AutomotiveConcept VehicleNewsScionToyota

Xe đua Gazoo của Nhật Bản chế tạo Toyota GT86 chạy 2 phiên bản (Scion FR-S)

Xe đua Gazoo của Nhật Bản chế tạo Toyota GT86 chạy 2 phiên bản (Scion FR-S)

Xe đua Gazoo của Nhật Bản chế tạo Toyota GT86 chạy 2 phiên bản (Scion FR-S)

Gazoo Racing's Sport FR Concept. Hình ảnh: Gazoo Racing

Có rất nhiều cuộc tranh luận về việc liệu thiết lập bộ tăng áp có phù hợp với mui xe của Scion FR-S hay không: Gazoo Racing của Nhật Bản đã tìm ra cách để nhét cả bộ tăng áp và bộ siêu nạp vào dưới mui xe của Toyota GT86/Scion FR mới -NS.

Báo cáo đến từ FT-86 Club thông qua Autoblog , nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về nỗ lực của Gazoo. Việc xây dựng bao gồm một turbo và quạt gió Gazoo, ống xả Gazoo, hệ thống treo và phanh Gazoo nâng cấp và một bộ body kit bao gồm một cánh sau khá lớn. Công suất đầu ra được cho là 320 mã lực và mô-men xoắn 310 pound-feet, điều này sẽ chứng minh được rất nhiều tính năng giải trí trong một chiếc xe nhẹ như Scion FR-S.

Mặc dù hiện tại chiếc xe chỉ là một mẫu concept nhưng có lý do để Gazoo đưa các bộ phận khác nhau vào sản xuất sau khi quá trình thử nghiệm hoàn tất. Chúng tôi không chắc bạn sẽ mua được các bộ phận mang nhãn hiệu Gazoo ở phía bên này của Thái Bình Dương, nhưng chúng tôi sẽ không quá lo lắng. Gazoo có mối quan hệ nhà cung cấp OEM với Toyota, điều này dường như mở ra cơ hội cho một bộ tăng áp kép mang nhãn hiệu TRD.

Ngay cả khi điều đó không xảy ra, chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu các hãng độ khác không có bộ cảm ứng cưỡng bức cho Scion FR-S/Subaru BRZ sẵn sàng kịp thời cho triển lãm SEMA năm nay.

Bài liên quan

Back to top button