An Addictive Take On CarsAutomotiveChevroletGMGMCNewsSUVTest Drives

Vòng quay nhanh: Xe tải / SUV của Chevrolet và GMC thậm chí còn tốt hơn cho năm 2015

Vòng quay nhanh: Xe tải/SUV của Chevrolet và GMC thậm chí còn tốt hơn cho năm 2015

2015-gmc-yukon-denali

2015 GMC Yukon Denali

Vòng quay nhanh trên Chevrolet Colorado 2015, Silverado, Suburban/GMC Canyon, Sierra và Yukon Denali (Denali XL)

Trong tuần qua, tôi đã có cơ hội xem các sản phẩm xe tải và SUVS mới nhất của General Motors. Sau khi đã xem xét nhiều sản phẩm của họ, tôi đã rất ngạc nhiên khi họ công bố những cải tiến giữa năm, bổ sung hộp số tự động 8 cấp mới cho Chevy Silverado High Country 6,2 lít trang bị động cơ V8, GMC Sierra Denali và GMC Yukon/XL Denali. Kết quả là với những chiếc xe tải và SUV thể thao sử dụng động cơ Corvette này khi GM trang bị hộp số tự động 8 cấp mới của họ, nhẹ hơn hộp số tự động 6 cấp trước đây.

Xe tải GMC Miami 2014

Chevrolet Silverado High Country 2015

Mang lại những chiếc xe hiệu quả hơn, hộp số tự động 8 cấp mới và động cơ V8 6,2 lít tạo nên sự kết hợp tuyệt vời. Các con số MPG cuối cùng đã được cải thiện 1 mpg trên đường cao tốc cho mỗi chiếc xe cho 2WD Silverado High Country 6,2 lít kích thước đầy đủ và Sierra Denali 15 mpg trong thành phố và 21 mpg trên đường cao tốc (6,2 lít 4WD nhận được 14 mpg trong thành phố/20 mpg đường cao tốc). Cải tiến lớn nhất là GMC Yukon 4WD 6,2 lít trả lại đường cao tốc 14 mpg trong thành phố và 21 mpg cho 4WD và đường cao tốc thành phố 15 mpg/21 mpg cho 2WD.

2015-chevrolet-ngoại ô-gmc-yukon-xl-denali

Chevrolet Suburban 2015 và GMC Yukon XL Denali

Lên đường đến Miami, FL, chúng tôi có thể tham gia vào một sự kiện do General Motors tổ chức, cho phép nhóm Người nghiện ô tô nhanh chóng tham gia và lái nhiều loại xe được trang bị 8 tốc độ mới cùng với Chevy Colorado 2015 hoàn toàn mới và 2015 GMC Canyon. Đã nắm rõ về Silverado và Suburban mới từ các bài đánh giá trước, thật tốt khi thấy họ sử dụng một công thức hoạt động tốt và đánh bóng nó; động cơ V8 nạp khí mạnh mẽ nhất nhận được sự cải thiện về hiệu suất trong khi nó tạo ra công suất 420 mã lực và mô-men xoắn 460 ft-lbs cho các mẫu Silverado High Country, GMC Sierra Denali và GMC Yukon/XL Denali.

2015-chevrolet-colorado-water

Chevrolet Colorado Z71 2015

2015-chevy-colorado-ghế

Nội thất Chevrolet Colorado 2015

Trong chuyến đi của mình, chúng tôi cũng có thể kiểm tra những chiếc xe tải cỡ nhỏ đến hạng trung mới nhất của GM. Những ấn tượng đầu tiên về Chevrolet Colorado 2015 hoàn toàn mới và GMC Canyon cho thấy GM có một lực lượng mới được tính đến trong phân khúc xe tải hạng nhỏ và trung bình. Những chiếc xe tải hoàn toàn mới thể hiện tính thẩm mỹ dễ chịu và có đặc tính lái dễ dàng mà không làm mất đi khả năng chắc chắn của nó.

2015-gmc-canyon

2015 GMC Canyon

2015-gmc-canyon-ghế

Nội thất GMC Canyon 2015

Bước vào Colorado và Canyon mới, trước tiên bạn sẽ chú ý đến một cabin đơn giản được làm bằng một số loại nhựa bắt mắt tạo cảm giác chúng tồn tại trong nhiều năm trên đường. Cách bố trí hệ thống điều khiển và thông tin giải trí có phần giống với những người anh em lớn hơn của xe tải, cho thấy một sự chuyển đổi tốt đẹp cho kích thước nhỏ hơn của chúng. Sức mạnh trên đường với gói Z71 trong mô hình 3,6 lít V6 công suất 305 mã lực và mô-men xoắn 269 ft-lbs mang những đặc điểm chắc chắn của nó lên hàng đầu một chút nhưng không bao giờ thực sự làm mất đi khả năng xe tải thực sự của Colorado hoặc Canyon, kéo lên đến 7.000 pound khi được trang bị gói rơ moóc cho các mô hình động cơ V6. Tiếng gầm gừ ban đầu của nó trong quá trình tăng tốc chứng tỏ sự háo hức kéo của nó mà không gây ồn ào.

2015-chevrolet-colorado

Chevrolet Colorado Z71 2015

Đi vào động lực học lái xe hơn tất cả, sẽ cần thận trọng khi lưu ý rằng hiệu suất của động cơ V6 là ở mức trung bình. Tuy nhiên, tôi không tìm thấy lỗi với việc phân phối điện trơn tru, theo kịp giao thông di chuyển nhanh chóng và dễ dàng vượt qua người khác trên đường cao tốc do hộp số tự động 6 cấp tuân thủ và mượt mà.

otie-mckinley

Otie McKinley – Trợ lý Giám đốc Truyền thông Chevrolet

Sự thoải mái khi ngồi đã nâng tầm cao hơn một chút trong Chevy Colorado và GMC Canyon hoàn toàn mới. Ghế gần giống xe thể thao ở khía cạnh nâng đỡ cơ thể. Sự thoải mái của ghế và vị trí phía trước dường như có tác dụng lâu dài để hạn chế sự mệt mỏi trên những chặng đường dài. Sự sẵn có của những chiếc ghế bọc da bổ sung thêm cảm giác sang trọng cho những chiếc xe tải có vẻ như đủ bền để ngăn chặn sự mài mòn quá mức đối với những người thường ngày ném những lời nguyền rủa cổ tích vào chúng.

gmc-stu-xỏ lỗ

Stu Pierce – Giám đốc Tiếp thị GMC

Về hiệu suất, Chevrolet Colorado 2015 hoàn toàn mới và GMC Canyon mở đường cho con số tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc. Mô hình cabin phi hành đoàn 2WD Chevy Colorado và GMC Canyon 2,5 lít 4 xi-lanh công suất 200 mã lực và 191 ft-lbs. mô-men xoắn đạt 20 mpg thành phố và 27 mpg đường cao tốc. Chuyển sang các mô hình 3,6 lít V6 2WD mạnh mẽ, bạn sẽ mong đợi để xem thành phố 18 mpg và đường cao tốc 26 mpg.

2015-chevrolet-silverado-highcountry-sau

Chevrolet Silverado High Country 2015

Sự hấp dẫn tổng thể của Chevy Colorado và GMC Canyon mới bắt đầu với MSRP khởi điểm của họ là 20.120 đô la và 20.955 đô la một cách trân trọng. Có một số tùy chọn và cấu hình có sẵn, bao gồm cabin dài giường nằm kéo dài và cabin phi hành đoàn giường ngắn cho một trong hai xe tải. Một số tùy chọn có thể có trên Colorado và Canyon thực sự khiến chúng trở nên khác biệt so với các xe tải khác trong phân khúc, chẳng hạn như điểm phát sóng Wi-Fi 4G LTE, cảnh báo va chạm phía trước và cảnh báo chệch làn đường. Ngoài ra, một camera dự phòng tầm nhìn phía sau là thiết bị tiêu chuẩn trên toàn thế giới. GMC Canyon cung cấp một chiếc xe tải cao cấp với một số tùy chọn có sẵn, tất cả đều được tải lên đến đầu bảng giá ở phân khúc cao cấp gần 40.000 đô la. Với một loạt các cấu hình và tùy chọn như vậy, có một cái gì đó cho tất cả mọi người để đáp ứng nhu cầu xe tải cụ thể của họ.

#gallery-34 {margin: auto;}#gallery-34 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-34 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-34 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button