AutomotiveFordNewsVolkswagen

VW Golf và Ford F-150 Giành Giải thưởng Xe tải và Xe tải / Tiện ích của Năm ở Bắc Mỹ

VW Golf và Ford F-150 Giành Giải thưởng Xe tải và Xe tải/Tiện ích của Năm ở Bắc Mỹ

2015-vw-golf-nacoty

Các phiếu bầu dành cho Xe hơi và Xe tải của năm ở Bắc Mỹ với Volkswagen Golf 2015 hoàn toàn mới và Ford F-150 2015 đã giành chiến thắng.

2015-ford-f150-natoty

Được công bố hôm nay tại Detroit với tư cách là những người chiến thắng, VW Golf (TSI, TDI và GTI) và Ford F-150 đã phải đối mặt với một số cuộc cạnh tranh nghiêm trọng đấu với Hyundai Genesis, Ford Mustang cho những chiếc xe trong khi Chevy Colorado và Lincoln MKC lọt vào chung kết. .

THE VOLKSWAGEN GOLF VÀ GOLF GTI THẮNG KÈO XE BẮC MỸ 2015 CỦA NĂM

12 thg 1, 2015

Volkswagen khai mạc năm mới với tư cách là người chiến thắng giải thưởng danh giá này

Herndon, VA/Detroit ─ Volkswagen of America, Inc. hôm nay đã thông báo rằng Golf 2015 và Golf GTI 2015 đã được vinh danh là Xe của năm 2015 ở Bắc Mỹ. Golf và Golf GTI đã được công nhận vì đã thiết lập các tiêu chuẩn mới trong phân khúc của chúng, bao gồm sự đổi mới, thiết kế khác biệt và các tính năng hỗ trợ người lái có sẵn cũng như giá trị chưa từng có. Những chiếc xe đã đánh bại hai chiếc xe vào chung kết khác, cạnh tranh để giành giải thưởng trong lần lặp lại hàng năm lần thứ 22 của giải thưởng danh giá.

Michael Horn, Giám đốc điều hành, Tập đoàn Volkswagen của Mỹ, cho biết: “Volkswagen rất vui mừng khi bắt đầu năm 2015 với giải Golf và Golf GTI, mang về danh hiệu Xe của năm ở Bắc Mỹ. năm vừa qua, và chúng tôi tin tưởng rằng gia đình Golf sẽ tiếp tục mở đường cho thương hiệu trong năm tới. ”

Cho đến nay, giải thưởng Xe của năm tại Bắc Mỹ 2015 đã gia nhập danh sách hàng chục giải thưởng được trao cho các mẫu Golf 2015.

Gia đình Golf 2015 do Đức chế tạo hiện có 4 phiên bản riêng biệt: Golf GTI thể thao, Golf 1.8T lái thú vị, Golf TDI® Clean Diesel và e-Golf chạy hoàn toàn bằng điện, không thải khí thải qua ống xả. Thế hệ thứ bảy vượt qua các đối thủ cùng loại nhỏ gọn với một loạt các tính năng hỗ trợ lái xe mới có sẵn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu trên đường cao tốc ước tính EPA tuyệt vời.

Gia đình Golf sẽ sớm chào đón hai bổ sung mới: Golf R 292 mã lực, dẫn động bốn bánh hoàn toàn mới, đã bán hết 500 đơn đặt hàng trước trong vòng chưa đầy 11 giờ; và các mô hình động cơ Diesel TDI® Clean và TSI® Golf SportWagen 1,8 lít tăng áp sẽ được bán vào mùa xuân.

Giải thưởng Xe hơi và Xe tải của năm ở Bắc Mỹ được công bố hàng năm vào đầu tuần lễ truyền thông tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) ở Detroit. Vào năm 2015, 57 hội thẩm Xe tải và Xe tải của năm ở Bắc Mỹ từ các tờ báo, đài truyền hình và đài phát thanh, tạp chí và trang web trên khắp Hoa Kỳ và Canada đã cân nhắc để chọn ra chiếc xe vượt quá mong đợi nhất trong mọi lĩnh vực, từ thiết kế, an toàn đến đổi mới và nền kinh tế. Ba chiếc xe lọt vào vòng chung kết được vinh danh từ danh sách mở rộng những chiếc xe hoàn toàn mới hoặc được thiết kế lại đáng kể đã được giới thiệu trong năm qua. Tất cả các lá phiếu được gửi trực tiếp đến và được tính toán bởi Deloitte & Touche.

Đây là giải thưởng Xe hơi của năm ở Bắc Mỹ thứ hai của Volkswagen, sau giải thưởng xe New Beetle năm 1999. Passat lọt vào chung kết năm 2012; Golf/TDI/GTI lọt vào chung kết năm 2010; và Jetta TDI đã lọt vào vòng chung kết năm 2009.

Giới thiệu về Volkswagen của Mỹ, Inc.

Được thành lập vào năm 1955, Volkswagen of America, Inc., một đơn vị hoạt động của Tập đoàn Volkswagen của Mỹ, Inc. (VWoA) có trụ sở chính tại Herndon, Virginia. Nó là một công ty con của Volkswagen AG, có trụ sở chính tại Wolfsburg, Đức. Hoạt động của VWoA tại Hoa Kỳ bao gồm nghiên cứu và phát triển, chế biến phụ tùng và xe, trung tâm phân phối phụ tùng, văn phòng bán hàng, tiếp thị và dịch vụ, trung tâm dịch vụ tài chính và cơ sở sản xuất hiện đại của nó ở Chattanooga, Tennessee. Tập đoàn Volkswagen là một trong những nhà sản xuất ô tô chở khách lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất ô tô lớn nhất châu Âu. VWoA bán các loại xe Beetle, Beetle Convertible, CC, Eos, e-Golf, Golf, Golf GTI, Jetta, Jetta SportWagen, Passat, Tiguan và Touareg thông qua khoảng 651 đại lý độc lập của Hoa Kỳ.

Giới thiệu về Xe hơi và Xe tải của năm ở Bắc Mỹ

Ban giám khảo Ô tô và Xe tải của năm ở Bắc Mỹ bao gồm không quá 60 nhà báo – nhà văn và phát thanh viên về ô tô từ khắp Hoa Kỳ và Canada. Hầu hết đã bao phủ ngành công nghiệp ô tô trong nhiều thập kỷ.

Việc bỏ phiếu cho Xe hơi và Xe tải/Tiện ích của năm ở Bắc Mỹ diễn ra theo ba giai đoạn, mỗi giai đoạn tập trung ban giám khảo vào một số lượng xe ít hơn. Vào đầu mùa thu, các bồi thẩm viên xem xét tất cả các phương tiện mới hoặc đã được thay đổi cơ bản và chọn ra một tá ô tô và xe tải, từ danh sách dài mà họ cho rằng đáng được xem xét bổ sung. Kết quả bỏ phiếu này được gọi là danh sách ngắn. Đầu tháng 12, các bồi thẩm viên bỏ phiếu về những chiếc xe trong danh sách ngắn đó, gửi trực tiếp lá phiếu của họ đến Deloitte & Touche ở Detroit. Trên những lá phiếu đó, các bồi thẩm viên được cho 25 điểm để phân phối cho các xe ô tô và 25 điểm để phân phối cho các xe tải. Tuy nhiên, không được quá 10 điểm cho một phương tiện và những điểm tối đa đó chỉ được cho một xe tải và một ô tô con. Bồi thẩm đoàn phải sử dụng tất cả các điểm của họ.

XE TẢI FORD F-150 NAM MỸ HOÀN TOÀN MỚI/TIỆN ÍCH CỦA NĂM

  • Ford F-150 hoàn toàn mới là Xe tải/Tiện ích của Năm ở Bắc Mỹ – được trao giải bởi hội đồng giám khảo gồm các nhà báo Hoa Kỳ và Canada
  • Chiến thắng Ford F-150 2015 đánh dấu lần thứ tám một chiếc xe Ford được vinh danh là Xe tải/Tiện ích của năm ở Bắc Mỹ
  • F-150 mới – có dòng F-150 cứng cáp nhất, thông minh nhất, có khả năng nhất từ ​​trước đến nay – bao gồm xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu theo ước tính của EPA cao nhất so với bất kỳ xe bán tải cỡ lớn chạy bằng xăng nào trên thị trường

Ford F-150 2015 đã mang về giải thưởng Xe tải của năm ở Bắc Mỹ ngày hôm nay.

F-150 hoàn toàn mới đã được chọn vượt qua Chevrolet Colorado và Lincoln MKC để giành giải thưởng được trao khi bắt đầu Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ 2015.

Joe Hinrichs, chủ tịch Ford châu Mỹ cho biết: “Ford rất vinh dự khi được vinh danh là công ty tốt nhất trong số các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ như vậy. “Các nhân viên và khách hàng của Ford có rất nhiều điều để tự hào về chiếc F-150 sáng tạo và từng đoạt giải thưởng.”

Các giải thưởng Xe của năm và Xe tải/Tiện ích của Năm ở Bắc Mỹ công nhận xe dựa trên các yếu tố bao gồm đổi mới, thiết kế, an toàn, khả năng xử lý, sự hài lòng và giá trị của người lái. Hơn 50 nhà báo kỳ cựu bình chọn cho những chiếc xe phải hoàn toàn mới hoặc thay đổi đáng kể so với mẫu xe trước đó để đủ điều kiện nhận giải thưởng.

Chiến thắng của F-150 là lần thứ tám một chiếc xe Ford giành được giải Xe tải/Tiện ích của năm. Đây là năm thứ 22 giải thưởng.

Mạnh mẽ nhất, thông minh nhất, có khả năng nhất
F-150 hoàn toàn mới là chiếc F-150 cứng cáp nhất, thông minh nhất và có khả năng hoạt động tốt nhất từ ​​trước đến nay – tự hào với thân xe hợp kim nhôm và khung thép cường độ cao cấp quân sự, đồng thời giảm tới 700 pound để có một chiếc xe tải nhẹ hơn, hiệu quả hơn hơn bất kỳ chiếc F-150 nào trước đây.

Việc tiết kiệm trọng lượng này dẫn đến lợi ích của khách hàng bất kể cấu hình kiểu máy hoặc sự lựa chọn động cơ. Chiếc xe tải mới sáng tạo có thể kéo thêm 1.100 pound và chở thêm 530 pound so với mẫu năm 2014 và có xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu theo ước tính của EPA cao nhất so với bất kỳ xe bán tải chạy xăng cỡ lớn nào trên thị trường. Khi được trang bị động cơ EcoBoost 2,7 lít có sẵn, F-150 4 × 2 mới có xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu ước tính của EPA là 19 mpg trong thành phố, 26 mpg trên đường cao tốc và 22 mpg kết hợp. Số dặm thực tế có thể thay đổi.

Nhiều tính năng đột phá đã ra mắt trên F-150 hoàn toàn mới, bao gồm các tính năng độc quyền sau:

  • Chế độ xem camera 360 độ sử dụng camera bên ngoài để tạo tầm nhìn toàn cảnh của xe tải nhằm giúp người lái xe đỗ xe, di chuyển trong các điểm chật hẹp và điều hướng các con đường và lối mòn hẹp
  • Đường dốc tải tích hợp cho phép dễ dàng tải ATV, xe máy và máy cắt cỏ
  • BoxLink kết hợp các giá đỡ bằng kim loại và các thanh chắn tùy chỉnh để cố định nhiều loại phụ kiện trong thùng hàng – từ đường dốc đến thùng lưu trữ cho đến tấm ngăn giường
  • Hỗ trợ xe đầu kéo bổ sung tính năng camera chiếu hậu mới kết hợp đường thẳng dựa trên góc vô lăng trong màn hình để giúp khách hàng xếp hàng xe tải và xe đầu kéo của họ mà không cần phát hiện hoặc cần phải thoát ra khỏi xe
  • Cổng sau từ xa cho phép khóa, mở khóa và giải phóng cổng sau bằng chìa khóa

Bài liên quan

Back to top button