Giá xeTư vấn mua bán xe

Tuổi 95 Hợp Màu Gì – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Tuổi 95 Hợp Màu Gì có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tuổi 95 Hợp Màu Gì trong bài viết dưới đây nhé!

Video: Quán bar dạy phù phép (VOA)

Bạn đang xem video Quán bar dạy phù phép (VOA) được cập nhật từ kênh VOA Tiếng Việt từ ngày 2020-03-24 với mô tả như dưới đây.

#VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Những người hâm mộ ma thuật huyền bí tụ tập trong bóng tối ở London. Không có người sói, nhưng phù thủy và thầy pháp làm những phép thuật họ vừa học được. Theo thông tín viên đài VOA, thảm họa tồi tệ nhất có thể xảy ra với loại hình nghệ thuật mới và đen tối này là lãng phí một vài ml thuốc ma thuật mua trong cửa hàng.

Với những quả cầu lửa trong tay, David Duckworth của Nhóm Cauldron khiến những ly nước ma thuật bốc cháy.

David Duckworth, đồng sáng lập của nhóm Cauldron, cho biết: “Tất cả các loại đồ uống mà chúng tôi có ở Cauldron, điều quan trọng cần biết về chúng là tất cả đều hoàn toàn tương tác. Cho nên bạn có thể tương tác với các thành phần khác nhau và sử dụng hỗn hợp phân tử và khoa học đằng sau những đồ uống, bạn có thể làm cho thức uống của mình làm điều gì đó mà có lẽ bạn chưa bao giờ thấy thức uống nào làm được trước đây.”

Xem thêm:  Ông Phạm Nhật Vượng Quê Ở Đâu - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Tụ tập xung quanh những quả cầu pha lê và nồi lớn, trong một căn phòng ma thuật đen tối, là những phù thủy và thầy phép học những ma thuật mới và ngon miệng.

Matthew Cortland, đồng sáng lập của Nhóm Cauldron, nói: “Đây là lớp học chế tạo thuốc nơi mọi người đến, mặc áo choàng, cầm đũa thần. Đây là một trong những cây đũa thần của chúng tôi, có phép thật, và họ học cách pha thuốc phân tử, là loại cocktail phân tử mà chúng tôi áp dụng hóa học trong đồ uống.”

Khi khách hàng đến, họ nhận được áo choàng phù thuỷ và cây đũa thần họ dùng để rót cho mình thức uống từ cái đầu của sinh vật ma thuật. Cây đũa thần, được cung cấp bởi phép thuật được gọi là Internet of Things, cũng điều khiển vòi, bật đèn và mở khóa cửa ở Cauldron.

Matthew Cortland cho biết thêm: “Sứ mệnh của chúng tôi là bước vào thế giới tưởng tượng thời thơ ấu của họ một cách chân thực.”

Cortland, từng là giáo viên dạy đọc ở trường trung học, nói rằng công việc đó đã phát triển thành nghề này, nơi ông dạy người lớn tương tác với văn học và chương trình STEM về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Trải nghiệm này, theo ông, đưa một vài người trưởng thành trở về quá khứ.

Khách hàng Natalie Cade chia sẻ: “Chúng tôi chỉ lên mạng tìm kiếm những điều thú vị để làm ở London, và đó là một trong những điều đã xuất hiện. Tôi rất hâm mộ Harry Potter, nên thấy ý tưởng này hay lắm. Vì vậy, tôi đã thuyết phục những người bạn này đi, và nó thật tuyệt vời. ”

Chủ quán nói rằng những người hâm mộ viễn tưởng ở mọi lứa tuổi đánh giá cao một nơi mang lại phép màu cho cuộc sống. Nhưng các phù thủy và thầy phép trẻ lưu ý. Cauldron chỉ chia sẻ ma thuật cho những người từ 18 tuổi trở lên.

Một số mục thông tin dưới đây về Tuổi 95 Hợp Màu Gì:

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tuổi 95 Hợp Màu Gì

đài hoa kỳ voa, tranh chấp biển đông, tin nhanh, tin tuc, tin tức, tin viet, viet nam tin nhanh, the gioi tin nhanh, tin tuc viet nam, tin tuc the gioi, tintuc, thoi su viet nam, an ninh the gioi, bien dong, biển đông, tinh hinh bien dong, tình hình biển đông, tin tuc bien dong, tin tuc thoi su, trung quoc, viet nam, voa express, đài voa, voa tiếng việt, voa tieng viet, đài tiếng nói hoa kỳ, dai tieng noi hoa ky, xem tin tuc, tin vietnam, thời sự, voa, chính trị

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Tuổi 95 Hợp Màu Gì này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Tuổi 95 Hợp Màu Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Giá Lăn Bánh Xe Toyota Cross - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button