Xe Minivan: Bạn có nên sở hữu một chiếc?

Mặc dù việc sở hữu một chiếc xe minivan có những hạn chế nhất định, chiếc xe này cũng khiến cho cuộc sống của bạn dễ thở hơn khi thành viên trong gia đình ngày một tăng.

Ưu điểm

Theo các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm mua xe ô tô, dòng xe minivan được thiết kế với 1 mục đích duy nhất, đó là chở được càng nhiều người càng tốt cũng như mang lại cảm giác thoải mái và an toàn trên xe. Do đó, xe mini sở hữu mui xe cao, tuy nhiên, điều này làm mất đi kiểu dáng tuyệt đẹp của xe.

Xe Minivan: Bạn có nên sở hữu một chiếc?

Xe Minivan: Bạn có nên sở hữu một chiếc?

Trần xe cao không chỉ mang lại không gian trên đầu rộng rãi mà chỗ để chân cũng thoải mái. Bên cạnh đó, xe minivan có vị trí ngồi thẳng hơn bất cứ loại xe nào khác trên thị trường xe hơi; do đó, hành khách sẽ chiếm ít không gian bề ngang hơn và tạo thêm chỗ ngồi cùng với không gian rộng rãi để đựng hành lý.

Bài viết liên quan:  Kinh nghiệm đi xe máy dưới trời mưa bão

Trần xe cao cũng đồng nghĩa rằng hành khách có thể dễ dàng lên xuống xe cũng như cửa xe mở rộng và trượt dễ dàng. Ngay cả khi gia đình của bạn không đông thành viên, xe minivan vẫn là sự lựa chọn hợp lý.

Nhược điểm

Theo chuyên gia tư vấn xe hơi, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe trông thật ngầu và sành điệu, minivan không phải là chiếc xe dành cho bạn. Nguyên nhân là do xe minivan không sở hữu kiểu dáng phong cách. Sự lựa chọn thay thế cho minivan với tính chuyên chở tương đương là dòng xe SUV, mặc dù SUV không thể chở được nhiều người như minivan.

Hành khách sẽ cảm thấy không thoải mái hay tê cứng ở phần thân dưới khi ngồi ở hàng ghế sau của xe

Hành khách sẽ cảm thấy không thoải mái hay tê cứng ở phần thân dưới khi ngồi ở hàng ghế sau

Ngoài ra, hành khách sẽ cảm thấy không thoải mái hay tê cứng ở phần thân dưới khi ngồi ở hàng ghế sau của xe. Các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm xe ô tô cho biết thêm bạn cũng không nên hy vọng vào chỉ số tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng, bởi xe tiêu hao khá nhiều nhiên liệu để lướt đi trong gió và chở nhiều người. Thêm vào đó, chỉ số an toàn của xe minivan thấp hơn.

Bài viết liên quan:  Hướng dẫn "xem hàng" để tránh mua phải xe ô tô cũ ngập nước

Nên mua minivan hay không?

Minivan mang đến tính chuyên chở hành khách vượt trội hơn cả

Minivan mang đến tính chuyên chở hành khách vượt trội hơn cả

Tất cả mọi chiếc xe ô tô đều mang đến tính chuyên chở hành khách, tuy nhiên, minivan mang đến tính năng này vượt trội hơn cả. Nếu gia đình của bạn đông thành viên, xe minivan sẽ khiến cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. 

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *