An Addictive Take On CarsAuto ShowAutomotiveFLInterviewJacksonvilleNews

Xác định lại cuộc đấu giá: Craig Jackson ngồi xuống với những người nghiện ô tô

Xác định lại cuộc đấu giá: Craig Jackson ngồi xuống với những người nghiện ô tô

Cuối tuần trước, cuộc đấu giá Barrett-Jackson Palm Beach thường niên lần thứ 13 đã biến khu hội chợ ở Nam Florida thành một công viên giải trí dành cho những người đam mê xe hơi. Sự kiện này kéo dài bốn ngày, mệnh danh là Greatest Collector Car Đấu giá ™ của thế giới, bắt đầu vào ngày thứ Năm, thứ 16 tháng 4 cho nhà thầu chứng nhận và người gửi hàng và đã ngay lập tức sau ba ngày hành động-đóng gói bán điên cuồng và mua.

DSC_0454

Một chiếc Ford Model A phiên bản 1931 tùy chỉnh đã vượt qua vòng đấu giá với mức giá 38.500 USD.

Chương trình này dừng lại vào năm 1970 Plymouth Superbird thu được $ 165,000.00

Chương trình này dừng lại vào năm 1970 Plymouth Superbird thu được $ 165,000.00

DSC_0442

Cuộc đấu giá xe hơi đầu tiên của các nhà sưu tập được phát trực tiếp trên truyền hình mạng, Barrett-Jackson Palm Beach lần thứ mười ba tiếp tục truyền thống lấp đầy các làn sóng với 19 giờ phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình gia đình Discovery. Nếu bạn yêu thích ô tô, rất có thể bạn đã dành vài phút để xem cảnh tượng xe hơi sưu tập độ nét cao về cơ bản đã chiếm lĩnh kênh Velocity trong một tuần.

DSC_0460

Máy ảnh HD ghi lại tất cả các hành động đấu giá

Sáng thứ Bảy tuần trước, nhóm Người nghiện ô tô đã chất túi máy ảnh của chúng tôi vào chiếc Toyota Sienna SE 2015 mà chúng tôi đang xem xét và đi từ Jacksonville đến West Palm Beach để tận mắt kiểm tra phiên đấu giá. Bốn giờ lái xe trôi qua nhanh chóng. Với giao thông tối thiểu và một điểm dừng nhanh để uống cà phê dọc đường, chúng tôi đã có mặt ở đó ngay lập tức. Tôi nghĩ adrenaline gây ra dự đoán có thể đã giúp ích, nhưng chuyến đi thực sự dường như bay qua.

1970-Dodge-Challenger-RT-SE

Chiếc Dodge Challenger R/T SE năm 1970 này nằm dưới Lều # 1 sau khi được bán với giá 52.800 USD.

Bãi đậu xe chung tại khuôn viên hội chợ được miễn phí. Vé người lớn đặt trước $ 15,00, $ 10 cho người cao niên, quân nhân và sinh viên. Nhập học cho trẻ em chỉ là $ 7,00. Xem xét rằng một bộ phim sẽ khiến bạn trả lại nhiều hơn nhiều vé của Barrett-Jackson, một ngày tại cuộc đấu giá là một món hời tương đối.

Khi đến sự kiện, Malcolm Hogan và tôi đã có thể ngồi xuống trong 30 phút phỏng vấn trực tiếp với Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Barrett-Jackson, Craig Jackson. Craig là một người chủ trì lịch sự, gặp chúng tôi trên chiếc RV sang trọng của anh ấy để nói về sự kiện Palm Beach, những chiếc xe sưu tập, lịch sử và tương lai của Barrett-Jackson, và thị trường xe sưu tập nói chung.

Craig Jackson

Craig Jackson (phải), Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Barrett-Jackson ngồi xuống với tác giả (trái)

“Barrett-Jackson là một trải nghiệm về lối sống. Bất cứ thứ gì bạn thích về ô tô đều có ở đây. ” Jackson ngồi dậy trên ghế, cười nhạt, “Nếu bạn muốn tham gia các cuộc đua kéo Dodge Hellcat hoặc những vòng đua nóng bỏng với Viper hoặc Corvette (Chevy) mới hoặc (Ford) Mustang, tất cả đều có ở đây. Việc đi xe và lái xe, trưng bày siêu xe, Cơ quan đăng ký Dupont, chỉ có rất nhiều thứ mà Barrett-Jackson đặt ở một địa điểm. ”

Ford Mustang Shelby GT350 và GT350R 2016 xuất hiện tại Barrett-Jackson ở Palm Beach, FL – Video

1967-Lincoln-Continental-Convertible

Một chiếc Lincoln Continental Convertible đời 1967 chuẩn bị lăn bánh trên sàn đấu giá. Lincoln cuối cùng sẽ được bán mà không cần dự trữ, với giá 55.000 đô la.

Mặc dù cuộc đấu giá là sân khấu trung tâm và đủ để làm cho chuyến đi trở nên đáng giá, nhưng đó là trải nghiệm một lần trong đời mà Barrett-Jackson đưa vào giá vé đã tạo nên sự khác biệt cho sự kiện. Đi bộ trong các khu hội chợ là quá tải kích thích. Những nhà cung cấp hoạt hình, những chiếc lều đầy xe hơi của người sưu tập và cảnh người nổi tiếng sẽ quyến rũ đôi mắt của bạn trong khi âm thanh sấm sét của Dodge Challenger và Ford GT500 vang lên bên tai bạn.

DSC_0456

Cần một đội ngũ chuyên gia nhỏ để vận hành trải nghiệm Barrett-Jackson

Lang thang khắp các khu hội chợ không có nghĩa là bạn cần phải ngắt kết nối với hành động mua xe của sàn đấu giá. Barrett-Jackson từ lâu đã là công ty đi đầu trong việc tích hợp công nghệ vào trải nghiệm đấu giá xe hơi, tải ứng dụng Barrett-Jackson về điện thoại thông minh của bạn cho phép bạn theo dõi cuộc đấu giá trong khi đặt phần còn lại của cơ thể mình bên trong Ford Mustang 2015 mới cho một chuyến đi và lái xe đầy tinh thần.

DSC_0446

Một máy ảnh HD trên một cánh tay đòn có động cơ khổng lồ treo lơ lửng trên cao của những người mua đấu giá

Jackson giải thích: “Barrett-Jackson là người đầu tiên có Internet trong ngành của chúng tôi. “Tôi đã đăng ký tên miền của chúng tôi vào năm 1993 và có tất cả những chiếc ô tô của chúng tôi trên web cho phiên đấu giá năm 1994. Đến năm 1995, chúng tôi thực hiện đấu thầu trực tiếp trên Internet, chúng tôi tự viết chương trình. Chúng tôi luôn đi trước khá xa với công nghệ. Bất kỳ ai trên bất kỳ nền tảng nào cũng có thể giữ liên lạc với chúng tôi; luồng trực tiếp của chúng tôi có sẵn trên điện thoại, máy tính hoặc iPad của bạn, bất cứ thứ gì bạn muốn. Là những người sớm áp dụng công nghệ, phát sóng truyền hình, Barrett-Jackson đã đưa việc sưu tập xe hơi từ một thị trường nhỏ ra thế giới ”.

DSC_0363

Một chiếc Plymouth Belvedere II Custom năm 1967 sắp xếp đồ đạc của nó trên đường đến khu nhà. Vẻ đẹp cuối cùng sẽ được bán với giá $ 15,400.00.

Vé vào cửa sự kiện tương đối rẻ, nhưng ông Jackson và nhóm của ông đã tạo ra một môi trường giúp bạn dễ dàng chi tiêu nhiều hơn.

“Barrett-Jackson là duy nhất. Chúng tôi chủ yếu không có dự trữ. Chúng tôi cũng có một đội ngũ chuyên gia kiểm tra xe hơi. Các chuyên gia giỏi nhất ở đó, không chỉ nhân viên của chúng tôi, chúng tôi đã đi ra ngoài và có được những chuyên gia giỏi nhất. Và một số người có thể nói rằng họ có những chuyên gia tuyệt vời, nhưng những người này, giống như anh chàng Pontiac của chúng tôi, người điều hành Dịch vụ lịch sử Pontiac, anh ta có tất cả các bản xây dựng từ General Motors. Vợ anh ấy là thư ký của John Delorean và khi cô ấy nghe nói rằng họ sẽ vứt bỏ tất cả các tấm xây dựng, cô ấy đã gọi cho chồng mình và họ đã cắt một thỏa thuận với GM và mua tất cả các tấm xây dựng cũ. “

DSC_0381

Chiếc Porsche 911 Carrera 1984 bắt mắt này sẽ có giá từ 27.500 USD.

DSC_0382 DSC_0383

Jackson tiếp tục giải thích rằng họ cũng làm việc với các chuyên gia về xe Ford, Dodge, Chevrolet, các cá nhân và nhóm với kiến ​​thức và nguồn lực tập thể chưa từng có.

“Chúng tôi đã kiểm tra những chiếc xe trước đây, chúng tôi kiểm tra chúng khi chúng đến Palm Beach để đảm bảo rằng chúng là những gì chúng tôi đang đại diện. Trong khi chúng tôi không đảm bảo chúng, chúng tôi đã đặt chúng qua một chiếc lược răng rất tốt, chúng đã trải qua nó. “

zes = “(max-width: 770px) 100vw, 770px”/>

Bản mod lại Ford Custom Coupe 1939 này được bán với giá $ 47.300,00

Jackson cũng nhấn mạnh rằng sưu tập xe hơi không chỉ là một “môn thể thao nam”.

“Chúng tôi ngày càng có nhiều người mua là phụ nữ. Những đứa trẻ đang tham gia vào nó. Chúng tôi đã lên sóng truyền hình được mười tám năm, cả một thế hệ đã trưởng thành theo dõi chúng tôi ”.

Ngay cả những chú chó con đáng yêu cũng tham gia đấu thầu.

Ngay cả những chú chó con đáng yêu cũng tham gia đấu thầu

Với hy vọng nhận được một số lời khuyên về việc mua xe hơi mà tôi có thể truyền lại cho độc giả của mình, tôi đã hỏi Craig rằng anh ấy xem điều gì là điều lớn tiếp theo trong thị trường xe sưu tập.

“Cuối những năm 70, đầu những năm 80 của Trans Ams. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của họ khi họ mới, nhưng có cả một thế hệ đã lớn lên cùng họ trên truyền hình và trên các bộ phim như Smokey and the Bandit. Bạn thấy rất nhiều trẻ em ngày nay thích các bản mod lại và những chiếc xe cơ bắp, bạn có những bộ phim như Fast and Furious và Gone in 60 Seconds và tất cả các trò chơi điện tử mà bạn có thể chế tạo chiếc xe hơi của riêng mình. King Kong của Fast of Furious là gì? Đó là những chiếc xe cơ bắp lớn. “

DSC_0374

Công thức Pontiac Firebird 1971 tuyệt vời này đã kiếm được $ 44,000.00

DSC_0375

Mặc dù cuộc đấu giá Palm Beach chắc chắn là gần nhà nhất và dễ tiếp cận nhất, nhưng bạn không cần phải đợi đến năm 2016 để nhận một chiếc xe của nhà sưu tập Barrett-Jackson. Cuộc đấu giá Reno/Tahoe diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 8 năm 2015 và sự kiện ở Las Vegas diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 9 năm 2015. Để biết thêm thông tin về Barrett-Jackson, bao gồm các ngày diễn ra sự kiện Palm Beach 2016 khi chúng được công bố, hãy truy cập Barett- Jackson.com .

Bài liên quan

Back to top button