Vay mua xe ô tô tại ngân hàng PVcomBank nhận xe trong ngày

Được biết đến là một thương hiệu mang ý nghĩa đại chúng cho mọi dòng sản phẩm, mới đây, PVcomBank vừa chính thức cho ra mắt gói dịch vụ “Vay mua ô tô nhận xe trong ngày”. Đến với gói dịch vụ trên, khách hàng sẽ được hưởng những ưu biệt về lãi suất chỉ 5,99%/ năm với thời hạn vay vốn 120 tháng, thủ tục đơn giản và quyết định cho vay ngay trong ngày giúp khách hàng lựa chọn và sở hữu chiếc xe ô tô mơ ước nhanh nhất.

Là một phần của chương trình triển khai Gói tín dụng 2.500 tỷ đồng, gói sản phẩm “Vay mua xe ô tô tại ngân hàng PVcomBank nhận xe trong ngày” dành riêng cho khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô dưới 9 chỗ để phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình, cá nhân hoặc phục vụ mục đích kinh doanh.

Ưu điểm vượt trội trong hình thức vay mua xe ô tô tại PVcomBank chính là lãi suất ưu đãi thủ tục vô cùng đơn giản.

Bài viết liên quan:  10 cách để “đánh bại” căng thẳng khi lái xe

Vay mua xe ô tô tại ngân hàng PVcomBank với lãi suất chỉ 5,99% /năm.

Vay mua xe ô tô tại ngân hàng PVcomBank với lãi suất chỉ 5,99% /năm

PVcomBank cho vay vốn với hạn mức tối đa lên đến 5 tỷ đồng, thời hạn vay vốn cao nhất là 120 tháng (từ 01 đến 10 năm) nếu thế chấp bất động sản hoặc 60 tháng (từ 01 đến 05 năm) nếu thế chấp xe ô tô. Đặc biệt, lãi suất chỉ với 5,99% /năm. Ngân hàng cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn, linh hoạt và cạnh tranh nhất trên thị trường dựa trên cơ sở lãi suất tiết kiệm tại PVcomBank nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra, cách trả lãi và gốc hàng tháng hoặc quý sẽ tuân theo quy định của ngân hàng và theo nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan:  Những khác biệt giữa hai phiên bản xe Toyota Camry 2019 tại Việt Nam

Bên cạnh đó, với khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách”, các nhân viên tín dụng của PVcomBank sẽ hướng dẫn cho khách hàng một cách chi tiết và đầy đủ nhất về thủ tục giấy tờ, hồ sơ…. Quá trình xử lý và xét duyệt hồ sơ cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Do đó, nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện vay mua ô tô theo quy định hiện hành của ngân hàng thì PVcomBank cam kết giải quyết hồ sơ trong ngày và đảm bảo khách hàng có thể hiện thực hóa ước mơ sở hữu xe ô tô ngay trong ngày.

Thủ tục vay mua xe ô tô tại PVcombank vô cùng đơn giản.

Thủ tục vay mua xe ô tô tại ngân hàng PVcombank vô cùng đơn giản

Hơn nữa, chương trình “Vay mua ô tô tại PVcomBank nhận xe trong ngày” đang được đánh giá cao do thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ bao gồm:

Bài viết liên quan:  So sánh nhanh Hyundai Elantra 2021 với Honda Civic, Nissan Sentra và Toyota Corolla

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu PVcomBank

– Hồ sơ pháp lý của Khách hàng

– Hồ sơ về tài sản bảo đảm

– Hồ sơ về phương án vay vốn

– Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ, mục đích vay

– Các giấy tờ liên quan khác (nếu được yêu cầu)

Thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ 0905-966.964, truy cập vào website https://laixevui.com hoặc đến trực tiếp các chi nhánh/ Phòng giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc. 

Nguồn: Laixevui.com

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *