AutomotiveSubaruVideoWheels

Xu hướng động cơ cho thấy sự khác biệt của bánh xe và lốp được nâng cấp Make: Video

Xu hướng động cơ cho thấy sự khác biệt của bánh xe và lốp được nâng cấp Make: Video

Xu hướng động cơ cho thấy sự khác biệt của bánh xe và lốp được nâng cấp Make: Video

Chúng tôi đã nói hết lần này đến lần khác: khi nói đến việc nâng cấp một chiếc ô tô, cải tiến lớn nhất mà bạn có thể thực hiện là một bộ lốp hiệu suất và (trong hầu hết các trường hợp) bánh xe nhẹ hơn. Đi bánh xe lớn hơn đáng kể và lốp rộng hơn không phải lúc nào cũng giúp tăng hiệu suất, vì vậy điều quan trọng là phải biết mục tiêu cụ thể của bạn là gì trước khi bắt đầu mua sắm. Tiếp theo, nói chuyện với các chuyên gia sẽ rất hữu ích và bạn sẽ không tìm thấy một bộ sưu tập các chuyên gia về lốp và bánh xe dưới một mái nhà hơn là tại The Tire Rack ở South Bend, Indiana.

Lấy ví dụ như Subaru BRZ. Các bánh xe cổ có ý nghĩa về sức mạnh và độ bền, do đó, việc thêm các bánh xe nhẹ hơn sẽ tăng khả năng xử lý bằng cách giảm trọng lượng không bị bung. Lốp của BRZ cũng là trang bị tiêu chuẩn trên Prius châu Âu, vì vậy, có thể an tâm rằng chúng không thực sự hướng đến hiệu suất. Trong khi bạn phải trải qua rất nhiều chất độn để có được phần thịt của video này, thì kết quả thực sự là thế này: với bánh xe nhẹ hơn và lốp rộng hơn, bền hơn, BRZ đã giảm 1,18 giây thời gian chạy tốt nhất với bánh xe và lốp cổ . Gia tốc hai bên cũng được nâng lên, từ mức trung bình 0,891 ở vòng tua có lốp tốt nhất lên mức trung bình là 1,009 ở vòng có lốp hiệu suất tốt nhất.

Để nhìn nó theo cách khác, việc tăng công suất động cơ của BRZ có lẽ sẽ không tạo ra mức tăng tương tự, vì chiếc xe đã ở giới hạn của lốp dự phòng. Mặc dù nhiều sức mạnh hơn cho cảm giác tốt (và cũng có vẻ tốt), nhưng nó có thể không tạo ra kết quả tương tự như nhiều lốp hơn và bánh xe nhẹ hơn.

Bài liên quan

Back to top button