Auto AddictionAutomotiveNewsToyota

Toyota tiết lộ xe minivan Sienna 2015 mới từ ngoài không gian (Không gian) Tất cả trực tuyến

Toyota tiết lộ xe minivan Sienna 2015 mới từ ngoài không gian (Không gian) Tất cả trực tuyến

2015_Toyota_Sienna_SE_006

Ngay từ màu xanh (hoặc từ Outer Space), Toyota giới thiệu Sienna Minivan 2015 được làm mới thông qua các kênh truyền thông xã hội. Trong những gì dường như là một cách tiếp cận mới hợp lệ mà các nhà sản xuất ô tô đang tung ra, Toyota đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tiếp cận các gia đình và những người trong nhóm nhân khẩu học mục tiêu cho Sienna Minivan 2015 mới.

2015_Toyota_Sienna_SE_007

Chúng tôi chưa bao giờ thực sự thích xe Minivan, nhưng có vẻ như Toyota đang tạo ra một thứ gì đó dễ chịu hơn với cả gia đình, và điều đó bao gồm cả những người có thể là một người đam mê tủ quần áo. Tuy nhiên, hãy tận dụng nó cho những gì nó đáng giá, Toyota Sienna 2015 là một cách tiếp cận hợp lệ để làm cho một lượng lớn khán giả trong gia đình hạnh phúc hơn.

2015_Toyota_Sienna_SE_010

Jack Hollis, phó chủ tịch tiếp thị bộ phận Toyota tại Toyota Motor Sales, USA, cho biết: “Các bậc cha mẹ ngày nay đang đón nhận giai đoạn cuộc đời của họ và những khoảnh khắc gia đình thân thiết khiến chúng ta cười và cảm thấy được kết nối”, Jack Hollis, phó chủ tịch bộ phận tiếp thị của Toyota tại Toyota Motor Sales, USA, Inc. những trải nghiệm thú vị hàng ngày bên gia đình và phù hợp với không gian năng động của một gia đình hiện đại. Đó là lý do tại sao Toyota đã chọn để giới thiệu chiếc 'Toa xe Swagger' mới nhất với thế giới thông qua lăng kính sáng tạo. “

2015_Toyota_Sienna_SE_009

Toyota Sienna 2015 mới dẫn đầu về nội thất cao cấp mới, khả năng vận hành tốt hơn, tập trung vào lối sống gia đình và công nghệ mới tiên tiến về an toàn và chức năng dễ dàng hàng ngày. Về cơ bản, họ tuyên bố “Swagger Wagon” đã trở lại.

2015_Toyota_Sienna_SE_011

#gallery-5 {margin: auto;}#gallery-5 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-5 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-5 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Hãy xem bản phát hành đầy đủ dưới đây mà chúng tôi đã cung cấp để biết toàn bộ chi tiết của Toyota Sienna Minivan 2015 hoàn toàn mới.

Từ Đây đến Không gian Bên ngoài: Toyota sienna 2015 truyền cảm hứng cho những ƯU ĐÃI BẤT NGỜ

Nhà sản xuất ô tô giới thiệu mô hình được thiết kế lại trong tay cha mẹ sáng tạo cho người đầu tiên

Tiết lộ trực tuyến về một chiếc xe Toyota

TORRANCE, Calif. (17 tháng 7 năm 2014) – Một đứa trẻ mới biết đi tên lửa vào không gian. Trí tưởng tượng của một gia đình chạy hoang dã. Một người cha bắt đầu một cuộc trò chuyện tò mò. Với một chút sáng tạo, một số hiệu ứng CGI và một chút hài hước châm biếm, Toyota Sienna 2015 được thiết kế lại là ngôi sao của chương trình. Lần đầu tiên Toyota tiết lộ một phương tiện mới hoàn toàn trực tuyến, giới thiệu Sienna van 2015 ngày hôm nay qua con mắt của ba phụ huynh sáng tạo, am hiểu phương tiện truyền thông xã hội. Trong một loạt video tùy chỉnh, những bậc cha mẹ này làm sống động những cuộc phiêu lưu hàng ngày và đôi khi bất ngờ có thể xảy ra trong và xung quanh Sienna.

Các bậc cha mẹ sáng tạo đã thắp sáng Internet bằng những trò hề hiện đại, trải nghiệm gia đình và thế giới xung quanh của bọn trẻ. Để cho thấy tinh thần của Sienna 2015 truyền cảm hứng cho các gia đình thực sự trong cuộc sống hàng ngày của họ như thế nào, Toyota đã mời các bậc cha mẹ tham gia “ Action Movie Kid ”, “ Eh Bee Family ” và “ Convos with My 2 Year-Old ” để dành thời gian cho mới Sienna “Swagger Wagon” và tạo ra những cuộc phiêu lưu bất ngờ của riêng họ.

Jack Hollis, phó chủ tịch tiếp thị bộ phận Toyota tại Toyota Motor Sales, USA, cho biết: “Các bậc cha mẹ ngày nay đang đón nhận giai đoạn cuộc đời của họ và những khoảnh khắc gia đình thân thiết khiến chúng ta cười và cảm thấy được kết nối”, Jack Hollis, phó chủ tịch bộ phận tiếp thị của Toyota tại Toyota Motor Sales, USA, Inc. những trải nghiệm thú vị hàng ngày bên gia đình và phù hợp với không gian năng động của một gia đình hiện đại. Đó là lý do tại sao Toyota đã chọn để giới thiệu chiếc 'Toa xe Swagger' mới nhất với thế giới thông qua lăng kính sáng tạo. “

Sienna 2015 cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người với nội thất cao cấp hơn, khả năng xử lý tốt hơn và công nghệ thông minh, tập trung vào gia đình. Tính năng Driver Easy Speak có sẵn sử dụng micrô tích hợp của xe để khuếch đại giọng nói của người lái xe qua loa phía sau để cha mẹ không phải hét lên với hành khách ở phía sau. Hệ thống giải trí Dual-View, Blu-Ray cho hàng ghế sau làm cho Sienna trở thành điểm đến yêu thích của trẻ nhỏ. Nhiều vật liệu cảm ứng mềm mại trong suốt và nội thất da màu đen tùy chọn giúp các gia đình đón nhận chiếc minivan cách sống.

Xem tất cả nội dung tiết lộ của Sienna từ các gia đình được Toyota tài trợ trên kênh YouTube của Toyota tại http://www.youtube.com/ToyotaUSA .

Sienna là một trong những gia đình

Để giới thiệu Swagger Wagon cập nhật, Toyota đã hợp tác với các bậc cha mẹ sáng tạo và mời họ ra mắt các tính năng và chức năng mới của Sienna bằng cách sử dụng các thương hiệu kể chuyện giàu trí tưởng tượng của riêng họ.

Gia đình “Eh Bee” gồm Andres, Rosanna, Gabriela và Roberto đăng video Vine dài 6 giây đã giúp họ nổi tiếng trên mạng xã hội. Sự kết hợp linh hoạt giữa sự năng động của gia đình, sự hài hước và những câu chuyện nhại lành mạnh chọc ngoáy việc làm cha mẹ thời hiện đại. Khi Gia đình Eh Bee dùng thử Sienna, họ đã tạo ra những khoảnh khắc hài hước về việc yêu “Sienna” và sự háo hức quá mức khi được mang nó trong một chuyến đi trên đường.

“Chúng tôi thích đi dạo ở Sienna và khám phá những cách hài hước mà phương tiện gia đình phù hợp với cuộc sống hàng ngày của chúng tôi,” bố Andres nói. “Các video của chúng tôi bao hàm tất cả sự vui nhộn đi kèm với việc trở thành một gia đình trong thế giới ngày nay và Sienna phù hợp với những câu chuyện đó.”

Nghệ sĩ sau hiệu ứng của Dreamworks, Daniel “Hashi” Hashimoto đã biến các video tại nhà của con trai ông, James, thành cảm giác lan truyền trên YouTube “Action Movie Kid”. Các hiệu ứng đặc biệt cho phép James thực hiện các pha nguy hiểm ảo như nhảy qua dung nham nóng và cầm một thanh kiếm sáng đang hoạt động. Cuộc phiêu lưu chỉ trở nên tốt đẹp hơn khi Hashi sử dụng Sienna để đưa con trai mình vào không gian và dưới nước.

Hashi cho biết: “Làm việc với Sienna đã truyền cảm hứng cho tôi để tưởng tượng James có thể nhìn vào những cuộc phiêu lưu lái xe hàng ngày và chia sẻ góc nhìn thú vị đó với các bậc cha mẹ khác. “Là một người cha, tôi thích xem con trai mình khám phá thế giới của nó và Sienna đã cho chúng tôi một con đường mới để khám phá.”

“Convos with My 2 Year-Old” đã gây bão trên Internet khi ông bố Matthew Clarke diễn lại cuộc trò chuyện với cô con gái Coco hai tuổi của mình, thay cô ấy trong video bằng một người đàn ông đã trưởng thành. Loạt tài liệu về các cuộc trò chuyện về bánh quy, búp bê công chúa và mong muốn được nhấn nút thang máy từ trước đến nay. Clarke và đối tác sáng tạo David Milchard đã mô phỏng lại định dạng hiện tại cho một loạt ba video có tiêu đề “Cuộc trò chuyện với Sienna của tôi”, mang lại giai điệu vô lý cho trải nghiệm xe tải nhỏ.

“Thật ngạc nhiên khi có nhiều người yêu thích những cuộc trò chuyện ngẫu nhiên mà tôi có với con gái mình, vì vậy thật vui khi mang tính hài hước đó đến với Sienna,” Clarke nói. “Làm cha mẹ khiến tôi quan sát nhiều hơn đến những chi tiết nhỏ trong cuộc sống và chiến dịch này khiến tôi nhận ra rằng một chiếc xe thực sự là một phần mở rộng của gia đình.”

Ngoài loạt video tiết lộ, chiến dịch tiếp thị của Sienna sẽ tập trung vào nội dung video xã hội giới thiệu mô hình được thiết kế lại khi nó lăn qua các đường phố và quần chúng ở Mỹ.

Vào bên trong Sienna Mới

Thậm chí nhiều bậc cha mẹ sẽ có cơ hội gặp Sienna 2015 khi nó được trưng bày lần đầu tiên tại Artscape ở Baltimore. Lễ hội nghệ thuật miễn phí sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến 20 tháng 7 và sẽ tổ chức một bộ sưu tập các nghệ sĩ, triển lãm, điêu khắc ngoài trời, giải trí cho trẻ em và sân khấu đường phố. Du khách sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng mới nhất của chiếc xe, bao gồm:

  • Màn hình hiển thị đa thông tin màu, 4,2 inch tùy chọn có thể chỉ đường từng chặng ngay trong bảng điều khiển của người lái để có tầm nhìn tốt nhất.
  • Đèn pha và đèn LED chiếu sáng ban ngày có sẵn góp phần vào lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại.
  • Công tắc điện dung trên màn hình cảm ứng 7 inch tùy chọn cho phép người dùng vuốt và tắt các mục. Nó cũng có thể tùy chỉnh để đặt các tính năng đã chọn trên màn hình chính, chẳng hạn như các kênh âm nhạc, Driver Easy Speak có sẵn và điều hướng tùy chọn.
  • Gương hội thoại có thể kéo xuống tùy chọn cho phép người lái xe kiểm tra hành khách mà không cần quay đầu lại.
  • Nội thất bọc da màu đen có sẵn với các đường chỉ khâu tương phản màu trắng.
  • Đồng hồ đo trong bảng đồng hồ có giao diện mới, hiện đại.

An toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu của các gia đình và Sienna 2015 mang đến những tính năng giúp mang lại sự an tâm. Với 8 túi khí, Sienna 2015 có nhiều túi khí nhất trong phân khúc. Máy ảnh sao lưu toàn cảnh có sẵn hiện đã trở thành tiêu chuẩn và có các hướng dẫn ảo để giúp điều hướng đường lái xe một cách tự tin hơn. Việc lắp đặt ghế ngồi ô tô cho trẻ em một cách an toàn với bốn vị trí LATCH cũng dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin về Toyota Sienna 2015, hãy truy cập www.toyota.com/swaggerwagon .

Về Toyota

Toyota (NYSE: TM), nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới và là người sáng tạo ra chiếc Prius, cam kết tạo ra những chiếc xe theo cách sống của mọi người thông qua các thương hiệu Toyota, Lexus và Scion của chúng tôi. Trong 50 năm qua, chúng tôi đã chế tạo hơn 25 triệu ô tô và xe tải ở Bắc Mỹ, nơi chúng tôi vận hành 14 nhà máy sản xuất và sử dụng trực tiếp hơn 40.000 người. 1.800 đại lý ở Bắc Mỹ của chúng tôi đã bán được hơn 2,5 triệu ô tô và xe tải trong năm 2013 – và khoảng 80% tổng số xe Toyota được bán trong 20 năm qua vẫn còn trên đường cho đến nay.

Bài liên quan

Back to top button