AutomotiveChevroletNews

Tòa nhà Chevy Limited Khởi động COPO Camaros

Tòa nhà Chevy Limited Khởi động COPO Camaros

Tòa nhà Chevy Limited Khởi động COPO Camaros

Bản COPO Camaro 2012 của Chevy. Hình ảnh: © GM Corp.

Năm 1969, một số đại lý táo bạo của Chevrolet nhận ra rằng Camaro có thể được đặt hàng với động cơ V-8 427 inch khối từ Corvette thông qua Đơn đặt hàng sản xuất của Văn phòng Trung ương (COPO). Những chiếc Camaros “COPO” này nhanh chóng trở thành huyền thoại, thống trị trong các cuộc thi đua kéo, cả hợp pháp và bất hợp pháp. Ngay cả mã đặt hàng cho động cơ, ZL1, đã đi vào sách lịch sử (và trên chắn bùn của chiếc Camaro nhanh nhất hiện nay).

Để tận dụng sự quan tâm của người tiêu dùng đối với một chiếc Camaro được sản xuất theo mục đích, Chevrolet sẽ sản xuất 69 chiếc Camaro COPO cho năm 2012, bắt đầu từ mức giá cơ bản 89.000 USD. Chiếc xe được thiết kế đặc biệt cho các cuộc đua NHRA Stock Eliminator và Super Stock, và không hợp pháp để sử dụng trên đường phố. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một chiếc Camaro bị tước bỏ tất cả các tiện nghi và âm thanh chói tai, sau đó được trang bị hai ghế đua, lồng cuộn mạ crôm toàn bộ, dây đai đua cho người lái, bộ chuyển số sàn thi đấu và đồng hồ đo Hiệu suất của Chevrolet.

Người mua có thể chọn từ ba tùy chọn động cơ, bao gồm V-8 hút khí bình thường, 427 inch khối (7,0 lít), V-8 327 inch khối (5,3 lít) với quạt gió 2,9 lít hoặc 327 inch khối (5,3) -lít) V-8 với quạt gió 4,0 lít. Thậm chí còn có một gói sưu tập đặc biệt đang được cung cấp, cung cấp cho bạn cả ba động cơ (với một động cơ được lắp trong xe), có số sê-ri phù hợp với xe.

Tất cả các động cơ được lắp đặt đều được kết hợp với hộp số tự động Powerglide được thiết kế đặc biệt cho các cuộc đua drag. Người mua có thể chọn trong số năm màu có sẵn, bao gồm Đen phẳng, Trắng Summit, Đỏ Chiến thắng, Bạc Ice Metallic và Xám Ashen Xám kim loại. Một gói đồ họa COPO cũng có sẵn, với các sọc màu trắng kim loại, đen bán bóng, cam Inferno và xanh dương Chevy Racing.

Bài liên quan

Back to top button