Tầm giá 900 triệu, Toyota Hilux mới lấy gì đấu với “ông vua bán tải” Ford Ranger?

Toyota Hilux mới vừa thêm động cơ với giá gần như không đổi. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là chiếc bán tải đến từ Nhật Bản Hilux có đủ sức hấp dẫn để lôi khéo khách hàng của Ford Ranger?

Ngược thời gian về tháng 10/2015, Toyota Việt Nam (TMV) ra mắt Toyota Hilux mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Tuy ngoại hình thay đổi và thêm nhiều trang thiết bị hơn so với trước nhưng Toyota Hilux vẫn tỏ ra “đuối” hơn trong cuộc chiến với Ford Ranger, Nissan Navara và Chevrolet Colorado.

Toyota Hilux phiên bản cao cấp nhất lúc đó dùng động cơ 3.0L, công suất 161 mã lực, mô-men xoắn 360Nm kết hợp hộp số tự động 5 cấp. Thua kém về trang bị, động cơ lại yếu hơn trong khi giá bán lại ngang ngửa Ford Ranger Wildtrak 3.2 khiến Hilux vô cùng chật vật về doanh số. 

Mặt khác, theo các nhà tư vấn kinh nghiệm về mua bán ô tô, khách hàng Việt đã bắt đầu có những lựa chọn khác, thay thế những dòng tư tưởng truyền thống là thương hiệu Nhật. Do đó, hãng đã làm mới Hilux bằng động cơ, trang thiết bị tốt hơn và giá bán không đổi. Liệu Hilux có thể vượt mặt Ranger hay mãi chỉ là cái bóng của “ông vua bán tải”. 

Bài viết liên quan:  Những thứ không nên để trên ô tô khi trời nắng nóng

Tầm giá 900 triệu, Toyota Hilux mới lấy gì đấu với "ông vua bán tải" Ford Ranger a1

Tầm giá 900 triệu, Toyota Hilux mới lấy gì đấu với "ông vua bán tải" Ford Ranger a2

Tầm giá 900 triệu, Toyota Hilux mới lấy gì đấu với "ông vua bán tải" Ford Ranger a3

Tầm giá 900 triệu, Toyota Hilux mới lấy gì đấu với "ông vua bán tải" Ford Ranger a4

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *