Giá xeTư vấn mua bán xe

Xe Tai Tong Xe Khach – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Xe Tai Tong Xe Khach có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Xe Tai Tong Xe Khach trong bài viết dưới đây nhé!

Video: #17 Những mét đường bê tông đầu tiên, bà con làm quá hăng say – Nâng bước Cu Vai

Bạn đang xem video #17 Những mét đường bê tông đầu tiên, bà con làm quá hăng say – Nâng bước Cu Vai được cập nhật từ kênh Triệu Cầu Đường từ ngày 2021-12-09 với mô tả như dưới đây.

Nâng Bước Cu Vai là dự án được triển khai và sẽ hoàn thành với sự theo dõi, chỉ đạo và giám sát của kênh Triệu Cầu Đường và đội ngũ kỹ thuật của kênh. Hoàn thành cùng với đóng góp công sức lao động của nhân dân chòm Cu Vai.

Nâng bước Cu Vai gồm 2 hạng mục chính đó là: Cổng chào Cu Vai và đường bê tông Cu Vai – Háng Xê

Về hạng mục Cổng chào cu vai, khởi công từ nguồn vốn ủng hộ xây dựng của gia tộc ông Phạm Văn Hỷ tại thôn Cát Lư, xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Đại diện là anh Phạm Văn Quyền. Cổng chào gồm 4 cột chính bằng bê tông cốt thép, hình tròn và rộng 65cm. 2 cột phụ có đường kính 40cm. Phần phía trên cổng có biển mặt trước ghi là “Cu Vai kính chào quý khách!” và mặt sau ghi là “Tạm biệt, hẹn gặp lại!”. Cổng sẽ được xây dựng tựa như 4 cây nấm chụm lại và tán nấm (mái của 2 cột chính) sẽ được làm rộng 3m. Bên cạnh cổng làng phía gốc cây táo mèo cổ thụ sẽ xây dựng chòi nghỉ chân 6 cạnh và có một cái bàn ở giữa để bà con nghỉ ngơi hoặc người du lịch ngồi nghỉ và check in.

Xem thêm:  Lãi Suất Cho Vay Ngân Hàng Liên Việt - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Về hạng mục đường bê tông cu Vai – Háng Xê, khởi công từ nguồn vốn ủng hộ xây dựng của gia tộc ông Nguyễn Văn Dần + Hoàng Thị Chấn tại thôn Đoan Khê, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.
Đoạn đường sẽ được đổ bê tông từ cổng chào Cu Vai đến Cầu vòm Cu Vai, với tổng chiều dài là 1000m (1km) bề rộng mặt đường là 1.5m và độ dày là 10cm. Tuyến đường sẽ được lắp đèn chiếu sắng năng lượng mặt trời với khoảng cách là 30m 1 bóng đèn, đảm bảo ánh sáng cho bà con đi lại an toàn cũng như làm nổi bật toàn tuyến về đêm.

Thay mặt cho kênh và dân bản chòm Cu Vai nói riêng cũng như thôn Háng Xê nói chung, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và ủng hộ cũng như những tấm lòng của dòng họ Phạm và dòng họ Nguyễn đã ủng hộ cho kênh và dân bản để có thể triển khai dự án Nâng bước Cu vai này!

Xem thêm:  Xe Máy Ít Hao Xăng Nhất Hiện Nay - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Cũng xin chân thành cảm ơn sự động viên, theo dõi và khích lệ của toàn bộ quý vị khán giả trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới đã luôn đồng hành cùng kênh.

Sau khi kết thúc dự án Nâng bước vùng cao, kênh Triệu Cầu Đường sẽ tiếp tục chuyển sang thi công các hạng mục cầu đường cho thôn Háng Xê như đã nói trong các video trước. Danh sách quỹ ủng hộ cho thôn Háng Xê được cập nhật trực tiếp tại: https://cutt.ly/ZWq32U6 mời quý vị tham khảo.

Mọi thông tin, tư vấn xin liên hệ qua:
Mr.Triệu: 0356 300 135 Triệu 1962.

Ủng hộ quỹ thiện nguyện cầu đường vùng cao qua số tài khoản:
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
(Bank for Investment and Development of Vietnam JSC)
BIDV chi nhánh thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Triệu
Số tài khoản: 3711 000 1026711

#TriệuCầuĐường #NângBướcCuVai #CuVai

Một số mục thông tin dưới đây về Xe Tai Tong Xe Khach:

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Xe Tai Tong Xe Khach

cu vai, chòm cu vai, trieu cau duong, triệu cầu đường, trieu vlog, triệu vlog, nang buoc cu vai, nâng bước cu vai, hang xe, háng xê, tram tau, trạm tấu, cong chao cu vai, cổng chào cu vai, đường cu vai, duong cu vai, đường bê tông cu vai, duong be tong cu vai, cu vai – hang xe, cu vai – háng xê, cong lang cu vai, cổng làng cu vai

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Xe Tai Tong Xe Khach này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Xe Tai Tong Xe Khach trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Giá Xe Raider Trả Góp - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button