AutomotiveAutomotive HelpFeaturedTechnical

Thị trường người mua: Giao dịch đại lý tăng trong khi ngành công nghiệp ô tô giảm

Thị trường người mua: Giao dịch đại lý tăng trong khi ngành công nghiệp ô tô giảm

Thị trường người mua: Giao dịch đại lý tăng trong khi ngành công nghiệp ô tô giảm

Gần đây chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với một số đại lý ô tô địa phương và tất cả họ đều đồng ý rằng bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua. Khá nhiều, đó là thị trường của người mua khi mua sắm xe hơi. Nếu bạn không có một chiếc ô tô với một tờ tiền để trả trước thì bạn có thể có một vị trí tuyệt vời để mua một chiếc ô tô mới hoặc đã sở hữu trước.

Thị trường người mua: Giao dịch đại lý tăng trong khi ngành công nghiệp ô tô giảm Ngay cả số lượng tìm kiếm trực tuyến về báo giá xe hơi trực tuyến về các loại xe khác nhau, từ xe SUV cũ , xe đã qua sử dụng cho đến các thương hiệu xe ô tô mới cũng đã tăng lên rất nhiều tại các đại lý trong nhiều tháng. Dù bằng cách nào, thỏa thuận là của bạn bởi vì bạn là người mua. Chỉ cần xác định vị trí một chiếc ô tô mới hoặc thực hiện tìm kiếm ô tô đã qua sử dụng trực tuyến sẽ giúp bạn có được nhiều lợi nhuận mà bạn có thể dễ dàng tận dụng tại đại lý trong thời kỳ kinh tế khó khăn của chúng ta. Bạn có thể tìm thấy những chiếc xe đã qua sử dụng chất đống ở bất kỳ đại lý nào trong thời buổi kinh tế khó khăn này.

Chúng tôi đã nghe thấy những cửa hàng kỳ lạ, nơi các công ty ô tô đang cho thuê đường đua để đậu xe mới của họ mà họ không thể gửi đến các đại lý địa phương vì đơn giản là không có đủ chỗ hoặc chỗ trống trong kho của các đại lý. Với kiểu điên cuồng này đang diễn ra, nó đặt ra một câu hỏi lớn, điều gì sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ô tô đang thất bại? Trong khi các đại lý trên khắp nước Mỹ đang giảm giá và tạo ra một số giao dịch tốt nhất mà một số người trong chúng ta từng thấy trong đời, vẫn còn đó sự không chắc chắn nếu các đại lý hoặc công ty ô tô có thể tận dụng một khoản lợi nhuận kha khá. Nếu bạn quảng cáo ô tô của mình trong bất kỳ loại ấn phẩm nào, bạn có thể muốn chắc chắn rằng nó có giá siêu thấp vì đó là thứ bạn đang cạnh tranh, giá siêu thấp tại đại lý.

Thị trường người mua: Giao dịch đại lý tăng trong khi ngành công nghiệp ô tô giảm Những gì tôi sẽ thách thức một số độc giả của tôi làm là đến đại lý gần nhất của bạn và xem bạn có thể nhận được thỏa thuận gì đối với một số xe ô tô mới và đã được sở hữu trước. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách đăng bình luận bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu. Tốt hơn hết, nếu bạn đang thực sự tham gia thị trường mua xe hơi, hãy đi ra ngoài và mua sắm xung quanh và sau đó cho chúng tôi biết bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu. Chúng tôi muốn tổng hợp một danh sách ngắn về địa điểm, thời gian và cách thức bạn có thể nhận được các giao dịch tốt nhất trong nền kinh tế đang xuống dốc của chúng tôi tại các đại lý trên khắp nước Mỹ. Hãy chắc chắn thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi bắt đầu nhiệm vụ này, chúng tôi không muốn bất kỳ ai bị gạt.

Đăng nhận xét của bạn ngay bây giờ nếu bạn đã mua sắm của mình! Chúng tôi muốn nghe điều đó!


Nhận báo giá bảo hành ô tô mở rộng của bạn!

Bài liên quan

Back to top button