AutomotiveFordNewsToyota

Toyota ra mắt hệ thống thông tin giải trí Entune tại CES 2011

Toyota ra mắt hệ thống thông tin giải trí Entune tại CES 2011

Toyota ra mắt hệ thống thông tin giải trí Entune tại CES 2011

Nó từng rất đơn giản: ô tô có radio và bạn điều chỉnh quay số đến đài bạn muốn nghe. Sau đó là máy quay đĩa trên ô tô (thực sự), tiếp theo là máy nghe băng, tiếp theo là máy nghe nhạc CD. Vào thời điểm tích hợp máy nghe nhạc MP3 trở thành tiêu chuẩn trong tất cả các xe ô tô cấp thấp nhất, trừ những chiếc ô tô cấp thấp nhất, bài viết đã được ghi trên tường: hệ thống thông tin giải trí, như SYNCH của Ford, sẽ trở thành sự phát triển tiếp theo của giải trí trong xe hơi. Giờ đây, Toyota đang tham gia bữa tiệc với sự ra mắt của Entune tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng diễn ra trong tuần này, và nhà sản xuất ô tô này rõ ràng quyết tâm sử dụng Ford SYNCH.

Entune, giống như SYNCH, hoạt động cùng với gói dữ liệu trên điện thoại di động của bạn, để cung cấp cho bạn thông tin cập nhật từng phút về nhà hàng, giờ chiếu phim, điểm mua sắm, tin tức hoặc thể thao. IHeartRadio sẽ tìm cho bạn một đài cục bộ phát những gì bạn muốn nghe hoặc bạn có thể sử dụng Entune để phát trực tuyến Pandora. Bạn muốn tìm địa điểm ẩm thực kết hợp sushi-Hy Lạp hấp dẫn nhất trong khoảng cách lái xe hợp lý hoặc bạn đang tìm kiếm một món ăn mới lạ rung động dành cho người lớn có hình dáng giống như Tượng Nữ thần Tự do? Bing có thể giúp bạn điều đó và Open Table có thể tìm thấy các nhà hàng gần đó có chỗ ngồi còn trống. Bạn thậm chí có thể mua vé xem phim từ ô tô, đề phòng trường hợp đi bộ mười bước chân đến cửa sổ phòng vé để kiểm tra giới hạn sức chịu đựng của bạn.

Giống như hệ thống Synch của Ford, Entune sẽ cho phép người dùng tương tác thông qua màn hình cảm ứng hoặc thông qua lệnh thoại. Khẩu lệnh sẽ yêu cầu bạn học chuỗi lệnh độc nhất của Entune, điều này cần rất nhiều lần thử và sai hoặc mất rất nhiều thời gian để đọc hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu (như điều đó sẽ xảy ra). Tôi chưa sử dụng Entune, nhưng tôi đã sử dụng Synch và thấy các lệnh thoại không trực quan và cũng không dễ nhớ. Cho đến khi ai đó xây dựng một hệ thống sẽ nhận ra một lệnh như “điều chỉnh theo XM, Lithium” hoặc “tìm cửa hàng Starbucks gần nhất”, các hệ thống lệnh bằng giọng nói sẽ không bao giờ phù hợp với sự cường điệu của chúng. Tôi hứa sẽ đưa ra ý kiến ​​không thiên vị về Entune, ngay khi tôi có thể kiểm tra nó.

Nguồn: Jalopnik

Bài liên quan

Back to top button