Tìm hiểu 5 ngân hàng có lãi suất cho vay mua ô tô thấp nhất hiện nay

Nhiều ngân hàng sẵn sàng mạnh tay đưa ra các gói vay hấp dẫn với thủ tục nhanh chóng và có lợi nhất đối với người vay để đáp ứng nhu cầu mua xe ngày càng lớn của người dân.

Mỗi ngân hàng hiện nay đều có những điều khoản và hạn mức cho vay riêng với mức ưu đãi lãi suất trong thời gian đầu của khoản vay. Tùy thuộc thời gian vay 6 tháng, 1 năm hay 2 năm sẽ có mức lãi suất dao động trong khoảng 6,8 – 9%.

Tìm hiểu 5 ngân hàng có lãi suất cho vay mua ô tô thấp nhất hiện nay.

Tìm hiểu 5 ngân hàng có lãi suất cho vay mua ô tô thấp nhất hiện nay

1. TPBank: 6,8 %

Hiện nay, khách hàng mua xe ô tô sẽ được ngân hàng TPBank hỗ trợ mức vay 100% giá trị chiếc xe với thời gian lên tới 72 tháng. Trong 6 tháng đầu tiên, mức lãi suất cố định là 6,8%. Bên cạnh đó, người vay cũng có thể chọn gói lãi suất 7,7%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên. Khách hàng có thể tùy chọn trong việc trả góp gốc và lãi hàng tháng trong vòng 8 giờ khi hồ sơ vay chờ phê duyệt.

2. PVcombank: 6,8%

Tìm hiểu 5 ngân hàng có lãi suất cho vay mua ô tô thấp nhất hiện nay 2

Những khách hàng nộp hồ sơ vay vốn tại ngân hàng PVcombank chỉ phải chờ 4h để được phê duyệt. Bên cạnh đó, thời hạn cho vay là 7 năm với mức tính lãi là 6,8%/năm. Theo đó, tài sản đảm bảo vay chính là bất động sản hoặc chiếc xe khách hàng định mua. Ngoài ra, hạn mức cho vay lên đến 80% giá trị xe và được miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 của khoản vay.

3. OCB: 6,99%

Bài viết liên quan:  Xe bán tải có thể bị đánh thuế 36%?

Ngân hàng OCB hỗ trợ khách hàng mua ô tô với gói vay ưu đãi có tổng hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng. Trong khi đó, mức lãi suất chỉ ở mức 6,99%/năm. Nếu có tài sản thế chấp, khách hàng có thể vay tối đa 100% giá trị chiếc xe và thời gian vay có thể tới 5 năm.

4. BIDV: 7,5 %

Tìm hiểu 5 ngân hàng có lãi suất cho vay mua ô tô thấp nhất hiện nay 3

Tại ngân hàng BIDV, lãi suất cho người mua xe vay là 7,5 %/năm với thời hạn cho vay là 7 năm. Ngân hàng hỗ trợ tối đa 100% giá trị mua xe cho khách hàng. Gói vay này phù hợp với những người có nhu cầu mua ô tô để phục vụ tiêu dùng hoặc kinh doanh.

5. Shinhanbank: 7,39%

Hạn mức cho vay mua xe hơi của ngân hàng Shinhanbank cho phép người vay có thể nhận số tiền ở mức cao nhất cho giá trị chiếc xe muốn mua trong điều kiện có tài sản đảm bảo. Bên cạnh đó, những người muốn mua ô tô có thể chọn gói sản phẩm với nhiều mức lãi suất khác nhau. Mức lãi suất thấp nhất là 7,4%/năm và cố định trong năm đầu tiên.

Theo laixevui.com

Bài viết liên quan:  Tận hưởng công nghệ trên Ford Focus Titanium +

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *