AutomotiveAutomotive HelpTechnicalTopCoat

TopCoat F11 là gì? tôi có thể sử dụng nó để làm sạch và bảo vệ mọi bề mặt bên ngoài ô tô của tôi không?

Nội dung chính

TopCoat F11 là gì? tôi có thể sử dụng nó để làm sạch & bảo vệ mọi bề mặt bên ngoài ô tô của tôi không?

TopCoat F11 là gì và tôi có thể sử dụng nó để làm sạch & bảo vệ mọi bề mặt bên ngoài ô tô của tôi không?

Thông thường, một sản phẩm làm sạch hoặc chi tiết ô tô đa năng có thể làm sạch tốt một loại bề mặt là bề mặt sơn bên ngoài của bạn và không làm tốt với các loại bề mặt khác. Những loại bề mặt “khác” đó có thể là phần trang trí không sơn của bạn, phần trang trí bằng nhựa xung quanh giếng bánh xe của bạn hoặc thậm chí là lưới tản nhiệt bằng nhựa và thấu kính đèn pha trên một số loại xe. Trên thực tế, không có nhiều sản phẩm có thể quảng cáo về khả năng gần như hiệu quả trên nhiều bề mặt.

Nói một cách công bằng, có vô số sản phẩm làm sạch và niêm phong/bảo vệ trên thị trường. Nhiều hơn chúng tôi muốn đếm. Những gì chúng tôi biết, trong phạm vi một số ít sản phẩm mà chúng tôi đã sử dụng trong nhiều năm, chỉ có một số chứng minh được khả năng linh hoạt khi sử dụng trên nhiều bề mặt để làm sạch, niêm phong và bảo vệ các bề mặt đó – và một trong số đó là TopCoat F11 .

TopCoat F11 là gì và tôi có thể sử dụng nó để làm sạch & bảo vệ mọi bề mặt bên ngoài ô tô của tôi không?

TopCoat F11 đã là thứ chúng tôi đã sử dụng trong nhiều năm và chúng tôi thừa nhận rằng đã rời khỏi TopCoat F11 một thời gian để thử nhiều sản phẩm khác, một số sản phẩm có kết quả tốt trên một số bề mặt, nhưng sau đó đã chuyển trở lại TopCoat F11 do nhiều lý do. Ghé thăm Cửa hàng TopCoat của chúng tôi để tìm sản phẩm chi tiết tốt nhất cho ô tô, thuyền, RV hoặc xe máy của bạn.

Tại sao chúng tôi chọn TopCoat F11 thay vì các sản phẩm khác?

Một trong những lý do chính để chọn TopCoat F11 trong những năm gần đây để làm chất bảo vệ bề mặt và chi tiết nhanh cho xe của chúng tôi là bởi vì một số người trong chúng tôi ở đây tại Các điểm nghiện ô tô lười vệ sinh vô số phương tiện ép. Mặc dù vậy, chúng tôi không lười biếng theo nghĩa mà bạn có thể nghĩ – chúng tôi tự hào về tất cả những gì chúng tôi làm, chỉ là chúng tôi nhận được một vài chiếc xe mỗi tuần để xem xét và lái thử và ý nghĩ giữ chúng sạch sẽ. Khoảng thời gian một hoặc hai tuần là mệt mỏi vì chúng ta thường để chúng ở bên ngoài trong các phần tử và chúng bị bẩn trong vòng một hoặc hai ngày nếu chúng không được “bảo vệ”.

Lexus 2021 là 350 f sport front

Sử dụng sáp để giữ cho xe ép của chúng ta sạch sẽ là điều không cần bàn cãi vì đó chỉ là cách làm quá nhiều đối với những phương tiện mà chúng ta không giữ được lâu. Sử dụng các sản phẩm ‘máy kiểm tra chi tiết nhanh’ là một quá trình lặp đi lặp lại mà chúng ta phải thực hiện hầu như hàng ngày nếu chúng ta muốn giữ cho một chiếc xe thử nghiệm sạch sẽ. Chúng tôi cần một thứ gì đó có thể xịt lên, lau sạch và đánh bóng nhẹ để “bảo vệ” các phương tiện ép của chúng tôi, để chúng sạch sẽ lâu hơn. Sản phẩm mà chúng tôi thành công nhất là TopCoat F11, sản phẩm mà chúng tôi nhận thấy chỉ yêu cầu chúng tôi sơn một lớp trong thời gian một tuần hoặc hai tuần thử nghiệm xe ép của chúng tôi. Chưa kể, ứng dụng chỉ sử dụng một sản phẩm, TopCoat F11, trên TẤT CẢ các bề mặt của xe thử nghiệm của chúng tôi. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể áp dụng nó cho những chiếc xe tải lớn mà chúng ta đi vào với tấm chắn bùn lớn bằng nhựa của chúng, và chúng ta có thể sử dụng nó trên cản nhựa, kính chắn gió, cửa sổ, bánh xe, viền cửa, đèn pha, đèn hậu, đệm cửa cao su, mọi thứ!

TopCoat F11 là gì?

TopCoat F11 là chất đánh bóng và trám trét đa ứng dụng đa công dụng. Mặc dù nó có thể được bán trên thị trường như một chất đánh bóng và chất làm kín, nhưng nó có một số yếu tố làm sạch bề mặt có thể đã được xử lý trước đó hoặc bề mặt không bám đầy cặn bẩn, mảnh vụn hoặc bụi bẩn trên máy bay. F11 cực kỳ chịu nước và kỵ nước khi nước chảy lên và chảy ra khỏi bề mặt đã qua xử lý. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng F11 để xử lý kính chắn gió và hạn chế sử dụng cần gạt nước khi bạn đang lái xe trong mưa bão – hãy tin chúng tôi, chúng tôi đã thử!

Lexus 2021 là 350 f thể thao phía sau

F11 cũng thân thiện với môi trường. TopCoat F11 gốc nước và không sử dụng bất kỳ hóa chất mạnh nào có thể gây rủi ro cho trẻ em và vật nuôi. Điều đó có nghĩa là không có nguy cơ nước chảy làm ô nhiễm môi trường, làm bẩn đường lái xe của bạn hoặc để lại chất cặn bẩn khó chịu.

Không cần lo lắng về việc TopCoat F11 bị phun và quét sạch ở đâu, thời gian quý báu của chúng tôi được tiết kiệm và chúng tôi có thể tập trung chụp ảnh đội xe thử nghiệm SẠCH SẼ của chúng tôi, ngoài việc dành thời gian kiểm tra chất lượng chiếc xe để cung cấp cho BẠN những phát hiện của chúng tôi trong toàn bộ các bài viết đánh giá lái thử.

TopCoat F11 là gì và tôi có thể sử dụng nó để làm sạch & bảo vệ mọi bề mặt bên ngoài ô tô của tôi không?

Mặc dù chúng tôi đã hợp tác với TopCoat F11, chúng tôi đứng đằng sau mối quan hệ đối tác của mình bằng cách sử dụng các sản phẩm của họ và thử nghiệm chúng trong thế giới thực trên vô số phương tiện thuộc mọi loại, hình dạng và kích cỡ. Cho đến nay, kết quả có thể được SEEN và chứng kiến. Chúng tôi chắc chắn sẽ báo cáo lại những phát hiện của mình trong nhiều tháng tới trên nhiều xe thử nghiệm được làm sạch bằng TopCoat F11 , ngoài nhiều xe của chính chúng tôi.

Bài liên quan

Back to top button