Top 10 chiếc xe Compact có ghế sau rộng rãi nhất

Hãy cùng khám phá 10 chiếc xe Compact có ghế sau rộng rãi nhất trong hàng trăm mẫu xe với nhiều kiểu dáng kích cỡ khác nhau trên thị trường.

10. Hyundai Elantra – 33,1 Inch

Hyundai Elantra là một chiếc xe chắc chắn của phân khúc C được bán ra. Đây là chiếc xe có phong cách, nội thất nổi bật và có mức giá hấp dẫn khoảng 17 000 USD. Mẫu xe này có không gian 33,1 inch ghế sau và đứng thứ 10 trong danh sách của chúng ta.

Top 10 chiếc xe Compact

9. Ford Focus – 33,2 Inch

Ford Focus là chiếc sedan phân khúc C được lắp ráp tại Michigan. Mặc dù có nội thất chung nhỏ nhất trong Top 10 này nhưng Ford Focus lại có ghế sau rộng 33,2 inch, hơn Hyundai Elantra chỉ một phần mười inch.

Top 10 chiếc xe Compact 9

8. Dodge Dart – 35,2 Inch

Xếp trên Ford Focus chỉ bằng 2 inch là thương hiệu xe mới của Dodge, Dart. Chiếc sedan cỡ nhỏ “Double-D” cung cấp cho không gian ngồi cho hành khách phía sau lên đến 35,2 inch.

Bài viết liên quan:  Những điều cần lưu tâm khi chở thú nuôi trên ô tô

Top 10 chiếc xe Compact

7. Subaru Impreza – 35,4 Inch

Đứng ở vị trí thứ bảy là chiếc sedan phân khúc C, Subaru Impreza.Chiếc xe có tổng không gian dành cho ghế sau là 35,4 inch. Đáng ngạc nhiên là chiếc xe này có chiều dài cơ sở ngắn thứ hai và khoang hành lý nhỏ nhất với 12 feet khối (khoảng 0,34 m3).

Top 10 chiếc xe Compact

6. Chevrolet Cruze – 35,4 Inch

Chevrolet Cruze và Subaru Impreza đều cung cấp không gian 35,4 inch cho ghế sau. Tuy nhiên, chỗ để chân ghế trước của Chevrolet Cruze nhỏ hơn so với Subaru Impreza.

Top 10 chiếc xe Compact

5. Kia Forte – 35,9 Inch

Xếp ở vị trí thứ 5 là chiếc Kia Forte. Đây cũng là mẫu xe có chiều dài cơ sở dài thứ hai trong Top 10.

Top 10 chiếc xe Compact

4. Honda Civic – 36,2 Inch

Với chỗ để chân lên đến 36,2 inch, Honda Civic xứng đáng có mặt ở vị trí thứ 4. Tuy khoang hành lý của Civic nhỏ hơn một chút, nhưng không gian ghế trước là thực sự rộng rãi, lên tới 42 inch.

Bài viết liên quan:  So sánh thông số Toyota Vios, Honda City và Hyundai Accent mới tại Việt Nam

Top 10 chiếc xe Compact

3. Toyota Corolla – 36,4 Inch

Với vị trí thứ 3 nhưng thực tế là Toyota Corolla có chiều dài cơ sở ngắn nhất trong số 10 chiếc xe trong danh sách. Đây được xem như điểm nổi bật trong chiếc xe rộng rãi hơn nhiều so với vẻ ngoài.

Top 10 chiếc xe Compact

2. Nissan Sentra – 37,4 Inch

Đứng ở vị trí á quân là chiếc Nissan Sentra, phần ghế sau chỉ rộng hơn một inch so với Corolla. Đây thực sự là một không gian rất lớn mà nhiều người mua xe compact thường không để ý. Không gian khoang hành lý của chiếc cũng rộng thứ hai với 15,1 feet khối (khoảng 0,5m3).

Top 10 chiếc xe Compact

1. Volkswagen Jetta – 38,1 Inch

Và đây, chiếc Volkswagen Jetta chính là quán quân của mẫu xe có ghế sau rộng rãi nhất. Chiếc sedan phân khúc C có không gian ghế sau lên lên đến 38,1 inch giống như một chiếc limousine. Không gian cực kỳ lớn này thậm chí đủ để sinh một em bé – thậm chí là sinh đôi ngay trong xe.

Bài viết liên quan:  Toyota Avalon Hybrid "lướt" ngang giá Lexus ES 250 ở Việt Nam có gì?

Top 10 chiếc xe Compact

Jetta là cũng nhà vô địch trong một khía cạnh khác. Nó cung cấp các khoang hành lý lớn nhất trong Top 10 này. Nếu bạn cần một chiếc xe phân khúc C với không gian rộng rãi phía sau, Jetta của Volkswagen là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *