Tháng 4 này, vay mua ô tô tại ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất?

Nội dung chính

Tháng 4/2018 sẽ tiếp tục ghi nhận màn đổ bộ của hàng loạt xe nhập khẩu hưởng thuế 0% về Việt Nam. Nếu có nhu cầu mua ô tô và chưa đủ điều kiện tài chính, khách hàng có thể tham khảo các ngân hàng cho vay mua ô tô lãi suất thấp nhất hiện nay như: Shinhanbank, PVcombank, Eximbank, VIB, TPBank, BIDV hay Techcombank và VPbank… để nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ “xế cưng” cho gia đình.

Bảng tổng hợp lãi suất vay mua xe tháng 4 năm 2018 

1. Lãi suất vay mua ô tô tháng 4/2018 với ưu đãi cố định 12 tháng đầu tiên

Với gói lãi suất ưu đãi cho vay mua xe cố định trong 12 tháng đầu tiên, top 3 ngân hàng đang sở hữu gói vay ưu đãi với lãi suất thấp nhất hiện nay lần lượt là Shinhanbank, PVcombank và Eximbank.  

Shinhanbank là cái tên nổi bật trong nhóm các ngân hàng nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam với sản phẩm cho vay mua xe có tính cạnh tranh cao với các ngân hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh chính sách cho vay linh hoạt và thời gian vay mua ưu đãi lên đến 36 tháng (3 năm), Shinhanbank còn hỗ trợ vay mua 100% giá trị xe mới khi có tài sản đảm bảo khác. 

Lãi suất vay mua ô tô Shinhanbank tháng 4/2018.

Lãi suất vay mua ô tô Shinhanbank tháng 4/2018

Ngoài thời hạn cho vay mua ô tô trả góp cố định 12 tháng đầu tiên có lãi suất thấp nhất, sản phẩm vay mua xe tại Shinhanbank với thời gian cố định suất 3 năm đầu tiên còn là một sản phẩm dẫn đầu trên thị trường cho vay mua xe hiện nay tại Việt Nam. Đây là khoảng thời gian cố định lãi suất dài hơi, giúp cho khách hàng chủ động được tài chính, quản lý được chi tiêu và trả nợ cho ngân hàng mà không ảnh hưởng bởi biến động của lãi suất. 

Bài viết liên quan:  Tuổi bính tý 1996 nên mua xe màu gì?

Với thời hạn cố định 12 tháng, xếp sau Shinhanbank là PVcombank và Eximbank với lãi suất ưu đãi 7,5%/năm. Tuy nhiên, điều kiện đối với các khách hàng vay vốn mua xe tại PVcombank và Eximbank không quá chặt chẽ như Shinhanbank. Các chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể hay các cá nhân làm việc hưởng lương tiền mặt đều được 2 ngân hàng này hỗ trợ vay mua xe. 

Trong tháng 4/2018, đăng ký vay vốn mua xe ô tô tại ngân hàng PVcombank hay Eximbank , khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tương tự như sau:

  • Hỗ trợ 100% giá trị xe mới (đảm bảo bằng tài sản khác)
  • Thời hạn vay linh hoạt đến 60 tháng
  • Giải ngân nhanh chóng: Tại PVcombank, khách hàng có thể được giải ngân chỉ sau 4h hoàn thành thủ tục vay vốn
  • Phương thức trả nợ linh hoạt

2. Lãi suất vay mua ô tô tháng 4/2018 với ưu đãi cố định 6 tháng đầu tiên

Với thời gian ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu tiên, VIB, TPbank và BIDV đang dẫn đầu với mức lãi suất tương ứng là 6,99% – 7,2% – 7,3%

Ngân hàng VIB hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô không giới hạn hạn mức vay tối đa với thời gian vay lên tới 84 tháng và lãi suất cố định từ 6,99%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu hoặc bạn cũng có thể chọn gói lãi suất 6,39%/năm cố định trong 3 tháng đầu. Phê duyệt nhanh chỉ trong 8 giờ làm việc. Trả khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc và lãi hàng tháng.

Bài viết liên quan:  Mệnh Kim chọn màu xe sao cho phù hợp?

Đối với TPbank, ngoài lãi suất ưu đãi 7,2% trong 6 tháng đầu tiên, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu điểm khác như: Mức cho vay cao (tối đa 100% giá trị xe mua), Thời hạn cho vay tối đa lên tới 7 năm, Thủ tục vay đơn giản, Lãi suất cạnh tranh và lãi tính trên dư nợ giảm dần…

Cuối cùng là ngân hàng BIDV. Khách hàng có nhu cầu vay mua xe tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 7,3%/năm. 

Lãi suất vay mua xe ô tô tháng 4 /2018 ngân hàng BIDV.

Lãi suất vay mua xe ô tô tháng 4 /2018 ngân hàng BIDV

3. Đa dạng lựa chọn lãi suất vay mua xe tháng 4/2018 với Techcombank và VPbank

Ngân hàng

Lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu

Lãi suất ưu đãi 6 tháng đầuLãi suất ưu đãi 12 tháng đầu
TECHCOMBANK6,49%7,49%8,99%
VPBANK6,90%7,90%9,40%

Lãi suất vay mua xe tại Techcombank và VPbank tháng 4/2018

Với thời gian lãi suất cố định 12 tháng đầu cũng như 6 tháng đầu tiên, Techcombank và VPbank chưa được đề cập ở bên trên bởi sự cạnh tranh lãi suất đến từ hàng loạt các ngân hàng khác. Tuy nhiên, đến với Techcombank và VPbank, khách hàng có đa dạng sự lựa chọn các gói lãi suất vay mua xe với thời hạn ưu đãi khác nhau, từ 3 đến 12 tháng đầu tiên. 

Bài viết liên quan:  Xe cỡ lớn phải nộp thêm thuế bảo vệ môi trường

Hiện nay, VPbank cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Đối với gói sản phẩm vay mua xe, VPbank đang áp dụng nhiều mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn với những ưu điểm vượt trội.

Lãi suất vay mua xe ô tô tại VPbank tháng 4/2018.

Lãi suất vay mua xe ô tô tại VPbank tháng 4/2018

Techcombank được biết đến là ngân hàng cho vay mua xe với hạn mức vay cao nhất cũng như hỗ trợ được các dòng xe đời sâu nhất. Với những khách hàng có nhu cầu vay cao và hỗ trợ vay trả góp mua xe cũ thì Techcombank ngân hàng tin cậy có thể đáp ứng được nhu cầu vay mua xe của bạn.

Đến gói vay mua xe trả góp của ngân hàng Techcomabank sẽ được hưởng các ưu đãi bao gồm:

Về hạn mức cho vay:

•    Hạn mức cho vay tối đa lên tới 5 tỷ đồng

Bài viết liên quan:  Ngày Tết, uống bao nhiêu bia rượu sẽ bị phạt khi lái ô tô?

•    Techcombank tài trợ lên đến 80% giá trị xe sau khi ngân hàng định giá lại, và 100% giá trị xe khi có thêm tài sản đảm bảo khác. 

Về thời gian: 

TechcomBank cho vay với thời gian dài lên tới 8 năm.

Về loại xe:

Ngân hàng cho khách hàng vay vốn mua các loại xe đa dạng từ xe du lịch, xe bán tải (dưới 1,5 tấn) đến các loại xe tải, xe đầu kéo,… để phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh của khách hàng

Miễn phí trả nợ trước hạn: 

Khách hàng vay mua xe tại Techcombank 2018 được hưởng ưu đãi trả nợ thêm tối đa 10 triệu tiền gốc mỗi tháng, bắt đầu từ tháng trả nợ đầu tiên, mà không mất bất cứ phí phạt nào. Đây là điểm nổi bật của sản phẩm vay mua xe tại Techcombank giúp khách hàng một phần có thêm động lực trả nợ sớm cho ngân hàng, phần nào hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch trả nợ phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. 
 
Trên là tổng hợp lãi suất vay mua ô tô trả góp tháng 4/2018 tại các ngân hàng uy tín nhất Việt Nam của Laixevui.com. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cập nhật và chính xác nhất để nhanh chóng rinh về chiếc “xế cưng” mơ ước. Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết hơn, mời bạn đọc tham khảo tại đây.

Bài viết liên quan:  Tự lái Infiniti G37 xuyên qua sa mạc Nevada, nước Mỹ

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *