Toyota Việt Nam hỗ trợ bảo hiểm và dịch vụ xe cũ hấp dẫn

 
Đây là chương trình dành cho khách hàng của hãng xe Nhật Bản với phạm vi bảo hiểm rộng, phù hợp nhu cầu người dùng. Quy trình xử lý bồi thường diễn ra nhanh chóng, chất lượng cao nhờ cam kết hợp tác từ các đối tác bảo hiểm uy tín như Bảo Việt, Bảo hiểm bưu điện (PTI), Bảo hiểm xăng dầu (PJICO), Bảo hiểm Mitsui Sumimoto (MSIG)… Đặc biệt, dịch vụ với các thủ tục đơn giản, từ khâu mua bảo hiểm, sửa đổi bổ sung, giám định bồi thường, dịch vụ sửa chữa, đến tái tục bảo hiểm.
 
Khi mua bảo hiểm của Toyota, khách hàng được yêu cầu bồi thường mất cắp phụ tùng tối đa 3 lần/năm. Một số tiện ích khác như hưởng bồi thường theo giá trị xe thoả thuận ban đầu thay vì giá trị tại thời điểm gặp sự cố, hỗ trợ chi phí thuê xe trong lúc chờ sửa chữa, không tính khấu hao khi thay mới bộ phận…
 
Chương trình được triển khai trên hệ thống Đại lý chính hãng của Toyota kể từ ngày 3/4.
 
 
Trước những băn khoăn của người dùng khi mua hoặc bán các dòng xe đã qua sử dụng, hãng xe Nhật còn giới thiệu dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng Toyota mang thương hiệu Toyota Sure.
 
Theo đó, mỗi chiếc xe thuộc Toyota Sure đều phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng với 176 hạng mục kỹ thuật do các chuyên gia của hãng chịu trách nhiệm. Hồ sơ pháp lý hay lịch sử bảo dưỡng, sửa chữa đều là những yếu tố mà Toyota quan tâm. Chỉ những phương tiện đạt tiêu chuẩn mới được cấp giấy chứng nhận.
 
 
Hãng cam kết thủ tục mua bán xe đơn giản, minh bạch và nhanh chóng. Toyota Sure còn đi kèm bảo hành chính hãng trên cả nước trong thời gian 1 năm hoặc 20.000km cho động cơ và hộp số, tuỳ điều kiện nào đến trước.
 
Bước đầu, chương trình được áp dụng tại 3 đại lý uỷ quyền của hãng: Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn, Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Nguyễn Văn Lượng và Toyota Hiroshima Tân Cảng.
 

An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn

Bài viết liên quan:  Hyundai Elantra Facelift: Sự đổi thay đáng giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *