Tư vấn nên mua Toyota Fortuner hay KIA Sedona?

Tư vấn nên mua Toyota Fortuner hay KIA Sedona?

Tư vấn mua xe đi đường trường cho gia đình đông người, nên chọn mua xe Toyota Fortuner hay KIA Sedona máy dầu? Yêu cầu ghế ngồi rộng rãi cho 7 người lớn, khoang chứa đồ lớn để chở nhiều đồ, tiện nghi tốt… Em cần một chiếc xe để mỗi tháng 2 lần đưa gia đình về trang trại cách thành phố 200Km lấy nông sản, đi đường nhựa tốt. Nhờ mọi người cho ý kiến.

tu-van-kia-sedona-2020-viet-nam-tuvanmuaxe-3 tu-van-toyota-fortuner-2020-tuvanmuaxe-1

Trả lời từ Lái Xe Vui

Xin chào anh, Toyota Fortuner và KIA Sedona là hai dòng xe 7 chỗ tầm giá bán 1 tỷ đồng được ưa chuộng tại Việt Nam. Toyota Fortuner là xe SUV 7 chỗ gầm cao di chuyển linh hoạt ở nhiều điều kiện địa hình trong khi KIA Sedona là xe MPV 7 chỗ gầm thấp chú trọng không gian ghế ngồi rộng rãi, chỗ chứa đồ lớn phù hợp cho nhu cầu chuyên chở cao cấp. Ở hai kiểu dáng xe với khác biệt trong sử dụng hướng xe đến những đối tượng khách hàng khác nhau.

Bài viết liên quan:  Có nên mua Volvo XC60?

Nhu cầu mua xe của anh đi đường trường với điều kiện đường nhựa tốt, chú trọng không gian ghế ngồi rộng rãi cho 7 người lớn ở 3 hàng ghế, chỗ chứa đồ lớn thì KIA Sedona hoàn toàn đáp ứng tốt yêu cầu của anh trên thị trường xe hơi hiện nay. Kích thước xe KIA Sedona tương đương các dòng SUV Full-Size cùng với kiểu dáng hộp vuông giúp xe tối ưu được không gian ghế ngồi, khoang hành lý của xe lớn và sâu chở được nhiều đồ ngay cả khi xe đi đủ 7 người ở 3 hàng ghế, động cơ dầu 2.2L vận hành tốt và tiết kiệm nhiên liệu, trang bị tiện nghi hấp dẫn ở tầm giá bán.

Chúc anh lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu anh có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại nhân viên tư vấn bán hàng để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất…

 

Bài viết liên quan:  Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp màu xe gì?

Link gốc: Tư vấn mua xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *