AutomotiveNews

Xe tải Mỹ: Người chiến thắng mùa đông có trọng tải tích cực được công bố

Xe tải Mỹ: Người chiến thắng mùa đông có trọng tải tích cực được công bố

Xe tải Mỹ: Người chiến thắng mùa đông có trọng tải tích cực được công bố

$ 4.000 tiền tài trợ do AmericanTrucks.com trao cho các nhà xây dựng

MALVERN, Pa. (Ngày 9 tháng 1 năm 2018) – Trong nỗ lực trao giải cho các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận sử dụng xe bán tải mang lại lợi ích cho cộng đồng của họ, AmericanTrucks.com chọn hai tổ chức từ thiện định kỳ 6 tháng một lần để nhận khoản trợ cấp 2.000 đô la thông qua chương trình tài trợ từ thiện của họ: Positive Payload. Những người chiến thắng trong mùa hè 2017 bao gồm Tổ chức Xây dựng lòng tốtHoạt động Cuối cùng là Trang chủ . Sau khi xem xét các bài nộp cho vòng này, chúng tôi tự hào thông báo Người chiến thắng mùa đông 2017 của chúng tôi: Người đặt trước hướng đạo sinh Rodney (Hội đồng DelMarVa của Hội đồng hướng đạo sinh Hoa Kỳ) và Nhà thầu Keystone.

Hội đồng DelMarVa của Nam Hướng đạo Hoa Kỳ phục vụ hơn 600 gia đình xung quanh Wilmington và Newark, Delaware cũng như Salisbury và Cambridge, Maryland. Sứ mệnh của họ bao gồm cung cấp các chương trình cho thanh thiếu niên kém may mắn bằng cách thúc đẩy tầm quan trọng của trách nhiệm, tư cách, quyền công dân và khả năng lãnh đạo thông qua các sáng kiến ​​dựa vào cộng đồng.

Keystone Contractors là nguồn lực hàng đầu cho các công ty xây dựng ở Pennsylvania, cung cấp các dịch vụ thành viên bao gồm: giáo dục, đào tạo an toàn, lao động & amp; quan hệ chính phủ, dịch vụ cộng đồng và phát triển nghề nghiệp. Tầm nhìn của họ là trở thành hiệp hội thương mại xây dựng có ảnh hưởng nhất ở Pennsylvania. Nhóm AmericanTrucks gửi lời chúc mừng chân thành đến tất cả những người nhận tài trợ Tích cực Payload cho năm 2017 vì chúng tôi mong muốn trao thêm bốn tổ chức vào năm 2018.
______________________________________________________________________________________________________

Về AmericanTrucks

AmericanTrucks là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các bộ phận và phụ kiện hậu mãi cho Chevrolet Silverados, GMC Sierras, Dodge Rams và Ford F-150s. Phục vụ nhu cầu và nhu cầu của những người đam mê và chủ sở hữu xe tải đời cuối, AmericanTrucks cung cấp những bộ phận mong muốn nhất với dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất. Nằm ngay bên ngoài Philadelphia, AmericanTrucks tận tâm cung cấp cho cộng đồng xe tải chất lượng phụ tùng và dịch vụ cao nhất. Vui lòng truy cập americantrucks.com/positive-payload.html để tìm hiểu thêm về chương trình Tích cực Payload của AmericanTrucks.

Bài liên quan

Back to top button