Toyota Innova 2017 giảm giá khuyến mãi bao nhiêu tiền?

Các bác cho em hỏi mua xe Toyota Innova 2017 có được giảm giá khuyến mãi không các bác và mức khuyến mãi khoảng bao nhiêu? Em thấy xe bán chạy nên không biết các đại lý có áp dụng chương trình giảm giá tiền mặt hay hỗ trợ mua xe gì không? Nhờ các bác hỗ trợ.

 

Trả lời từ Lái Xe Vui

Xin chào bác, Toyota Innova là một trong 3 dòng xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam hiện nay bên cạnh Toyota Fortuner và Toyota Vios. Chỉ riêng Fotuner vừa ra mắt xe cách đây không lâu, nhận được lượng đặt hàng khủng, thời gian giao xe trễ nên đây là dòng xe duy nhất không được ưu đãi giảm giá bán hiện nay mà chỉ có các quà tặng cho khách đặt mua (với khách yêu cầu xe giao ngay thì một số đại lý yêu cầu khách phải mua thêm các phụ kiện đi kèm).

Bài viết liên quan:  Lần đầu mua xe nên chọn sedan, SUV hay bán tải?

Với Toyota Innova và Toyota Vios và các dòng xe khác của Toyota, trong những tháng gần đây đều nhận được mức ưu đãi lớn bao gồm giảm giá tiền mặt lên đến vài chục triệu đồng và quà tặng mua xe.

Mức ưu đãi khuyến mãi mua xe dành cho Toyota Innova thời điểm tháng 5/2017 là 40-50 triệu đồng bao gồm tiền mặt và quà tặng. 

Ngoài ra các đại lý cũng áp dụng các chương trình hỗ trợ vay mua xe, tư vấn vay mua xe với gói tài chính Toyota hay ngân hàng liên kết lãi suất thấp giúp người tiêu dùng dễ dàng mua xe. Bác có thể liên hệ các đại lý để được tư vấn chi tiết.

Nếu bác có nhu cầu tư vấn thêm hay hỗ trợ tìm giá xe tốt nhất từ đại lý, bác có thể liên hệ số Hotline 0902 228 336 hoặc liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *