Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn – Đại lý mua bán xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành chính hãng đầu tiên tại Miền Bắc

Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn (Toyota Cầu Diễn) sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc xe hơi cũ chất lượng, giá cả phải chăng và được chăm sóc sau bán hàng theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Sau hơn 3 năm kể từ khi chính thức hoạt động (T2/2012), Toyota Cầu Diễn gồm hệ thống phòng trưng bày ngoài trời, showroom trong nhà và Xưởng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chính hãng Toyota.  Với quy mô hơn 5000m2,Toyota Cầu Diễn là đại lý đầu tiên của Toyota tại Miền Bắc được Toyota Việt Nam cho phép kinh doanh mua bán xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành.

Toyota Cầu Diễn là một địa chỉ mua bán xe cũ uy tín, tin cậy, kinh doanh mua bán xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành.

Toyota Cầu Diễn là một địa chỉ mua bán xe cũ uy tín, tin cậy, kinh doanh mua bán xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành

Tại đây, người mua có thể sở hữu một chiếc xe Toyota cũ chất lượng với giá phải chăng nhất mà vẫn được hưởng các chính sách bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam. Đến với Toyota Cầu Diễn, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

Một là, Toyota Cầu Diễn cam kết cung cấp xe đã qua sử dụng đảm bảo 3 không: Không bị tai nạn; Không bị ngập nước; Không đại tu động cơ và hộp số. Xe đã qua sử dụng do Toyota Cầu Diễn bán ra sẽ xác định rõ xuất xứ, nguồn gốc, năm sản xuất và đảm bảo đủ giấy tờ hợp lệ, điều kiện mua bán, sang tên … Bên cạnh đó, đại lý còn tư vấn miễn phí hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe.

Bài viết liên quan:  Hướng dẫn cách thoát khỏi xe ô tô khi bị chìm xuống nước

Hai là, khách hàng có cơ hội sở hữu chiếc xe đã được đánh giá bởi đội ngũ chuyên viên đánh giá chuyên nghiệp do Toyota Việt Nam đào tạo bài bản, kiểm định chất lượng 176 hạng mục theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam và cấp “Giấy chứng nhận chất lượng” để tham gia chính sách bảo hành cho động cơ và hộp số chính hãng.

Các mẫu xe tại đây sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm định ở 176 hạng mục theo tiêu chuẩn của Toyota.

Các mẫu xe tại Toyota Cầu Diễn được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm định ở 176 hạng mục theo tiêu chuẩn của Toyota

Ba là, trong trường hợp khách hàng muốn bán xe cũ, những chuyên viên tại Toyota Cầu Diễn cũng hỗ trợ định giá xe theo tiêu chuẩn của Toyota để đảm bảo giá trị cao nhất và chính xác nhất cho xe của Khách hàng.

Bốn là, với chương trình khuyến mãi “Xe cũ trao tay – Có ngay xe mới” của Toyota Cầu Diễn, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc xe Toyota mới, hoặc xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành với nhiều ưu đãi đặc biệt như hỗ trợ về nội thất, bảo hiểm, hỗ trợ thủ tục đăng ký xe, chính sách giá ưu đãi hơn, thời gian giao xe mới sớm hơn …

Bài viết liên quan:  Lưu ý giúp định giá xe đã qua sử dụng chính xác

Năm là, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Toyota Cầu Diễn còn cung cấp “Dịch vụ bảo dưỡng nhanh”, theo đó tất cả các hạng mục đều được thực hiện theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của Toyota Việt Nam trong thời gian tiêu chuẩn ngắn nhất, chỉ 60 phút.

Không giống như các đơn vị kinh doanh xe đã qua sử dụng khác, sau khi mua xe đã qua sử dụng tại Toyota Cầu Diễn, quý khách hàng còn được hưởng chương trình hậu mãi đặc biệt như tư vấn làm đẹp xe, kiểm tra miễn phí sau 1.000 km hoặc 1 tháng mua xe, tư vấn kỹ thuật, tư vấn trả góp với nhiều ưu đãi, nhắc bảo dưỡng định kỳ và các hoạt động chăm sóc khách hàng sau bán hàng…

Khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất cùng sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên tại Toyota Cầu Diễn.

Khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất cùng sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên tại Toyota Cầu Diễn

Ông Hoàng Ngọc Minh, sống tại phường Hai Bà Trưng – Hà Nội, sau khi đến mua xe tại Toyota Cầu Diễn đã nhận xét: “Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại Toyota Cầu Diễn. Đội ngũ nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Tôi được tư vấn kỹ càng và mua được chiếc xe rất ưng ý. Đặc biệt, dịch vụ bảo dưỡng, hậu mãi khiến tôi hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng xe”.

Luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”, coi quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, Toyota Cầu Diễn tiếp tục khẳng định vị thế là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh xe đã qua sử dụng.

Bài viết liên quan:  Top 10 xe ô tô gia đình đáng mua nhất năm 2016

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0976757655 hoặc truy cập Website https://laixevui.com để xem các dòng xe đang bán tại Toyota Cầu Diễn.

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *