AutomotiveAutomotive HelpEditorial

Xe nào cung cấp dịch vụ giải trí trong xe tốt nhất?

Xe nào cung cấp dịch vụ giải trí trong xe tốt nhất?

Xe nào cung cấp dịch vụ giải trí trong xe tốt nhất?

Có tất cả các tiêu chí và yếu tố khác nhau đi vào quá trình mua xe. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe mới hoàn hảo, nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân, nhu cầu cụ thể, ngân sách và một số khía cạnh quan trọng khác. Nhờ công nghệ và tiến bộ ngày nay, một mặt hàng khác mà người mua hiện đang ném vào hỗn hợp là giải trí trong xe hơi. Đối với một số người, điều này có thể thực hiện hoặc phá vỡ thỏa thuận.

Nếu bạn là kiểu người đặt nặng trải nghiệm giải trí trong xe hơi và muốn những thứ tốt nhất, thì đây là một số mẫu xe đang giết chết nó về mặt tùy chọn.

Toyota Camry 2021

Đối với những người thích ý tưởng đi cùng một mẫu xe đã thử và đúng, Toyota Camry 2021 được thiết kế mới có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Chiếc xe này gần như có kiểu dáng thể thao nhưng nó vẫn có thể hoạt động như một chiếc xe gia đình nhờ thiết kế bốn cửa. Nhưng nơi mà công ty này đang quay đầu là với những tính năng công nghệ không ai sánh kịp.

Để giải trí trong xe hơi, không đâu khác ngoài tính năng Apple CarPlay và Android Auto, giúp bạn có thể kết nối với danh sách phát nhạc, ứng dụng, nhận tin nhắn trên màn hình và thực hiện cuộc gọi bằng tính năng lệnh thoại. Màn hình cảm ứng 9 inch nằm trên bảng đồng hồ điều khiển trung tâm cũng tạo sự tiện dụng khi sử dụng các tính năng dẫn đường. Bạn thậm chí có thể nghe sách nói và podcast khi đang di chuyển.

Ford Escape 2021

Bây giờ có lẽ bạn cần một cái gì đó có nhiều chỗ hơn một chút, điều đó có nghĩa là Ford Escape 2021 có thể là lý tưởng. Ford đã tận dụng hệ thống thông tin giải trí giúp bạn có thể kiểm soát toàn bộ và kết nối với hệ thống định vị, âm nhạc và điện thoại của bạn thông qua lệnh thoại. Ford Pass Connect có thể thực hiện được thông qua mô hình này nhờ vào modem được tích hợp trong xe.

BMW X5 xDrive30d 2021

BMW X5 xDrive30d là tất cả về sự sang trọng và công nghệ. Điều này không chính xác thân thiện với ngân sách nhưng, nếu bạn đang theo đuổi tất cả các chuông và còi, đây có thể là cách để đi. Một trong những tùy chọn âm thanh và giải trí là Ghế sau Giải trí Chuyên nghiệp. Điều này có hai màn hình màu cảm ứng hoàn toàn riêng biệt ở hàng ghế sau với kích thước ấn tượng 10,2 inch. Thông qua màn hình này, hành khách có thể xem phim, chương trình truyền hình, kết nối máy chơi game hoặc máy nghe nhạc MP3 và tốt nhất là truy cập các tính năng trực tuyến. Với Internet có sẵn cho hành khách, điều này cho phép chơi trò chơi trực tuyến trên màn hình lớn, theo truyền thống sẽ chỉ có sẵn thông qua điện thoại thông minh của họ hoặc tại nhà trên máy tính để bàn hoặc bảng điều khiển trò chơi.

Đi trước và nắm lấy công nghệ

Mặc dù thiết kế, tính năng và giá cả khác nhau đối với từng sản phẩm và mẫu xe này, nhưng một điểm chung của chúng là khả năng cung cấp cho người lái và hành khách các tùy chọn thông tin giải trí đẳng cấp thế giới chắc chắn sẽ đánh dấu tất cả các hộp phải có trên Danh sách của bạn. Bạn sẽ đi vì điều gì?

Bài liên quan

Back to top button