Biểu hiện có nước trong bình xăng và cách giải quyết

Việc nhận biết các biểu hiện có nước trong bình xăng xe ô tô một cách sớm nhất và ứng dụng các phương án giải quyết kịp thời có vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và túi tiền người dùng.

So sánh Honda Accord 2019 và Toyota Camry 2019 Hybrid

Bài so sánh So sánh Honda Accord 2019 và Toyota Camry 2019 Hybrid được thực hiện để xem xem trong hai mẫu sedan cỡ nhỡ cực kỳ phổ biến này, đâu là mẫu xe đua tốt hơn trong trường đua hybrid.

So sánh Honda Civic 2020 và Mazda 3 2020

Tham khảo nội dung so sánh Honda Civic 2020 và Mazda 3 2020 có thể góp phần giúp tay lái dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giữa hai mẫu xe đầy quyến rũ này.

La zăng hư hỏng có nhất thiết phải thay thế

La zăng hư hỏng sẽ không cần thiết phải thay mới nếu chỉ là vấn đề về mặt thẩm mỹ hoặc thiệt hại bề ngoài. Tuy nhiên, nếu bộ phận này gặp biến cố, thay đổi đặc tính vật lý quá nghiêm trọng hoặc biến dạng do ảnh hưởng hóa học.

Những điểm cuốn hút người mua xe Ford Explorer

Ngoài những điểm cuốn hút người mua xe Ford Explorer yêu mến mẫu ô tô này đó giờ, các nâng cấp mới được đưa ra sẽ đảm bảo rằng Explorer được trang bị nhiều hơn để phù hợp với những chuyến đi thời đại mới.

Những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn nội thất ô tô

Khi mua xe, việc xem xét kỹ lưỡng, lựa chọn nội thất ô tô có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ tới. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tiếp xúc với không gian này thường xuyên và trong thời gian dài. Do đó, việc ngồi và lái thử không phải lúc nào cũng đủ chính xác để đưa ra quyết định mua xe. Sau đây là những điểm cần chú ý khi chọn nội thất xe.

Mua xe MPV nên để ý gì? Ưu tiên tính năng nào?

Các khách hàng, tay lái mua xe MPV nên để ý tính thực tế và khả năng phục vụ của xe vì chúng luôn là các ưu tiên đặt lên hàng đầu. Theo đó, đặc trưng của dòng MPV không phải hướng về sự thú vị, cảm giác lái hay hiệu suất xe.

Ưu điểm Kia Rio Hatchback về những tính năng đáng đồng tiền

Ưu điểm Kia Rio Hatchback về những tính năng hấp dẫn tầm giá khiến cho Kia Rio hatchback trở thành một mẫu xe nhất thiết phải có hoặc khó thể bỏ qua khi lựa chọn xe.

So sánh xe Ford Explorer 2020 và Ford Edge 2020 một cách trực quan

Trong lúc nhìn bao quát khi so sánh xe Ford Explorer 2020 và Ford Edge 2020 dù chúng “gà cùng nhà” và cùng phân khúc nhưng chúng vẫn có những khác biệt nhất định, đánh vào gu tiêu dùng đặc trưng của các tay lái.

Những lưu ý khi chạy xe qua nơi ngập nước

Những lưu ý khi chạy xe qua nơi ngập nước không những chỉ áp dụng trong lúc chạy xe qua nơi ngập nước sâu mà còn ảnh hưởng đến quá trình kiểm tra thiệt hại sau khi xe bị ngập nước. Theo đó, việc giữ cho xe lẫn bản thân mình an toàn và đảm bảo sức khỏe của cả người và ô tô sau khi vượt qua thử thách là điều đáng để ghi nhớ.

Honda City các thế hệ thay đổi gì?

Honda City các thế hệ đã có nhiều thay đổi sau thời gian gắn bó người dùng dài lâu đến 5 đời. Theo đó, hệ thống truyền động là chi tiết được thay đổi rõ nhất qua những lần cải tân để phù hợp vói xu thế tiêu dùng hiện tại và củng cố khả năng cạnh tranh trên thị trường ngày càng nóng bỏng.

Ưu nhược điểm Toyota Camry XLE 2019

Người dùng cân nhắc mua xe thường đặt câu hỏi về ưu nhược điểm Toyota Camry và đặc biệt là các biến thể của chúng. Nội dung sau đây có thể góp phần hỗ trợ người dùng nhận diện nhanh các ưu nhược điểm Toyota Camry XLE 2019.

Nên mua Kia Morning số sàn hay số tự động

Nên mua Kia Morning số sàn hay số tự động là câu hỏi thường xuất hiện khi người dùng có nhu cầu tậu mẫu xe quen thuộc này. Với ưu thế là giá thành hợp lý với độ tin dùng cao nên Kia Morning thường là lựa chọn nằm trong danh sách đáng cân nhắc của người tiêu dùng. Các phân tích sau đây có thể góp phần giúp người dùng đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.

Ô tô số tự động dễ hỏng vì các thói quen thường thấy này

Ô tô số tự động dễ hỏng vì các thói quen mà các tay lái thường mắc phải. Điển hình, việc không dùng phanh đỗ xe hay để số N trong khi xuống dốc chỉ là một trong điều không nên làm đối với xe trang bị số tự động, khiến chúng xuống cấp nhanh chóng.

Phục chế xe sau tai nạn chủ xe cần lưu ý gì

Phục chế xe sau tai nạn là điều quan trọng nên biết nhưng nhiều chủ xe vẫn lờ đi bởi sở hữu suy nghĩ “chắc mình không bị đâu”. Song, tai nạn xe cộ, va chạm là điều mà không có bất cứ ai mong muốn gặp phải nhưng vẫn có thể xảy đến. Các lưu ý sau đây có thể góp phần giúp người dùng có khoảng thời gian “hậu va chạm” bớt lúng túng hơn và cho xe trở lại trạng thái làm việc tối ưu 1 sớm nhất.

Những thói quen làm hỏng ô tô nhiều tài xế vấp phải

Có những thói quen làm hỏng ô tô mọi người đang vô tình thực hiện mà không biết rằng chính mình lại là tác nhân ảnh hưởng tai hại chiếc xe của mình và hạ thấp giá trị bán lại hoặc tuổi thọ sử dụng của xe, trang thiết bị và mặt mỹ thuật.

Lo xe hơi qua tay, ô tô cũ rớt giá thì nên để ý gì?

Khi lo lắng đến giá trị của chiếc xe hơi qua tay, ô tô cũ bị rớt giá quá nhiều thì người dùng nên cân nhắc một số điều sau trước khi mua xe hoặc trong lúc sử dụng ô tô để có thể đảm bảo giá trị bàn giao cao nhất nếu tay lái dự tính có nhu cầu lên đời hoặc đổi xe.

Ngăn chặn mầm bệnh và vi trùng trên ô tô đảm bảo sức khỏe

Ngăn chặn mầm bệnh và vi trùng trên ô tô là điều quan trọng mà các chủ sở hữu, người dùng xe hơi nên để ý và thực hiện để phòng thân, bảo vệ sức khỏe trong những ngày lạnh.

So sánh sức mạnh động cơ của BMW Z4 M40i vs Toyota Supra

Việc động cơ của BMW Z4 M40i và Toyota Supra thế hệ A90 giống nhau là điều không thể bàn cải. Tuy nhiên, khi so sánh sức mạnh động cơ của BMW Z4 M40i vs Toyota Supra thì các tay lái lão làng chỉ ra 1 số khác biệt thú vị mà người hâm mộ nên để tâm đến.