Những nguyên tắc không thể bỏ qua khi thuê xe tự lái

Thuê xe tự lái đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn cho những chuyến đi chơi xa. Do vậy, bạn nên biết một số nguyên tắc thuê xe tự lái để làm thủ tục thuê xe nhanh gọn và tránh rắc rối.

Tìm hiểu về nguyên tắc hoạt động và cấu tạo của khóa cửa ô tô hiện nay

Bộ phận khóa cửa ô tô ít được nhiều người chú ý, nhưng bộ phận khóa cửa lại là vật không thể thiếu trong việc đóng mở cửa xe hàng ngày.

Cách đeo dây an toàn đúng cách khi mang bầu

Đeo dây an toàn là biện pháp an toàn tiêu chuẩn mà mọi người nên thực hiện khi đi trên xe. Sử dụng dây an toàn đúng cách giúp giảm thiểu nguy cơ bị thương trong một tai nạn và cũng có thể cứu mạng bạn trong những tình huống nguy hiểm.

Cách xử lý “bài bản” khi xe bị nổ lốp trên đường cao tốc và hướng dẫn tự thay lốp ô tô

Nổ lốp đi trên đường cao tốc là nỗi lo thường trực với các tài xế. Dưới đây là cách xử lý khi xe bị nổ lốp và cách tự thay lốp nhanh trong vòng 20 phút.

Top 10 sản phẩm làm sạch không khí tốt nhất năm 2020

Mùi xe hơi có thể làm bạn cảm thấy khó chịu và buồn nôn. Giải pháp cho bạn là sử dụng các sản phẩm làm sạch không khí tốt nhất năm 2020.

Caster là gì? Caster ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất của xe?

Ba phép đo phổ biến tạo thành hình học treo của một chiếc xe ô tô. Caster là một trong số chúng, bạn có thể điều chỉnh góc treo và khắc phục các sự cố khác nhau của xe.

Kinh nghiệm lái xe: Hướng dẫn thực hiện kỹ năng quay đầu xe 3 điểm

Nếu bạn biết bạn đang đi sai hướng, bạn chỉ cần quay lại và đi đúng tuyến đường. Nhưng nếu đoạn đường đó hẹp và khó quay đầu thì kỹ năng quay đầu xe 3 điểm sẽ giúp bạn giải quyết tình huống này.

Xăng cao cấp – Liệu có tốt nếu xe ô tô của bạn được khuyến nghị dùng xăng thường?

Hầu hết những mẫu xe hơi ngày nay chỉ yêu cầu sử dụng xăng thường cho xe hơi. Chỉ tỷ lệ nhỏ các mẫu xe yêu cầu sử dụng xăng cao cấp.

4 nguyên nhân chính gây ra hiện tượng rung tay lái

Rung tay lái là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà nhiều tài xế thường gặp phải. Đôi khi, vô lăng rung lắc ở tốc độ cao hoặc có thể là bất cứ lúc nào khi xe di chuyển về phía trước.