Xe siêu sang Bentley Flying Spur đời 2006 giá chỉ hơn 2 tỷ đồng

Một chiếc Bentley Flying Spur bán ra vào năm 2006 giá khoảng 17 tỷ đồng và giờ đây thanh lý với chỉ gần 2,1 tỷ đồng sau 13 vạn km.

Tại một đại lý bán xe cũ ở Hà Nội, một chiếc xe siêu sang một thời Bentley Flying Spur chốt mức giá chỉ hơn 2 tỷ đồng, tương đương với xe Mercedes-Benz E200 đời mới. Chiếc xe Bentley này thuộc đời 2006 với lớp sơn trắng ngọc trai long lanh và nội thất màu da bò cùng những chi tiết ốp gỗ cao cấp sang trọng. Về tổng thể, trông chiếc xe này còn khá mới.

Bentley Flying Spur 2006 được bán với giá khoảng 2,1 tỷ đồng

Bentley Flying Spur 2006 được bán với giá khoảng 2,1 tỷ đồng.

Quay trở lại năm 2006, chiếc xe Bentley Flying Spur này có giá trị lên tới gần 17 tỷ đồng. Xét vào thời điểm 11 năm trước, chỉ có những tay chơi siêu giàu mới dám chi hàng chục tỷ để mua ô tô. Giờ đây, chủ xe bán lại và đã lỗ gần 15 tỷ đồng. Theo kinh nghiệm mua, bán xe cũ, tuy khoản lỗ nhiều như vậy nhưng tính thanh khoản của mẫu xe này không cao. Người mua dù có đủ tiền vẫn cân nhắc khá nhiều đến chi phí sửa chữa và bảo dưỡng.

Bài viết liên quan:  9 kinh nghiệm "bỏ túi" hữu ích cho cho người mới lái ô tô

Lần đầu ra mắt trên thế giới vào năm 2005 tại Triển lãm ô tô Geneva diễn ra tại Thụy Sỹ, đến nay, thiết kế của mẫu xe Bentley Flying Spur vẫn không có quá nhiều thay đổi. Đây là phiên bản sedan của xe Continental GT và được coi là mẫu xe 4 cửa nhanh nhất thế giới vào thời điểm đó. Vận tốc tối đa của xe rơi vào khoảng 313 km/h.

Nằm bên dưới nắp ca pô của mẫu sedan siêu sang này là động cơ tăng áp kép W12, dung tích 6 lít, sản sinh công suất cực đại 552 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp, chế độ thể thao S và vô lăng tích hợp lẫy chuyển số phía sau.

Một số hình ảnh xe Bentley Flying Spur cũ tại Hà Nội:

đầu xe Bentley Flying Spur

đuôi xe Bentley Flying Spur.

Đèn xe Bentley Flying Spur.

Vành xe Bentley Flying Spur

Nội thất Bentley Flying Spur,

đồng hồ Bentley Flying Spur.

Cần số Bentley Flying Spur.

Hàng ghế sau Bentley Flying Spur.

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *