AutomotiveNews

Tổng thống Obama bắt đầu hành động dựa trên Tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu

Tổng thống Obama bắt đầu hành động dựa trên Tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu

Tổng thống Obama bắt đầu hành động dựa trên Tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu

Trong thời kỳ suy thoái kinh tế của chúng tôi, bạn bắt đầu thấy một số hành động được thực hiện bởi Tổng thống Obama và điều đó bao gồm các tiêu chuẩn về phát thải/tiết kiệm nhiên liệu được đặt cho các nhà sản xuất ô tô. Có nên để nhà nước quyết định và vẽ đường cho tiêu chuẩn khí thải của chính họ không?

Trước đó, có vẻ như Tổng thống Obama sẽ trao cho các quốc gia quyền thiết lập các tiêu chuẩn khí thải/tiết kiệm nhiên liệu của riêng họ. Điều này đã gây ra một cuộc thảo luận lớn. Hôm nay Tổng thống Obama tái xác nhận rằng ông đang thực hiện đạo luật Không khí sạch về khí thải của California nhằm thắt chặt các tiêu chuẩn chất lượng không khí liên quan đến khí thải mà ô tô tạo ra. Bất kể California làm gì, Tổng thống Obama đã nói rằng vào năm 2020, tất cả các loại xe được sản xuất sẽ đáp ứng hoặc vượt quá 35 dặm/gallon đối với ô tô và 22 mpg đối với xe tải. Ông tiếp tục nói rằng con số này sẽ tương đương với việc tiết kiệm được khoảng 2 triệu thùng dầu mỗi ngày, đây là số lượng mà Hoa Kỳ nhập khẩu từ Vịnh Ba Tư.

Tôi đoán rằng cuộc nói chuyện về Thay đổi không phải là một lời nói dối. Anh ấy thực sự đang THAY ĐỔI mọi thứ cho tốt hơn phải không?
Bạn có nghĩ rằng điều này sẽ tàn phá ngành công nghiệp ô tô vốn đang gặp khó khăn không?

Bạn có thể đọc chi tiết toàn diện về kế hoạch tại trang kiếm tiền của cnn.com .

Bài liên quan

Back to top button