Giá xeTư vấn mua bán xe

Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2017 – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2017 có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2017 trong bài viết dưới đây nhé!

Video: Đi Tìm Những Con Giáp May Mắn Tài lộc Dồi Dào Trong Ngày Mùng 3 Tháng 4 Năm 2021

Bạn đang xem video Đi Tìm Những Con Giáp May Mắn Tài lộc Dồi Dào Trong Ngày Mùng 3 Tháng 4 Năm 2021 được cập nhật từ kênh Tử Vi Kiến Thức từ ngày 2021-04-02 với mô tả như dưới đây.

Đi Tìm Những Con Giáp May Mắn Tài lộc Dồi Dào Trong Ngày Mùng 3 Tháng 4 Năm 2021
Xem tử vi ngày 3/4/2021 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Âm lịch: ngày 22-2 – Tân Tỵ [Hành: Kim], tháng Tân Mão [Hành: Mộc], năm Tân Sửu, ngày: Hắc đạo [Chu Tước].
Xem Xong Nhóe Đăng Ký Bình Luận Nhé

Một số mục thông tin dưới đây về Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2017:

Xem tử vi 2017 cho tuổi Canh Thân 1980 – Nam mạng

Canh Thân: 38 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh: Con Chó

Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Canh Thân 1980 – Nữ mạng)

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn

Địa chi: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, Thuận lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; kỵ màu: Trắng, đỏ.

Tuổi Canh Thân Quý Anh là người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt động ở bất cứ lãnh vực nào cũng đạt được thành quả cao. Đầu óc và tay chân làm việc không ngơi nghỉ, khó ngồi yên một chỗ, có nhiều tự tin ở khả năng, tâm tình luôn khép kín, giỏi che giấu suy nghĩ, cùng kế hoạch hành động của mình. Nếu theo đường khoa bảng. Quý Anh dễ đạt thành tích cao, đặc biệt, sẽ nổi bật trong các ngành ngôn ngữ học và phát minh.

Tuổi Canh Thân có lòng tự hào, dẫn đến tự kiêu, thường ít bạn bè, người hợp tác, không chịu nổi công việc nhàm chán, có tính cố định. Dễ thất vọng trong cuộc sống vì mộng ước quá cao, có người muốn thoát tục, ngay lúc trẻ.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều nghịch cảnh, từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình. Phải trải qua nhiều chướng duyên, tự rút kinh nghiệm, hậu vận mới được an nhàn.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc trục trặc hồ sơ phải lui tới công quyền, gia đình tình cảm cũng bất an, có nhiều rối rắm phải giải quyết. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh, mạng Mộc, giảm nhiều thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ Mộ, đề phòng tiểu nhân lừa gạt gây hao tốn và cẩn thận kẻo bị trộm.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa sinh, công việc làm ăn có phần trở nqại, mưu sự khó thành, tài lộc hao tổn. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, thêm của thêm người.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh dành, hơn thua từ lãnh vực làm ăn cũng như quan hệ thân thuộc.

Phối hợp cá…

Chi tiết thông tin cho Xem tử vi 2017 cho tuổi Canh Thân 1980 – Nam mạng…

Xem tử vi 2017 cho tuổi Canh Thân 1980 – Nữ mạng

Canh Thân: 38 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh : Con Sói

Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Canh Thân 1980 – Nam mạng)

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)

Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn

Địa chi: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, thuận lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

Quý Cô tuổi Canh Thân là người có nhiều khả năng vượt trội, việc gì cũng có thể làm, hoàn cảnh nào cũng xoay xở được. Có nhiều tự tin, đôi lúc trở nên tự phụ, khó được lòng bạn bè, cũng vì vậy, Quý Cô thường có nhận xét chủ quan thái quá, dẫn đến thất bại, ít người hợp tác và giúp đỡ.

Tuổi Canh Thân có thể trở thành diễn viên sân khấu, nhà văn, luật sư, vận động viên, kinh doanh thương mại. Cũng bởi đa tài, đa nghệ, cuộc sống thường thay đổi, sự nghiệp khó bền, không được “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.

Cuộc đời của Quý Cô có nhiều biến động từ công danh cho đến tình duyên. Tiền vận có lúc phát triển mạnh rồi cũng không duy trì được, Trung vận cũng còn chao đảo, phải vào Hậu vận mới được an định, cuộc sống êm đềm trôi chảy tâm hồn hướng về Tôn giáo nhiều hơn.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện nghịch ý, trái lòng, thị phi, tai tiếng, toan tính khó được như nguyện. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ của Quý Cô, trong rủi có may. Hạn gặp Ngũ mộ, bạc tiền tốn hao, dễ bị mất của, bị lường gạt.

Vận niên Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) khá xấu. Quan hệ bạn bè hay làm ăn thường sinh chống đối, bất hòa. Công việc thường lâm vào nghịch cảnh.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, cuộc sống có những khó khăn, hao tốn. Tuy rằng, gia đạo có những rối rắm, bất an, công việc làm ăn không có gì thuận lợi, hợp ý nhưng Quý Cô nhờ ở Phước đức, có những may mắn bất ngờ đắp bồi thiệt hại, cố gắng phấn đấu …

Chi tiết thông tin cho Xem tử vi 2017 cho tuổi Canh Thân 1980 – Nữ mạng…

Xem tử vi năm 2017 tuổi Canh Thân nữ mạng 1980

Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Canh Thân – Nữ mạng

Công việc tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2017:

Bạc tiền tốn hao, dễ bị mất của, bị lường gạt. Quan hệ bạn bè hay làm ăn thường sinh chống đối, bất hòa. Công việc thường lâm vào nghịch cảnh. Công việc làm ăn không có gì thuận lợi, hợp ý nhưng Quý bạn nhờ ở Phước đức, có những may mắn bất ngờ, đắp đổi thiệt hại, cố gắng phấn đấu sẽ có quý nhân giúp đỡ

Tình cảm tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2017:

Quý bạn thường tỏ uy quyền với chồng con, dễ sinh khắc khẩu, làm cho mái ấm gia đình vắng bớt niềm vui. Vợ chồng dễ sinh xích mích, đừng để chuyện bé xé ra to. Quan hệ bà con, bạn bè nên cẩn thận lời nói và cách giao tiếp. Sự thành thật đôi lúc trở thành thiếu tế nhị, dễ bị hiểu lầm, xích mích. Bất lợi trong việc giao tiếp, luận bàn. Không nên bàn bạc chuyện người, đừng can thiệp hoặc đưa chuyện, gánh vác chuyện của bạn bè, bà con. Sẽ không giải quyết như ý muốn mà kết quả ngược lại, gây thêm phiền nhiễu, làm ơn mắc oán. Các con ngoan ngoãn, có nhiều niềm vui. Đây là sợi dây bền chắc, kết nối, hàn gắn vết nứt giữa vợ chồng. Gia đình cũng có người ốm đau, tai nạn hoặc tin buồn trong thân tộc. Nên giảm thiểu việc di chuyển, đi chơi xa, tránh nơi sông biển, lái xe cần thận.
Đối với Quý bạn chưa lập gia đình, tình cảm lứa đôi không đi đến đâu. Sự quen biết chỉ là thoáng qua, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Đừng nên đi vào các nơi đông người, hội hè, họp mặt vì dễ sinh tai tiếng , hoặc bị lường gạt. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tính chuyện hôn nhân trong năm nay, không có gì kiêng kỵ. Quý bạn hợp với người tuổi Kỷ Mùi (39 tuổi), Ất Mão (43 tuổi), Tân Sửu (57 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Canh Thân (đồng tuổi), Giáp Dần (44 tuổi). 

Sức khỏe tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2017:

Cần quan tâm nhiều hơn đến việc giữ gìn sức khỏe. Đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu, ăn uống và phòng tai nạn dọc dường. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Canh Thân 1980:

Tháng Giêng : Công việc không thuận, cẩn thận giấy tờ sổ sách.
Tháng 2: Quan hệ s…

Chi tiết thông tin cho Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Canh Thân – Nữ mạng…

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Đinh Dậu 2017

2.1 – Tử vi 1980 Nam mạng năm 2017 gặp hạn gì và tốt hay xấu?

Hạn của tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Đinh Dậu 2017 là: HẠN NGŨ MỘ

Hạn Ngũ Mộ là gì?

Khi gặp phải hạn Ngũ Mộ, trong năm đó chắc chắn có nguy cơ bị mất mát, tiêu tán về tài sản, tiền của. Nhưng nặng nhất là khi mua bán giao dịch hàng hóa sẽ mua phải đồ kém chất lượng, không tốt. Hoặc khi thực hiện các giao dịch không có giấy tờ đảm bảo, hóa đơn rõ ràng thì khó mà được bảo hành khi hỏng, hoặc sẽ bị trộm cắp, tịch thu vì hàng mua không có xuất xứ rõ ràng.

Ngay cả khi có lòng tốt cho người khác ở nhờ, ngủ nhờ cũng dẫn tới hao tốn tiền của vì dễ gặp phải người gian, có tính trộm cắp gây thiệt hại về tài chính.

Hạn Ngũ Mộ là hạn tốt hay xấu?

Hai câu thơ dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hạn Ngũ Mộ là tốt hay xấu:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Vì hạn Ngũ Mộ là hạn chủ về hao tài tốn của nên dù ít dù nhiều, dù mất một phần hay nặng nề là mất tất cả thì cũng khiến cho tinh thần gia chủ đi xuống, ăn không ngon ngủ không yên, tâm lý buồn lo, bất an. Hay nói cách khác hạn Ngũ Mộ chủ về hao tổn tiền bạc nhưng dẫn tới nhiều hệ lụy khác.

Cụ thể hạn Ngũ Mộ được diễn giải như sau:

  • Bị kẻ gian lấy tiền của, hàng hóa mua vào kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, khiến cho tài chính suy giảm, thậm chí thua lỗ tới trắng tay, không một xu dính túi.
  • Khi mua hàng không có hóa đơn, chứng từ thì dễ bị vướng vào vấn đề pháp luật, lao lý. Mất tiền mà chất lượng chẳng thấy đâu. Thậm chí còn bị bắt giữ, gặp rắc rối với pháp luật vì mua bán hàng hóa không chất lượng, hàng hóa không có xuất xứ rõ ràng.
  • Ngay cả khi chúng ta có lòng tốt, muốn giúp đỡ người khác, cho vay cho mượn tiền cũng gặp phải rắc rối, khó hoặc không đòi được tiền về. Cho người khác tá túc thì có nguy cơ bị trộm cắp vì gặp phả…

Chi tiết thông tin cho Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Đinh Dậu 2017…

Xem tử vi năm 2017 tuổi Canh Thân nữ mạng 1980

Cùng Huyền Học xem chi tiết tử vi tuổi Canh Thân năm 2017 nữ mạng để biết năm mới này cuộc sống của quý cô sẽ thay đổi ra sao? Những điều nên và không nên làm trong năm Đinh Dậu, sao chiếu mệnh và cách giải hạn 2017 dành cho tuổi quý cô cũng sẽ được diễn giải chi tiết tại đây. Xem tử vi Canh Thân 2017 nữ mạng chi tiết theo từng tháng trong năm Đinh Dậu là cách tốt nhất giúp quý cô có được một cuộc sống hạnh phúc và nhiều may mắn trong năm 2017.

CANH THÂN

38 TUỔI

(Sinh từ 16/02/1980 đến 04/02/1981)

Mộc mạng – Dương  nam

Thạch Lựu Mộc – Gỗ Cây Thạch Lựu

SAO: Văn Hớn:  Sao chủ sự chủ cửu. Phòng thương tật, sản nạn, ốm đau, nóng này, mồm miệng, quan tụng giấy tờ nhất là các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự , trong nhà không yên ,khó nuôi xúc vât

Theo tử vi Canh Thân năm 2017 quý cô bị sao xấu chiếu mệnh nên đầu năm nên cầu an giải hạn ,cúng sao ,Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ. Cách Khấn : “Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.Mồng 1 tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng .

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách

HẠN: Ngũ Mộ: Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa ( Heo Bị Lửa ): Xấu

    –  Mạng Mộc gặp năm Hỏa là Sanh Xuất : Xấu

    –  Địa chi tuổi Thân  gặp năm Dậu là Sanh xuất : Xấu  

    –  Thiên can Canh gặp năm Đinh là Tương khắc : Xấu

Chi tiết thông tin cho Xem tử vi năm 2017 tuổi Canh Thân nữ mạng 1980…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2017

xem tử vi hàng ngày, xem tử vi năm 2021, xem tử vi 12 con giáp, xem tử vi tuổi tuất, xem tử vi tuổi mùi, xem tử vi tuổi ngọ, xem tử vi bính thìn, xem tử vi bính dần, xem tử vi canh thân, xem tử vi dần, xem tử vi đinh tỵ, xem tử vi đinh mão, xem tử vi đinh sửu, xem tử vi đinh mùi

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2017 này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2017 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Các Bằng Lái Xe Ô Tô - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button