Tuổi Ất Mão 1975 hợp màu xe gì?

Tuổi Ất Mão 1975 hợp màu xe gì?

Bất cứ ai cũng nên chọn lựa kĩ lưỡng màu xe cho hợp phong thủy để mua, với tuổi Ất Mão cũng vậy.

Các chuyên gia phong thủy học đều cho rằng, Ngũ Hành là yếu tố trọng yếu trong các công việc lớn của đời người mà đơn cử ở đây là việc mua xe ô tô. Thực tế, khi mua các tài sản lớn như xe hơi thì việc xem biển số, màu xe là vô cùng quan trọng. 

Bài viết liên quan:  Chọn mua Mazda CX-8 hay Honda CR-V mới

Cụ thể, theo Ngũ hành thì nếu chủ xe mua xe có màu tương sinh với bản mệnh thì chiếc xe sẽ đem lại may mắn, tiền tải, chủ xe khi lái xe cũng cảm thấy thư thái, xe ít khi gặp tai bay vạ gió, nếu bị tai nạn thì cũng không bị quá nặng. Nếu chủ xe mua chiếc xe có màu bản mệnh thì dù không được lợi nhưng cũng không xấu, xe không đem lại phiền toái cho chủ. Chỉ duy nhất nếu chủ xe mua xe màu tương khắc với mệnh thì sẽ khiến sức khỏe suy giảm, mỗi khi cầm lái đều cảm thấy khó chịu, bất đắc dĩ, xe thường xuyên hỏng hóc, phải tiêu tốn tiền bạc để sửa chữa, nặng thì phải vứt bỏ.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp màu xe gì?

Tuổi Ất Mão mua xe màu gì?.

Tuổi Ất Mão mua xe màu gì?

Người sinh năm Ất Mão thường là các tuổi 1915, 1975, 2035, thuộc mệnh Thủy. Vậy người tuổi Ất Mão nên mua xe màu gì và nên tránh xe màu gì nhất?

Bài viết liên quan:  Đánh giá Nissan Teana 2.5SL qua hành trình 300km

Tuổi Ất Mão 1975 nên mua màu xe gì?

– Màu đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này là màu bản mệnh mệnh Thủy, tức là màu bản mệnh của Ất Mão. Chủ xe mua xe màu đen, xanh nước biển không có thêm may mắn nhưng khi chạy xe ít khi bị lạc đường, trong lòng thoải mái. 

– Màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim. Kim sinh Thủy đồng nghĩa với việc Kim truyền sức mạnh cho Thủy mà Thủy là chủ xe, tức là xe truyền sức mạnh cho chủ xe, từ đó chủ xe sức khỏe tăng lên, tiền tài như nước.

Tuổi Ất Mão 1975 nên tránh màu xe gì?

– Màu xanh lục: màu này tượng trưng cho hệ Mộc. Theo Ngũ Hành, Thủy sinh Mộc mà chủ xe mệnh Thủy, đồng nghĩa với việc chủ xe phải truyền may mắn và năng lượng của xe. Chủ xe bị hút đi năng lượng, thường xuyên thấy cáu gắt khi lái xe, cũng vì mất đi may mắn mà tiền tài cạn kiệt, đi xe hay phải tốn tiền sửa chữa.

Bài viết liên quan:  Những tuyến đường bị cấm tại TP.Hồ Chí Minh dịp nghỉ lễ 2/9

– Màu đỏ, hồng, tím: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Hỏa, Hỏa-Thủy khắc nhau nên chủ xe và xe cũng xung khắc. Dần đến việc chủ xe thường thấy không an tâm khi lái xe, ra đường dễ gặp tai nạn bất ngờ.

– Màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này tượng trưng cho hệ Thổ. Thổ-Thủy khắc nhau nên chủ xe và xe cố đi chung sẽ dễ bị tai nạn, nặng thì mất mạng mà nhẹ thì hỏng hóc xe, tốn tiền sửa chữa. 

Nam nữ tuổi 1975 Ất Mão mua xe màu gì?

Dù chung tuổi Ất Mão, nam nữ lại có mệnh căn khác nhau, dẫn đến việc hợp/khắc màu cũng khác nhau.

Nữ giới tuổi 1975 Ất Mão hợp/khắc màu xe gì?

Nữ giới tuổi Ất Mão thuộc cung Cấn, mệnh Thổ, nhóm Tây Tứ mệnh. Nữ giới tuổi này sẽ không quá hợp với màu xe nào nhưng đặc biệt kị xe màu xanh lục.

Bài viết liên quan:  Mức phí cấp mới biển số xe ô tô

Nam giới tuổi 1975 Ất Mão hợp/khắc màu xe gì?

Nam giới tuổi Ất mão thuộc mệnh Thủy nên sẽ hợp nhất với xe màu xanh nước biển, đen và kị nhất với xe màu đỏ, hồng, tím.

Xem thêm: Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *