Auto ShowAutomotiveEventsFLJacksonvilleJacksonville Local Business

Tháng 1 năm 2016 Những người nghiện ô tô Ô tô và cà phê được đóng gói đầy đủ cho năm mới

Tháng 1 năm 2016 Những người nghiện ô tô Ô tô và cà phê được đóng gói đầy đủ cho năm mới

CKB_4552

Những Người nghiện Ô tô Ô tô và Cà phê đã mang đến Năm mới với sự kiện Jam-Packed vào tháng 1 năm 2016. Bãi đậu xe của chúng tôi tại The Florida Times-Union đã có mọi chỗ được đưa vào bãi tràn Haskell của chúng tôi. Tháng này, cũng giống như vài tháng trước, là một thành công. Các nhà tài trợ hỗ trợ lâu năm của chúng tôi ( Tom Bush Family of Dealerships , Law Office of Randy Reep , Performance Wealth , Claude Nolan CadillacAmelia Island Concours ) đã có mặt để giúp sự kiện của chúng tôi phát triển mạnh mẽ ở thành phố Jacksonville và chúng tôi cảm ơn họ vì sự hỗ trợ của họ.

CKB_4539

Hãy theo dõi các thông báo đặc biệt về các lễ kỷ niệm mà chúng tôi đã lên kế hoạch cho các tháng trong tương lai của Ô tô và Cà phê dành cho Người nghiện Ô tô. Một số sự kiện đặc biệt có thể liên quan đến bạn và chiếc xe của BẠN! Ngoài ra, chúng tôi sẽ tìm kiếm tình nguyện viên cho các sự kiện sắp tới của chúng tôi. Kiểm tra lại trên trang web của chúng tôi để biết các cập nhật và thông báo.

CKB_4567

Chúng tôi mong được gặp lại tất cả các bạn vào ngày 13 tháng 2 lúc 8 giờ sáng đến 11 giờ sáng.

#gallery-23 {margin: auto;}#gallery-23 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-23 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-23 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button