng các tuỳ chọn và “đồ chơi” khác.

Bài viết liên quan:  Phân khúc nào được lòng người tiêu dùng Việt nhất?

Vậy tại sao không bỏ thêm chút tiền khi mua xe để có thể sở hữu một phiên bản trung – cao cấp với chất lượng ổn định hơn và khiến bạn thấy thoải mái hơn? Bạn sẽ không cảm thấy tiếc tiền, khi những trang bị có sẵn của chiếc xe đã khiến cho việc lái xe hàng ngày của bạn trở nên dễ chịu hơn.

3. Phiên bản cơ bản mất giá nhiều hơn khi bán lại

Tại sao bạn không nên mua xe phiên bản giá rẻ? 1

Khách hàng tìm tới thị trường xe cũ do muốn một chiếc xe có nhiều tiện nghi với mức giá hợp lý, trong khi những phiên bản giá rẻ thậm chí còn có ít tiện nghi hơn một phiên bản cao cấp của cùng dòng xe đó nhưng có đời sâu hơn một chút. Chính vì vậy, giá trị của chúng cũng sẽ bị giảm nhiều hơn so với những phiên bản đắt tiền hơn.

Theo laixevui.com

Bài viết liên quan:  Toyota Fortuner – Mẫu SUV 7 chỗ có đáng xuống tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *