Tư vấn mua xe Nissan theo số tiền, nhu cầu sử dụng

Tư vấn mua xe Nissan theo số tiền và nhu cầu sử dụng, những ưu nhược điểm cùng chính sách bảo hành giúp người tiêu dùng chọn được dòng xe Nissan phù hợp.

Tư vấn mua xe Nissan theo số tiền, nhu cầu sử dụng - Ảnh 1

[Tư vấn mua xe] Hãng xe Nhật Bản Nissan hiện đang phân phối 6 dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam, trong đó dòng xe X-Trail là dòng SUV gầm cao 5+2 chỗ ngồi hoàn toàn mới được hãng xe giới thiệu tại Việt Nam nhằm chen chân vào phân khúc hiện đang rất được người tiêu dùng quan tâm.

Những ưu thế của các dòng xe Nissan tại Việt Nam đến từ thương hiệu xe Nhật bền bỉ, đáng tin cậy cùng khả năng vận hành ổn định, tính thể thao.

Bài viết liên quan:  Chất lượng dịch vụ bảo dưỡng các đại lý Honda ô tô tại Tp.HCM

Tư vấn mua xe Nissan theo số tiền, nhu cầu sử dụng

Nissan Sunny

Tư vấn mua xe Nissan theo số tiền, nhu cầu sử dụng - Ảnh 2

  • Giá bán: 500 – 600 triệu đồng
  • Kiểu dáng xe: sedan hạng B (xe 4 cửa)

Nissan Sunny hướng đến những người đang tìm kiếm một chiếc sedan thực dụng có không gian nội thất rộng rãi và thoải mái, kiểu thiết kế đơn giản và khả năng vận hành ổn định. Sunny nằm trong phân khúc hạng B cạnh tranh với Vios, City, Rio…

Nissan Teana

Tư vấn mua xe Nissan theo số tiền, nhu cầu sử dụng - Ảnh 3

  • Giá bán: 1,3 – 1,5 tỷ đồng
  • Kiểu dáng xe: sedan hạng D (xe 4 cửa)

NissanTeana được phân phối tại thị trường Việt Nam dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người đang tìm kiếm một chiếc sedan hạng D được trang bị nhiều tính năng tiện nghi cao cấp, tiêu chuẩn sản xuất cao.

Nissan Juke

Tư vấn mua xe Nissan theo số tiền, nhu cầu sử dụng - Ảnh 4

Bài viết liên quan:  Chi phí bảo dưỡng định kỳ xe VinFast Fadil theo các mốc KM

Nissan Juke sở hữu kiểu dáng thiết kế độc đáo, cá tính hướng đến những người trẻ tuổi tìm kiếm sự khác biệt. Dù vậy với giá bán của xe khá cao đi kèm kích thước chỉ nằm trong phân khúc xe SUV cỡ nhỏ và động cơ 1.6L, các trang bị tiện nghi tương đối… Đây vẫn được xem là mẫu ”xe chơi” chỉ dành cho người cá tính.

Nissan X-Trail

Tư vấn mua xe Nissan theo số tiền, nhu cầu sử dụng - Ảnh 5

  • Giá bán 1 -1,3 tỷ đồng
  • Kiểu dáng xe: SUV 5 chỗ (gầm cao 5 chỗ)

Nissan X-Trail là mẫu xe hoàn toàn mới trong phân khúc xe SUV tầm giá 1 tỷ đồng đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Với thiết kế không gian cabin 5+2 chỗ ngồi là lợi thế của X-Trail so với các đối thủ CR-V, CX-5 hướng đến những người sử dụng xe thường trực với 5 chỗ ngồi nhưng vẫn cần 2 ghế ngồi sự phòng ở cuối cho những trường hợp tụ họp gia đình, bạn bè…

Bài viết liên quan:  Tư vấn mua xe SUV gầm cao gia đình khoảng 1 tỷ đồng

Nissan Navara

Tư vấn mua xe Nissan theo số tiền, nhu cầu sử dụng - Ảnh 6

  • Giá bán 600 – 900 triệu đồng
  • Kiểu dáng xe: Xe bán tải

Nissan Navara được xem là mẫu xe bán tải bán chạy thứ 2 tại thị trường Việt Nam dù doanh số bán xe không được công bố chính thức. Mẫu xe này phù hợp với những người đang tìm kiếm một chiếc bán tải có thiết kế đẹp mắt, nhiều trang bi tiện nghi khá tốt trong tầm giá.

Nissan NV350 URVAN

  • Giá bán: 1,1 tỷ đồng
  • Kiểu dáng xe: Xe thương mại 16 chỗ

VV350 URVAN là đối thủ cạnh tranh của Ford Transit và Toyota Hiace hướng đến những công ty, doanh nghiệp mua xe kinh doanh vận tải, xe trung chuyển hay đưa đón nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *