Giá xeTư vấn mua bán xe

Xe Tải 3.5 Tấn Đã Qua Sử Dụng – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Xe Tải 3.5 Tấn Đã Qua Sử Dụng có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Xe Tải 3.5 Tấn Đã Qua Sử Dụng trong bài viết dưới đây nhé!

Video: Hệ thống Đồng Phát Hơi – Điện – Martech Boiler Cogeneration

Bạn đang xem video Hệ thống Đồng Phát Hơi – Điện – Martech Boiler Cogeneration được cập nhật từ kênh Martech Boiler từ ngày 2020-09-17 với mô tả như dưới đây.

#Cogeneration #PowerPlant #CHP
Tổ hợp hệ thống đồng phát điện – hơi do Công ty TNHH Mạc Tích (MARTECH) nghiên cứu, lắp đặt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong thời gian qua đã vận hành đạt đủ công suất thiết kế, mang lại nhiều lợi ích như: Chất lượng điện ổn định cao, ít biến động và ít nhiễu, không phụ thuộc vào sự cắt điện của lưới ngoài…Đặc biệt là tiết kiệm hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Hệ thống đồng phát hơi – điện và đốt rác công nghiệp bao gồm:

2 lò hơi 60 tấn/h: Áp suất 86 bar, cấp hơi quá nhiệt 488 độ C, cấp hơi cho tua bin phát điện 19.5 MW và trích hơi bảo hòa 100 TPH (10 bar, 180 độ C). Nhiên liệu đốt là than cám và trấu rời.

Xem thêm:  Công An Phường Có Được Bắt Xe Không - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

1 lò đốt rác 40 tấn/h: Đốt 120 tấn rác Nylon, bột giấy và bùn thải mỗi ngày.

Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa với ngành năng lượng Việt Nam khi một công ty 100% của người Việt đã nghiên cứu thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành thành công hệ thống đồng phát hơi – điện (Co-Generation) và đốt rác công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống này cho thấy chất lượng điện ổn định cao, ít biến động và ít nhiễu. Phần đốt rác đã xử lý khói thải đạt tiêu chuẩn, không gây ô nhiễm, không cần nhiều xe tải chở đi đốt, không tốn chi phí mang đi xử lý làm ảnh hướng đến giao thông và môi tường.

Sau khi đưa vào vận hành hệ thống Co-Gen đã giúp nhà máy gia tăng công suất, sản lượng sản xuất đồng thời chi phí giá vốn giảm so với trước. Theo báo cáo tài chính quý 1/2020 của nhà máy thì sản lượng và lợi nhuận đều tăng mạnh, trong đó lợi nhuận đã tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Tiết kiệm chi phí điện, thêm nguồn điện dự phòng

Ngoài cung cấp năng lượng hơi cho nhà máy thì hiện tại hệ Cogen đang phát điện với công suất 15 MWh cho Nhà máy giấy. Còn 4 MW điện tự dùng cho tổ hợp này. Qua đó giúp khách hàng giải quyết được vấn đề điện năng và chủ động trong việc sử dụng và cung cấp điện. Mỗi năm tiết kiệm hơn 10 tỷ đồng so với việc sử dụng 100% năng lượng điện từ EVN.

Với chi phí xử lý rác trước khi vận hành hệ thống đồng phát tại nhà máy là 1 triệu đồng/tấn rác, thì hiện tại mỗi ngày nhà máy tự xử lý được 120 tấn rác và bùn thải, tiết kiệm được hơn 34 tỷ đồng/năm song song với đó vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn môi trường Việt Nam./.

– Kênh Youtube chính thức của Martech Boiler: https://www.youtube.com/channel/UCp15f1zqWoXbOIC_sUe_d4Q/featured?view_as=subscriber

CÔNG TY TNHH MẠC TÍCH

– Địa chỉ nhà máy: Đường số 02, KCN Nhơn Trạch III, Giai đoạn 2, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

– Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà Thuận Hải – Lô Vb.20b-22a, Đường 24, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. HCM. ( Tầng 4, Công ty Mạc Tích)

– Hotline: +84 251 3566 345/46/47/48/49

– Website: http://martech.com.vn/

– Facebook:https://www.facebook.com/lohoimactich

– Email: info@martech.com.vn

Một số mục thông tin dưới đây về Xe Tải 3.5 Tấn Đã Qua Sử Dụng:

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Xe Tải 3.5 Tấn Đã Qua Sử Dụng

cogeneration, powerplant, đồng phát hơi điện, boiler, CHP, #boiler

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Xe Tải 3.5 Tấn Đã Qua Sử Dụng này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Xe Tải 3.5 Tấn Đã Qua Sử Dụng trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Các Cách Tập Lùi Chuồng - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button