Top 4 mẫu xe mui trần dành cho mùa hè năm nay

Dưới đây là 4 mẫu xe mui trần có giá trị tốt nhất và mang lại cảm giác thú vị khi ngồi sau tay lái.

Mini Cooper S Convertible 2016

Top 4 mẫu xe mui trần dành cho mùa hè năm nay

Top 4 mẫu xe mui trần dành cho mùa hè năm nay

Giá khởi điểm của Mini Cooper S Convertible là 30.450 USD, đắt hơn 250 USD so với mẫu xe năm ngoái. Sở hữu các tùy chọn khiến giá xe tăng nhanh. Mẫu xe với đầy đủ trang bị có giá cao hơn 10.000 USD so với giá khởi điểm. Theo các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm mua xe ô tô, hãy lựa chọn các tùy chọn cẩn thận và bạn sẽ sở hữu một chiếc xe Mini Cooper S Convertible tuyệt đẹp nhưng hãy dành ra 500 USD cho hệ thống treo thích ứng riêng biệt.

Bài viết liên quan:  Chi tiết những thay đổi mới trên Hyundai SantaFe 2019 tại Việt Nam

Land Rover Range Rover Evoque Convertible 2017

Mẫu xe Evoque là điều bất ngờ Land Rover mang đến cho thế kỷ 21

Mẫu xe Evoque là điều bất ngờ Land Rover mang đến cho thế kỷ 21

Mẫu xe Evoque là điều bất ngờ Land Rover mang đến cho thế kỷ 21. Chiếc xe được bắt đầu phát triển ở Motor City vào năm 2008, năm kỷ niệm 60 năm tuổi của Land Rover. Giống như chiếc xe Renault Scenic đầu tiên hoặc Mazda MX-5 mới, Land Rover Range Rover Evoque Convertible 2017 không có đối thủ cạnh tranh. Mất 18 giây để mui xe bằng vải cuốn hết ra sau ghế sau với tốc độ lên tới 48 km/h. Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm xe hơi cho biết việc hạ mui xe xuống sẽ giúp cải thiện tầm nhìn phía sau đáng kể.

Mercedes-Benz SL-Class 2017

Mercedes-Benz SL-Class 2017 đã được cách tân với phía trước và sau xe mới

Mercedes-Benz SL-Class 2017 đã được cách tân với phía trước và sau xe mới

Mercedes-Benz SL-Class 2017 đã được cách tân với phía trước và sau xe mới. Chiếc xe cũng hiệu năng hơn. So với mẫu SL400, SL450 sở hữu động cơ V6 tăng áp kép 3 lít, sản sinh tổng công suất 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 369 lb-ft, nhiều hơn 32 mã lực và 15 lb-ft. Ngoài ra, mui xe có thể đóng và mở với tốc độ 40 km/h.

Bài viết liên quan:  Một số mẹo giúp khoang cabin ô tô sạch sẽ hơn

Buick Cascada First Drive 2016

Buick Cascada First Drive 2016 rẻ hơn nhiều so với A3 nhưng chiếc xe trông không tuyệt bằng

Buick Cascada First Drive 2016 rẻ hơn nhiều so với A3 nhưng chiếc xe trông không tuyệt bằng

Buick Cascada tiêu chuẩn có giá 33.990 USD, mẫu Premium đắt hơn 3000 USD nhưng đi kèm với các tính năng như cảnh báo va chạm phía trước và làn đường khởi hành cùng với cần gạt nước cảm biến. Buick muốn chỉ ra rằng ngay mức giá cao của xe chỉ bằng giá khởi điểm của Audi A3 Cabriolet 1.8T. Audi còn không mang đến các tính năng trị giá 4.000 USD, thấp hơn 30 mã lực và chật chội hơn. Tuy nhiên, Audi sở hữu nội thất đẹp với nhiều thiết bị điện tử hiện đại và ít độ lệch tâm kiểm soát hơn. Buick Cascada First Drive 2016 rẻ hơn nhiều so với A3 nhưng chiếc xe trông không tuyệt bằng. Ngoài ra, chiếc xe này mất 17 giây để gập mui xe, đây không phải là vấn đề quá lớn. Chiếc xe cũng mang lại cảm giác thú vị khi ngồi sau tay lái.

Bài viết liên quan:  Đánh giá ưu nhược điểm Volkswagen Polo tại Việt Nam

Nguồn: Laixevui.com – NP lược dịch

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *