Giá xeTư vấn mua bán xe

Thi Trượt Thực Hành Lái Xe Có Được Bảo Lưu Lý Thuyết – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Thi Trượt Thực Hành Lái Xe Có Được Bảo Lưu Lý Thuyết có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Thi Trượt Thực Hành Lái Xe Có Được Bảo Lưu Lý Thuyết trong bài viết dưới đây nhé!

Video: BTV – Học lái xe ô tô số tự động – Trường lái xe Đông Đô

Bạn đang xem video BTV – Học lái xe ô tô số tự động – Trường lái xe Đông Đô được cập nhật từ kênh Trung tâm dạy nghề sát hạch và lái xe Đông Đô từ ngày 2016-02-01 với mô tả như dưới đây.

Video chương trình học lái xe số tự động

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ SÁT HẠCH LÁI XE ĐÔNG ĐÔ

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN TẠI TRUNG TÂM
MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN TẠI TRUNG TÂM
Thực hiện theo Thông tư 58/2015/TT-BGTVT ngày 20/10/2015 của Bộ trưởng Bộ GTVT bắt đầu từ 01/01/2016 Các cơ sở đào tạo trên cả nước được dạy lái xe ô tô số tự động.
Là đơn vị đề xuất bổ sung đào tạo số tự động với Bộ Gtvt, Trung tâm Dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô (Bắc Ninh) đã tích cực triển khai đầu tư cơ sở vật chất, sân bãi phương tiện dạy lái. từ đầu tháng 1/2016 Tt đã được cấp phép và đã chính thức khai giảng đào tạo hạng B2 số tự động khóa đầu tiên.
Các hạng mục đã chuẩn bị cho chương trình này được thực hiện từ cuối năm 2015 như:
1. Sân bãi: xây dựng thêm bài tập ghép xe ngang vào nơi đỗ. Cùng đó, trung tâm đang tích cực sửa sân sát hạch theo quy chuẩn mới gắn thiết bị điện tử thêm bài ghép xe ngang để có thể đáp ứng yêu cầu sát hạch từ ngày 1/4 theo quy định. Trước đây sân thi sát hạch hạng B1, B2 có 10 bài liên hoàn bắt đầu từ ngày 01/04/2016 đối với hai hạng trên có thêm 1 bài ghép xe ngang vào nơi đỗ kéo dài thành 11 bài với tổng thời gian 20 phút thực hành, tăng 5 phút so với trước.
2. Xe tập lái: Trung tâm đầu tư mua mới và hợp đồng tổng 15 xe ô tô con số tự động đảm bảo đủ xe thực hành cho 150 HV khóa học bằng lái xe số tự động đầu tiên. Hiện đang tiếp tục đầu tư mở rộng thêm phù hợp với nhu cầu người đăng ký học
3. Giáo viên: Hiện tại với lưu lượng được cấp phép gần 2000HV Trung tâm có đội ngũ 200 cán bộ giáo viên giảng dạy lý thuyết và thực hành được Sở GTVT Bắc Ninh cấp Giấy chứng nhận. 100% giáo viên đã qua các đợt tập huấn nâng cao nghiệp vụ do Tổng cục Đường bộ Việt Nam tổ chức.
4. Giáo trình:
– Môn học lý thuyết: học viên học lái xe ô tô số tự động có thể lấy tài liệu học tại nhà không nhất thiết học tập trung tại trường. Thời gian học lý thuyết đối với học ô tô xe số tự động sẽ rút ngắn được 32h so với xe số sàn ( xe số sàn là: 168h, xe số tự động là 136 h)
– Môn học thực hành: Học thực hành trên xe số tự động thời gian sẽ ngắn hơn so với xe số sàn. Học lái xe trên xe số sàn thòi gian học là 420h/1 xe tập lái. Còn đối với xe số tự động thời gian học là 340h/ 1 xe tập lái. Như vậy chúng ta học xe số tự động sẽ rút ngắn được một khoảng thời gian khá dài: 80h. Như vậy việc tổng thời gian học lái xe số tự động thời gian học sẽ nhanh hơn so với số sàn là 16 ngày ( Xe số sàn là 94 ngày, xe số tự động là 78 ngày)
5. Chi phí: Do phải đầu tư phương tiện mới và và xe số tự động đắt hơn xe số sàn nên học phí lái xe số tự động cao hơn số sàn từ 1 đến 2 triệu đồng/khoá học. Với Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô triển khai nhiều gói dịch vụ học và thi bằng lái xe B1 số tự động linh hoạt với các đối tượng khác nhau những người muốn được cung cấp dịch vụ tốt nhất hoặc những người đã biết lái xe.

Xem thêm:  Xe Bán Tải Giá Bao Nhiêu - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

6. Thông tin liên hệ về Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô
Trụ sở: Cụm CN Lâm Bình – Lâm Thao – Lương Tài – Bắc Ninh
Cơ sở 1: Cụm CN Trí Quả – Thuận Thành – Bắc Ninh
VP Hà Nội: ….
Điện thoại: 02413.645656
Website: http://laixedongdo.com –
FB: http://www.facebook.com/laixedongdo

Một số mục thông tin dưới đây về Thi Trượt Thực Hành Lái Xe Có Được Bảo Lưu Lý Thuyết:

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Thi Trượt Thực Hành Lái Xe Có Được Bảo Lưu Lý Thuyết

lai xe so tu dong, huong dan lai xe so tu dong, xe so tu dong, cách đi xe số tu dong, cách lái xe oto so tu dong, day lai xe so tu dong, cách chạy xe số tu dong, hoc lai xe so tu dong, ky thuat lai xe so tu dong, cach lai xe so tu dong, cách lái xe ô tô so tu dong, hướng dẫn lái xe ô tô so tu dong, xe số tự động

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Thi Trượt Thực Hành Lái Xe Có Được Bảo Lưu Lý Thuyết này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Thi Trượt Thực Hành Lái Xe Có Được Bảo Lưu Lý Thuyết trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Đề Thi Sát Hạch Lái Xe - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button