Với 1,3 tỉ đồng, chọn Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport?

Tại thị trường ô tô Việt Nam, với tầm giá 1,3 tỷ đồng, Toyota Fortuner, Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport đều là những lựa chọn đáng quan tâm nhất hiện nay.

Với 1,3 tỉ đồng, chọn Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport? a1

Về động cơ và cấu trúc khung gầm, Pajero Sport của Mitsubishi tỏ ra vượt trội hơn với khối động cơ mạnh mẽ đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Trong khi đó, Everest của Ford lại có lợi thế khi có trục cơ sở và kích thước tổng thể lớn nhất.

Với 1,3 tỉ đồng, chọn Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport? a2

Về trang bị nội và ngoại thất, Ford Everest ghi điểm nhờ loạt trang bị được coi là “hạng sang” trong phân khúc SUV 7 chỗ bình dân như tính năng sấy gương chiếu hậu ngoài hay ghế phụ có thể chỉnh điện 8 hướng.

Với 1,3 tỉ đồng, chọn Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport? a3

Về trang bị tiện ích, theo các chuyên gia đánh giá xeToyota Fortuner hoàn toàn lột xác ở thế hệ mới khi loạt trang bị dưới mức “nghèo nàn” đã trở nên hiện đại hơn, tiên tiến hơn. Trong khi đó, Ford Everest lại thực sự thu hút khách hàng nhờ loạt công nghệ ấn tượng bao gồm hệ thống đỗ xe tự động, chống ồn chủ động và hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập.

Bài viết liên quan:  'Điểm mặt' những mẫu xe 'hot' dù đã lăn bánh 5 năm

Với 1,3 tỉ đồng, chọn Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport? a4

Về công nghệ an toàn, “thánh lật” Toyota Fortuner thế hệ mới nhất nay đã được bổ sung thêm hệ thống cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo. Còn Mitsubishi Pajero Sport đang được nhắc đến với trang bị quá nghèo nàn ở mức giá 1,3 tỉ đồng.

(*) Số liệu trong bài được lấy từ trang website chính thức của các hãng xe Toyota, Ford và Mitsubishi. Trong đó, các phiên bản so sánh của bộ ba SUV 7 chỗ được lựa chọn tương ứng với giá khoảng 1,3 tỉ đồng, chứ không phải là phiên bản cao nhất hay tiêu chuẩn.

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *