An Addictive Take On CarsAuto ShowAutomotiveFLJacksonvilleJacksonville Local BusinessNews

Tháng 11 năm 2015 Người nghiện ô tô Ô tô và Cà phê lại gây sốc với đám đông kỷ lục – Tóm tắt và hình ảnh

Tháng 11 năm 2015 Người nghiện ô tô Ô tô và Cà phê lại gây sốc với đám đông kỷ lục – Tóm tắt và hình ảnh

DSC_8488

Trong khi bình thường chúng tôi biết ơn tất cả mọi thứ trên bốn bánh, tháng này rất đặc biệt và nhắc nhở chúng tôi rằng chúng tôi biết ơn mọi người đã ủng hộ và tham dự sự kiện Ô tô và Cà phê dành cho người nghiện ô tô hàng tháng của chúng tôi với số lượng kỷ lục. Với tất cả các sự kiện diễn ra vào thứ Bảy vừa qua, một số người nghĩ rằng sự tham dự của chúng tôi sẽ giảm đi nhưng ngược lại, hơn 400 chiếc xe đã chất đống vào lô Florida Times-Union của chúng tôi để kỷ niệm một cuộc tụ họp khác cho Cars and Coffee ở Jacksonville, Florida.

DSC_8461

Chúng tôi đã có một số nhà tài trợ mới để giúp hỗ trợ sự kiện của chúng tôi, bao gồm FIRM (gorally.com)Claude Nolan Cadillac . Các nhà tài trợ hỗ trợ lâu năm của chúng tôi như Tom Bush Family of Dealerships , Performance Wealth , Amelia Island Concours , và Văn phòng luật của Randy Reep đều luôn sẵn sàng để giúp Ô tô và Cà phê phát triển mạnh khi chúng ta tiến gần hơn đến một năm mới phát triển và thịnh vượng.

DSC_8469

Hãy nhớ đánh dấu lịch của bạn NGAY BÂY GIỜ cho sự kiện ngày 12 tháng 12, vì chúng tôi sẽ chào đón General Motors , người sẽ mang đến một vài điều bất ngờ mới chưa từng thấy ở quê hương của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có cơ hội để trả lại thông qua sự đóng góp hào phóng của bạn cho một món đồ chưa được đóng gói do Toys for Tots thu thập được. Chúng tôi sẽ có một vài Thủy quân lục chiến có mặt để thu thập đồ chơi và giúp tổ chức mùa lễ Giáng sinh.

DSC_8440

#gallery-59 {margin: auto;}#gallery-59 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-59 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-59 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button