An Addictive Take On CarsAutomotiveFLJacksonville

Tháng 8 năm 2015 Trở lại Trường học Cung cấp Lái ​​xe cho Người nghiện Ô tô Ô tô & Cà phê

Tháng 8 năm 2015 Trở lại Trường học Cung cấp Lái ​​xe cho Người nghiện Ô tô Ô tô & Cà phê

DSC_8724

Rất cám ơn tất cả mọi người đã tham gia chương trình đặc biệt “Back to School – School Supply Drive” Cars & Coffee vào tháng 8 năm 2015. Sự hưởng ứng đối với hoạt động cung cấp cho trường học là rất nhiều. Những chiếc hộp và hộp đựng đầy đồ dùng học tập được đưa đến buổi biểu diễn để ủng hộ Học viện St. Clair Evans của Quận Duval.

Đồ dùng học tập

DSC_8726

Cảm ơn các nhà tài trợ của chúng tôi Gia đình đại lý Tom Bush , Performance Wealth , Maserati of Jacksonville , Văn phòng luật của Randy Reep , Jacksonville Jaguars đã chia sẻ thông tin về chương trình Game-Day ngày 28 tháng 8 của chúng tôiAmelia Island Concours d'Elegance vì đã cung cấp hỗ trợ nhất quán.

DSC_8719

Quan trọng nhất, xin cảm ơn tất cả những người đã tỏa sáng trên chuyến xe của họ và đến số 1 Đại lộ Riverside, ngôi nhà của The Florida Times-Union cho buổi biểu diễn.

DSC_8683

Triển lãm xe Jaguars ngày 28 tháng 8 năm 2015 chỉ còn vài tuần nữa sẽ diễn ra! Còn rất nhiều chỗ trống, hai vé trò chơi, chỗ đậu xe tại buổi biểu diễn và nhiều thứ khác chỉ với $ 160. Siêu độc quyền và là chương trình đầu tiên của loại hình này… từ trước đến nay. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: /55817/nfl-game-day-car-show-detroit-lions-vs-jacksonville-jaguars-august-28th

Hãy nhớ sử dụng thẻ bắt đầu bằng #CarsandCoffeeJax trên các bài đăng trên mạng xã hội của bạn và chia sẻ ảnh từ sự kiện trên các trang truyền thông xã hội của chúng tôi tại:

  • https://www.facebook.com/CarsAndCoffeeJax
  • https://www.facebook.com/automotiveaddicts
  • https://twitter.com/autoaddicts
  • https://instagram.com/automotiveaddicts/

#gallery-10 {margin: auto;}#gallery-10 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-10 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-10 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button