Auto AddictionAutomotiveNewsTechnical

Xem chi tiết ô tô dễ dàng hơn nhờ đầu máy hút bụi oto DC59 mới của Dyson

Xem chi tiết ô tô dễ dàng hơn nhờ đầu máy hút bụi oto DC59 mới của Dyson

dyson-dc59-motorhead-cầm tay

Tôi chưa bao giờ nghĩ nhiều về nó, nhưng hút bụi là công việc nghiêm túc trong kế hoạch làm sạch ô tô của bạn. Trong nhiều năm sở hữu ô tô, tôi luôn để việc hút bụi là bước cuối cùng trong quá trình rửa toàn bộ và chi tiết ô tô của mình. Không bao giờ được coi nhẹ phần quan trọng của việc hút sạch từng bụi bẩn hoặc chất lỏng cuối cùng bám vào thảm, ghế ngồi và các khe hở chật hẹp trên xe hơi của bạn.

Tôi sẽ nói điều này, sức mạnh của chân không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng và kết quả của chi tiết xe của bạn. Trong suốt tháng qua, tôi đã dự tính về việc thay thế cái trống cửa hàng tiện dụng của mình đã chết khi động cơ cháy đến nóng chảy, lớp vỏ nhựa tỏa ra một mùi kinh khủng khắp nhà để xe của tôi. Nó khá là sự kiện để nói rằng ít nhất.

Trong lần lựa chọn máy hút tiếp theo, tôi muốn mua sản phẩm này một lần sẽ kéo dài trong nhiều năm. Ngoài ra, tôi muốn một cái gì đó phục vụ nhiều nhiệm vụ và không dây. Có, tôi không còn thích sử dụng chân không có dây vì tôi thấy mình thường xuyên chuẩn bị xe trước khi chụp ảnh ngoại thất và nội thất cho các bài đánh giá lái thử mà bạn tìm thấy được đăng ở đây.

dyson-dc59-motorhead-car-vac-2

Dyson luôn là một công ty khiến tôi nhớ đến Apple, một thứ gì đó khác biệt, một nhà đổi mới trong lĩnh vực thương mại của họ. Tôi đã có cơ hội để thử một Dyson Motorhead DC59 mới, một bản nâng cấp cho người tiền nhiệm Animal stick vac, hoàn chỉnh với một phần đính kèm đầu chổi có động cơ mới Phần thú vị của đầu động cơ mới là nó bao gồm sợi carbon, thứ mà tôi là tất cả – quen thuộc với nhiều loại xe thể thao mà tôi đã lái. Mặt khác, máy hút chân không Dyson mới có các sợi Carbon Fibre trong dụng cụ sàn bàn chải có động cơ của nó. Sử dụng công cụ chà sàn trên thảm xe hơi giúp bạn dễ dàng quét sạch các mảnh vụn được nhúng vào dòng chân không mạnh mẽ. Đầu có động cơ trong trục lăn bàn chải, bản nâng cấp lớn của bộ phận này so với người tiền nhiệm của nó, cũng tỏ ra hoạt động tốt với việc mang lại cho thảm sàn ô tô một cái nhìn mới mẻ, một điều lý tưởng để trưng bày trong một triển lãm xe hơi. Đầu mô tơ cũng bắt được nhiều hạt mịn nằm sâu trong sàn và thảm lót sàn ô tô của tôi.

dyson-dc59-motorhead-car-vac-3

Là một chiếc máy hút không dây, tuổi thọ pin luôn là điều bạn quan tâm. Tôi thấy rằng Dyson Motorhead DC59 mới đã kéo dài quá thời gian chạy ước tính là 26 phút trong một vài trường hợp. Ngoại lệ duy nhất là khi sử dụng trục lăn có động cơ – con lăn có động cơ, thời lượng pin bị cắt ngắn hơn đáng kể từ 5 đến 8 phút so với khi sử dụng không có chổi lăn có động cơ. Ngoài việc sử dụng bàn chải đầu động cơ, tôi có thể sử dụng cùng một khoản phí trong vài ngày trên hai phương tiện khác nhau. Hơn nữa, dòng điện luôn nhất quán ngay cả trong thời gian có tín hiệu pin yếu từ đèn LED màu xanh lam ở phía sau vỏ động cơ, chủ yếu là do pin coban niken mangan công nghệ tiên tiến. Việc sử dụng chế độ tăng cường thông qua nút vỏ động cơ được chứng minh là một tính năng không cần thiết đối với tôi cho đến khi tôi cố gắng hút sạch bụi bẩn ẩm. Thật kỳ lạ, chân không sẽ không hút tất cả bụi bẩn có thể nhìn thấy trên một lần di chuyển nếu không sử dụng tính năng tăng cường. Tôi nghi ngờ trường hợp này cũng xảy ra tương tự khi sử dụng trong nhà trên sàn trải thảm, lát gạch hoặc gỗ cứng.

dyson-dc59-motorhead-full-setup-floor

Trong tất cả những gì tôi có thể tranh luận về Dyson Motorhead DC59 là một thiết bị đáng chú ý và rất tiên tiến, đúng như quảng cáo, ngay cả đối với nội thất ô tô của bạn. Cạm bẫy duy nhất sẽ là giá cả, điều này có thể hợp lý sau khi tôi dùng nó vài năm để chứng minh độ bền của nó. Kích thước của thiết bị có thể đã hạn chế khả năng tiếp cận của tôi trong không gian chật hẹp trong một số phương tiện nhất định. Mặc dù vậy, nó không phải là cuối cùng vì yếu tố hình thức thanh vac và các phần đính kèm tiện dụng của nó rất hữu ích để tiếp cận dưới và bên cạnh ghế.

dyson-dc59-motorhead-floor-brush-attachement

Dyson Motorhead DC59 hiện được niêm yết với giá $ 549,95 (có một số giao dịch “tốt” được tìm thấy thông qua các cửa hàng/nhà cung cấp trực tuyến)

dyson-dc59-motorhead-wall-charge

Bài liên quan

Back to top button